aquarius cung bao binh sinh ngay 1 thang 2 - huevublog.com

Cung Bảo Bình – Aquarius | Sinh ngày 1 tháng 2

Cung Bảo Bình sinh ngày 1 tháng 2

Mang một dòng máu hiếm có : ” máu nổi loạn “ nhưng lại “tôn trọng những giá trị đích thực”. Những kẻ bốc đồng này dường như có vẻ là sự kết hợp của nhiều loại cá tính khác nhau . Bản năng của họ thường hấp dẫn những mối nguy hiểm đến với họ. Những kẻ mang nước này có thể đến quá gần “ mảng tối “ trong cá tính của chính mình và phải đối mặt với nó .

Mơ Ước Và Mục Đích

Người sinh ngày 1 tháng 2 thèm khát được phô bày ra sự độc lập . Họ là những người thiếu ý chí trong việc thỏa hiệp những chuẩn mực của bản thân để hướng tới thành công . Khi còn trẻ , họ có thể không biết là bản thân mình sẽ phải cân nhắc bao nhiêu lần trong việc cân bằng cái gọi là “ đạo đức “ và những cái bẩn thân mình muốn ngoài “ trường đời “ .

Sự Nghiệp Và Tài Chính

Người sinh ngày 1 tháng 2 thích làm những công việc đem tới sự tự do về mặt thời gian và cho phép họ được đi nhiều nơi đến nhiều chỗ . Mặc dù những Bảo Bình này có một thái độ dửng dưng với tiền bạc , họ thường tìm kiếm những thành công hoành tráng trong sự nghiệp của mình , điều đó có nghĩa là họ sẽ nhận được một khoản tiền lương “ kha khá “ .

Sức Khỏe

Bảo Bình sinh ngày 1 tháng 2 thường có thái độ dửng dưng ăn kiêng và tập luyện thể thao . Họ tin vào bản năng biết phân biệt cái gì tốt và không tốt cho bản thân mình . Họ coi việc tìm đến rượu/bia và đồ ăn như là cách để trốn khỏi thực tại khi nó không như họ mong muốn , nhưng họ có thể hồi phục hồi trở lại khi dính dáng vào những thói quen không tốt cho sức khỏe khi mà không khống chế được cảm xúc của bản thân mình .

Con Cái Và Gia Đình

Bảo Bình sinh ngày 1 tháng 2 luôn cảm thấy thú vị về thời thơ ấu của bản thân . Họ hiểu rằng họ có sức mạnh vượt qua chính bản thân mình . Khi làm cha mẹ , họ lại là những người cực kỳ nghiêm khắc đến kinh ngạc với những đứa trẻ đáng yêu của bản thân .

Bạn Bè Và Người Yêu 

Người sinh ngày 1 tháng 2 mang những nét đặc trưng của một Bảo Bình , quanh họ là vô số bạn bè tuy nhiên lại không quá thân thiết với ai . Họ có cùng xu hướng giữ cho “ người tình “ hoặc những người bên cạnh ở một khoảng cách nhất định , không được tới quá gần . Họ có vấn đề với sự “ thân mật “ bởi vì thân mật chính là thứ có thể phù phép những vấn đề thành tình yêu .