aquarius cung bao binh sinh ngay 28 thang 1 - huevublog.com

Cung Bảo Bình – Aquarius | Sinh ngày 28 tháng 1

Cung Bảo Bình – Aquarius sinh ngày 28 tháng 1

Những Bảo Bình sinh ngày 28 tháng 1 xem cuộc đời mình như một công việc đang trên đà hoàn thành . Họ không vội vàng “ tiêu “ hết tất cả kinh nghiệm đời mình chỉ trong một đêm . Trong khi chờ đợi sự hoàn hảo , Họ nhận ra rằng đấy không phải là thứ có thể đạt đến . Họ có những giác quan phổ biến để trở thành một người sở hữu sự khoan dung, những Bảo Bình này có khả năng tha thứ cho những lỗi lầm của chính bản thân như cái cách mà họ tha thứ cho những người khác .

Ước Mơ Và Mục Đích

Bảo Bình của ngày 28 tháng 1 không giỏi lên kế hoạch . Họ thích đón nhận cuộc sống như bản chất vốn có của nó , với họ thì hậu quả chả là vấn đề gì . Họ ham học hỏi về cuộc sống , và điều đó giúp họ luôn cảm thấy cuộc đời thú vị ( ố mài gốt , giống mình của 2 năm trước , nhưng mình sinh ngày 21 cơ ) . Họ không phân biệt giữa những mục đích của cá nhân hay những mục đích mang tính chuyên biệt dài hạn ( vd như trong công việc chẳng hạn ) , hiểu được những điều trên để cân bằng cuộc sống , họ sẽ cần tập trung vào cả 2 .

Sự Nghiệp Và Tài Chính

Bảo Bình sinh ngày 28 tháng 1 có tài năng phân tích mọi mặt của vấn đề . Họ cảm thấy quen thuộc với môn toán , môn khoa học và âm nhạc , có khả năng tìm được thành tựu lớn khi hoạt động trong lĩnh vực này . Họ cũng thể hiện cho thiên hạ thấy mình có kĩ năng sử dụng ngôn ngữ cực tốt . Khi mà họ cảm thấy mình có đủ danh tiếng để thay đổi nghề nghiệp thường ngày , lúc ấy họ sẽ cảm thấy tiềm năng to lớn trong mình như đang tuôn trào ra vô cùng mạnh mẽ .

Sức Khỏe

Nếu một cá nhân sinh vào ngày 28 biết cách rèn luyện sức khỏe ngay từ khi còn trẻ , họ sẽ biết cách giữ gìn sức khỏe của mình đến hết phần đời còn lại . Nếu không , thì mãi mãi họ sẽ không có được “ sức khỏe tốt “ . Họ cứng đầu . Với khả năng tách biệt cảm xúc của mình một cách rõ ràng thành nhiều loại , đó có thể là một yếu tố chính giúp những Bảo Bình này duy trì được sức khỏe của bản thân .

Con Cái Và Gia Đình

Hầu như là cái bản năng cạnh tranh có sẵn trong máu của những người sinh ngày 28 tháng 1 đã tồn tại ngay từ khi họ còn nhỏ . Bởi vì sự nhạy cảm và luôn cảm thấy bất an , họ đối xử với con cái mình vô cùng cẩn trọng . Họ thấu hiểu những tiêu cực và vai trò của những áp lực mà một đứa trẻ phải chịu , và đương nhiên là những Bảo Bình này luôn cố gắng bảo vệ những đứa trẻ của mình khỏi điều tồi tệ ấy .

Tình Bạn Và Tình Yêu

Nếu có một điều mà những người sinh ngày 28 tháng 1 thể hiện ra ngoài thì đó là cái cách mà họ “ cạnh tranh “ , vô cùng mạnh mẽ nhưng cũng chỉ là trong chốc lát . Kẻ mâu thuẫn trong suy nghĩ của chính bản thân này cũng mang trong mình bản năng lãng mạn . Họ cảm thấy cần thiết để thúc đẩy cái ranh giới trong các mối quan hệ . Sự khởi đầu của việc “ bắt chước “ những người khác có thể là tiếng chuông báo hiệu cái chết thậm chí với ngay cả những mối quan hệ đã được “ đơm hoa kết trái “ nhiều nhất .