aquarius cung bao binh sinh ngay 18 thang 2 - huevublog.com

Cung Bảo Bình – Aquarius | Sinh ngày 18 tháng 2

Cung Bảo Bình sinh ngày 18 tháng 2

dâng hiến cả cuộc đời cho sự hoàn hảo . Họ có thể vượt qua sự trần tục tầm thường của cuộc sống mỗi ngày để vươn lên thành thứ gì đó đặc biệt . Họ không chỉ bị người khác gây sự ( tranh cãi ) – họ còn đổ thêm dầu vào lửa hoặc khởi xướng nó ! Điềm tĩnh và nội tâm , họ sở hữu mọi thứ để trở thành một người có đủ mọi dạng xúc cảm .Khi mà thách thức tới với những Bảo Bình 18/2 họ trở nên kiên cường .

Mơ Ước Và Mục Đích

Người sinh ngày 18 tháng 2 nhìn vào mọi mơ ước và thách thức của bản thân . Họ cứng rắn , thường hi vọng rằng thì là mà mỗi cái thách thức đến với họ sẽ ý nghĩa hơn những cái đã đến trước đó . Khi họ thay đổi quan điểm “ sống là không hối tiếc “ của bản thân để nhắm tới mục đích cá nhân , họ chỉ đơn giản là được thúc đẩy để hướng tới thành công . Để trở thành một người chồng/vợ tốt , một người cha/mẹ tốt , và là một công dân tốt , tất thảy đều quan trọng với những kẻ tận tâm và hết lòng này .

Sự Nghiệp Và Tài Chính

Người sinh ngày 18 Không bao giờ đưa ra các quyết định liên quan tới nghề nghiệp một cách dại dột . Họ thường biết những điều bản thân phải làm ngay từ khi còn trẻ . Bởi vì cái tính khí cực kì mạnh mẽ , người sinh ngày 18 tháng 2 thường mang những ý thức chính trị vào công việc của bản thân . Họ sở hữu khẩu vị tốt và thích sống tốt , đầy đủ nhưng không bao giờ muốn lật đổ niềm tin của bản thân một cách dễ dàng chỉ để kiếm được khoản tiền lương khấm khá .

Sức Khỏe

Người sinh ngày 18 tháng 2 cực kì cực đoan . Nhanh chóng luôn là một phần trong phác đồ sức khỏe của họ . Một chế độ ăn kiêng bao gồm hoa quả và rau tươi , được tăng cường bằng thóc , các loại hạt , các loại đậu . Chế độ này cung cấp cho họ tất thẩy mọi thứ họ cần . Chế độ này giúp họ giảm cân mà không phải lo ngại về các tác dụng phụ .

Con Cái Và Gia Đình

Không quan trọng khởi đầu là gì . Người sinh ngày 18 tháng 2 thường trông có vẻ cô đơn . Khi còn là những đứa trẻ họ có thể sẽ nỗ lực làm và chấp nhận trách nhiệm như người nhớn , và việc này thì có thể ảnh hưởng tới cuộc đời họ . Họ là những ông bố bà mẹ có kỷ luật cực kỳ nghiêm ngặt , nhưng không phải là không biết yêu thương và hỗ trợ con cái của mình .

Bạn Bè Và Người Yêu

Bảo Bình sinh ngày 18 tháng 2 là những người biết lựa chọn ai sẽ là kẻ được họ đưa vào cuộc đời mình . Khi lý trí họ cởi mở , họ sẽ đặc biệt hơn nhiều so với những thành viên khác cùng thuộc cung Bảo Bình . HỌ tìm kiếm một tâm hồn đồng điệu và có khả thể là còn chưa được khám phá cho tới khi Bảo Bình 18/2 tìm được anh/cô ấy .