aquarius cung bao binh sinh ngay 23 thang 1 - huevublog.com

Cung Bảo Bình – Aquarius | Sinh ngày 23 tháng 1

Cung Bảo Bình – Aquarius | Sinh ngày 23 tháng 1

có đầu óc vô cùng thực tế , đồng thời người sinh ngày 23 tháng 1 biểu hiện ra ngoài một hình ảnh vô cùng mạnh mẽ kiểu thầm lặng . Những người mang nước này sở hữu cả sự dẻo dai , đó là điều đáng khen ngợi và khá là hữu ích . Những người này có vẻ như kiểm soát tất thảy mọi thứ . Bên trong họ thì sao ? Hoàn toàn trái ngược với bề ngoài , những Bảo Bình này lại là những người có tâm hồn nhẹ nhàng , dịu dàng , mềm mỏng .Họ thường đặt bản thân trong những vị trí hoặc vai trò của kiểu người được những người khác nhìn vào và học theo . Tuy nhiên , những Bảo Bình này thường không xem hành động của bản thân như điều gì đó đặc biệt .

Sức Khỏe

Những người sinh ngày 23 tháng 1 thích làm mọi chuyện theo ý họ . Họ không quá chú tâm vào sức khỏe hay những lời khuyên về dinh dưỡng . Việc ghé thăm mỗi năm một lần tới trung tâm chăm sóc sức khỏe thiết nghĩ là không nên bị bác bỏ trong danh sách những việc phải làm của kẻ “ độc lập “ này . Bởi vì sự nhạy cảm trong vấn đề sức khỏe của bản thân , họ nên tránh xa thuốc lá hoặc rượu chè .

Ước Mơ Và Mục Đích

Không giả vờ rằng mình là một thứ gì đó khác , không phải bản thân mình là một “ đích đến “ chủ yếu mà những người sinh ngày 23 tháng 1 hướng tới . Họ bị thúc đẩy phải đạt tới thành công trong sự nghiệp. Có lẽ họ cũng không nhận ra cho tới khi quá muộn rằng bản thân mình cũng muốn một cá tính ổn định . Họ muốn mình là số một và là người giỏi nhất ở tất cả những gì mà họ làm . Và cuối cùng là những Bảo Bình này biết cách nhìn nhận khuyết điểm của bản thân , và cố gắng sửa chữa chúng .

Bạn Bè Và Người Yêu

Người sinh ngày 23 tháng 1 thích thú với những tình bạn mà trong đó có đủ mọi thành phần xã hội , vd như : giàu , nghèo , cớm , giang hồ ….vv . Họ đem tới sự ga lăng , lịch thiệp , nhã nhặn , quan tâm tới người tình của mình . Những Bảo Bình này có ác cảm về sự ràng buộc , mặc dù việc này thực ra họ hiếm khi gặp khi tham gia vào những mối quan hệ lâu dài , hoặc là khi kết hôn với ai đó khi họ gặp được người để chia sẻ quan điểm của bản thân .

Con Cái Và Gia Đình

Những người sinh ngày 23 tháng 1 sở hữu sự tự hào về nền tảng gia đình của bản thân mình . Nhiều trong số những ý tưởng và “ nét “ mà họ phô ra thường là được hấp thụ từ gia đình . Khi trở thành những ông bố bà mẹ , họ có thể sẽ cảm thấy bối rối giữa việc đưa ra “ kỷ luật thép “ hay là thay đổi hình ảnh một chút , tự giải phóng mình khỏi phong cách “ bố mẹ “ thông thường .

Sự Nghiệp Và Tài Chính

Như nhiều Bảo Bình khác , kẻ mang nước của ngày 23 tháng 1 không phải loại người mà có thể làm công việc mà họ thấy tẻ nhạt hoặc thiếu sáng tạo . Họ có tiềm năng để làm những công việc nhận được nhiều tiền , mặc dù họ thường tiêu tiền nhanh và nhiều hơn kiếm ra . Những người bạn và những mối quan hệ thường được hưởng lợi từ sự hào phóng của những tên Bảo Bình 23 tháng 1 này .