Top 30+ Link Game bài đổi thưởng được đánh giá uy tín cao 2023

V6BET
ngày phát hành:2023-11-21 12:55    Số lần nhấp chuột:137
Ngôi sao Arsenal Leandro Trosad đã gửi tin nhắn cho Mikel Arteta về vị trí tốt nhất của anh ấy, Leandro Trosad nói rằng anh ấy không bận tâm đến vị trí anh ấy chơi, nhưng nói với Mikel Arteta rằng anh ấy đã sẵn sàng để trở thành mối đe dọa ghi bàn chính cho Arsenal. Trosad, người đã gia nhập Brighton vào tháng 1, đã đóng một vai trò rất lớn tại Emirates, ghi 7 bàn trong 36 trận và gửi 12 pha kiến tạo. Cầu thủ quốc tế người Bỉ được mua để che chở và cạnh tranh cho các cầu thủ chạy cánh Gabriel Martinelli và Bukayo Saca, người cũng có khả năng chơi ở vị trí trung tâm và đã làm như vậy nhiều lần. Trong những trận đấu cuối cùng của Arsenal, với sự vắng mặt của các tiền đạo bị thương Gabriel Gessus và Eddie Nketia, Trosad đã đá chính một lần nữa, ghi bàn trong chiến thắng trước Sevilla và Burnley. Đã có một cuộc tranh luận về vị trí nào là tốt nhất cho anh ta và liệu cầu thủ 28 tuổi có nên bắt đầu trước Gersus và Nkaia hay không. Hiện tại, Trosad rất vui khi được giúp đỡ ở bất cứ đâu, nhưng anh ấy nói rằng mục tiêu chính của anh ấy là tìm càng nhiều mặt sau của mục tiêu càng tốt. Khi được hỏi về vị trí thoải mái nhất, Anh ấy nói với Arsenal.com: "Đó là một câu hỏi khó khăn.

" Công bằng mà nói, tôi thực sự không quan tâm đến việc đá tất cả các vị trí đó ở tiền đạo phía trước. Nếu đó là một cầu thủ cánh trái, như một số chín giả hoặc thậm chí là một tiền vệ tấn công, tôi thực sự không có câu trả lời trực tiếp.

"Khi còn nhỏ, tôi đã chơi ở vị trí số 10, giống như trong quá khứ, một tiền vệ tấn công tốt hoặc một tiền đạo. "Tôi luôn cố gắng ghi bàn trong vòng cấm, ở những vị trí thuận lợi và với sức mạnh của chúng tôi, tôi biết mình phải ở đó, đặc biệt nếu tôi chơi ở vị trí tiền đạo cánh trái."Ví dụ, tôi cần ở đó khi Bukayo Saca đang cầm bóng bên phải, vì vậy vâng, tôi ở đó để làm theo bản năng của mình và thành thật mà nói, vào đúng vị trí để ghi bàn. Công bằng mà nói, khi tôi bắt đầu chơi bóng đá, ông tôi luôn nói với tôi,'Con cũng phải luyện tập chân trái của mìnhV6BET , điều đó sẽ giúp con rất nhiều khi con trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.'"Khi tôi bắt đầu chơi bóng, tôi luôn cố gắng sử dụng chân trái, thậm chí nhiều hơn chân phải. Tôi chỉ cần hỗ trợ bản thân bằng cả hai chân trong vòng cấm và tôi có thể ghi bàn. Với Nketia và Therese sẽ hồi phục hoàn toàn sau một ngày thi đấu quốc tế, vẫn còn phải xem Arteta sẽ làm gì khi Arsenal tiếp Brentford vào ngày 25 tháng 11. Pháo thủ sẽ có cơ hội đứng đầu Premier League vào cuối tuần đó, với câu lạc bộ đứng thứ ba trên bảng xếp hạng, chỉ một điểm sau nhà lãnh đạo Manchester City. Trong khi đó, Trosad có thể chơi cho Bỉ trong hai trận đấu cuối cùng của vòng loại Euro 2024 với Serbia và Azerbaijan, nơi đất nước của anh đã đủ điều kiện tham dự World Cup.