aquarius cung bao binh sinh ngay 9 thang 2 - huevublog.com

Cung Bảo Bình – Aquarius | Sinh ngày 9 tháng 2

Cung Bảo Bình – Aquarius sinh ngày 9 tháng 2

Cung Bảo Bình sinh ngày này là sự kết hợp của tính ngây ngô của trẻ con và sự thông tuệ . Ngày 9 tháng 2 họ cần phải có sự liên kết giữa những ý tưởng và hành động của bản thân . Họ thường biết cách đấu tranh cho bản thân mình , nhưng kẻ mang nước này thường bị sự yêu kiều làm cho không tỉnh táo , những gì mà họ hình dung ra về bản thân mình chỉ có thể trở thành hiện thực một khi họ làm việc chăm chỉ , hoặc khi buồn .

Mơ Ước Và Mục Đích

Người sinh ngày 9 tháng 2 thường lạc quan về mơ ước và mục đích của bản thân , và những giải pháp để khiến cho chúng trở thành hiện thực của người sinh ngày 9/2 luôn không giống ai . Họ nhìn vào ước mơ của chính mình và coi chúng như một điều tất yếu , sẽ đến và phải đến . Họ không thích đứng chờ mọi việc xảy đến rồi trôi qua xong mới vội vàng bước vào con đường chinh phục mơ ước của bản thân .

Sự Nghiệp Và Tài Chính

Người sinh ngày 9 tháng 2 sở hữu hào quang của sức sống , điều này khiến họ thường lựa chọn những nghề nghiệp nổi bật , có địa vị ( vd như diễn viên sân khấu , chính trị gia … ) . Quan hệ giữa họ và đồng nghiệp thường rất tốt và cả sự cộng tác giữa họ với những người này cũng thế . Họ là những người thực tế trong chuyện tiền bạc và tiêu tiền có ý thức . Bảo Bình 9/2 nếu tặng quà thì sẽ tặng một món có giá trị tiền bạc thấp .

Sức Khỏe

Người sinh ngày 9 tháng 2 có xu hướng chăm sóc sức khỏe của mình bằng 2 cách cùng 1 lúc là dùng trực giác và những điều mê tín . Họ tin vào những thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên , họ thích thực phẩm hữu cơ bởi vì tác hại nguy hiểm mà thuốc trừ sâu và các chất hóa học có thể gây ra .

Con Cái Và Gia Đình

Bảo bình của ngày 9 tháng 2 biết cách làm cho gia đình hài hòa và họ thường thắt chặt mối quan hệ giữa mọi người và những điều đã thân thuộc từ lâu . Họ có thể gặp phải những vấn đề với thành viên trong gia đình , người mà không hiểu những gì mà Bảo Bình 9/2 muốn để phá vỡ lề thói cổ hủ ngoài xã hội . Họ là những ông bố bà mẹ xuất sắc .

Bạn Bè Và Người Yêu

Sự ảnh hưởng của bạn bè được thể hiện một cách rõ ràng trong cuộc sống của Bảo Bình sinh ngày 9 tháng 2 . Họ sẵn sàng yêu cầu lời khuyên và sự cảm thông , và cực kì hưng phấn khi trả lại cái ân huệ ấy . Tình yêu trong đời của Bảo Bình 9/2 thường không phải là một con đường dễ dàng . Họ sẽ đi và làm bất kì điều gì mà cảm xúc mách bảo , do đó mà sự tỉnh táo không phải lúc nào cũng ở bên cạnh kẻ mang nước này , mà chỉ có sự trung thực mà thôi .