cancer cung cu giai sinh ngay 12 thang 7 - huevublog.com

Cung Cự Giải – Cancer | Sinh ngày 12 tháng 7

Cung Cự Giải – Cancer sinh ngày 12 tháng 7

Nét tiêu biểu của Cự Giải sinh ngày 12 tháng 7 này là : Có năng lực, Tận tụy, Có khả năng quan sát tốt, Bảo thủ, Có khả năng lãnh đạo, Bướng bỉnh.

Quotes: Cho người khác càng nhiều không gian thì bản thân càng có nhiều tự do để thở hơn.

 

Tính Cách

Những người sinh ngày 12 tháng 7 được coi là bậc thầy về khả năng thuyết phục. Không chỉ bằng lập rất thuyết phục và hợp lý mà còn bằng cả dự cảm bẩm sinh về thời gian. Trường hợp cần thiết họ có thể trách mắng bình thường hoặc an ủi, chỉ trường hợp đặc biệt họ mới phải đe dọa. Nhưng họ thường dùng sự hài hước để thắng người khác bằng quan điểm của họ.
Những người sinh ngày 12 tháng 7 không chỉ giỏi thuyết phục người xung quanh mà còn giỏi trong việc khởi xướng hành động. Bằng chính những nỗ lực của mình, những dự án tưởng chừng không bao giờ thành hiện thực lại được thực hiện rất thành công. Đôi khi, họ còn giỏi và tinh tế trong việc gieo những ý tưởng cho người khác thực hiện cứ như thể ý tưởng ấy là của chính người đó vậy.
Thật không may rằng, những người sinh ngày 12 tháng 7 có thể sẽ là những “phụ huynh” độc đoán với con cái trong tương lai. Bởi họ rất giỏi trong việc gây ảnh hưởng tới con cái của họ, và dĩ nhiên, bọn trẻ sẽ không ủng hộ họ chỉ đến khi rất lâu sau đó, chúng nhận ra rằng ý chí tự nhiên của chúng đã vô hình chung bị kiểm soát. Những đứa trẻ của người sinh vào ngày 12/7 lớn lên sẽ nhận ra họ bị hao mòn về ý chí và chịu sự dẫn dắt của cha mẹ.
Vấn đề tương tự sẽ xảy ra trong mối quan hệ yêu đương của những người sinh ra vào ngày này, thường là với cảm giác của người yêu hay bạn tình của họ, cuối cùng là bực bội, oán giận với họ. Vì người sinh ngày 12/7 hiếm khi tìm thấy một nửa phù hợp với tính cách của họ, nên họ khó có thể tìm được hạnh phúc bền vững trong cuộc sống riêng tư.
Cự Giải sinh ngày 12 tháng 7 là hiện thân của sự ảnh hưởng mạnh mẽ trong bất cứ môi trường nào mà họ sống. Trong công việc, họ thường được mọi người ngưỡng mộ về chuyên môn của họ, do vậy, họ có sức ảnh hưởng tích cực trong hòa giải các tranh chấp. Tuy nhiên, người sinh ra vào ngày này thường không chịu được những người mà họ không ngưỡng mộ hay tối thiểu là tôn trọng. Vì lý do ấy, họ thường làm việc độc lập hoặc không có giám sát trực tiếp. Vì những người sinh ngày 12/7 rất cứng đầu, ương bướng trong suy nghĩ, và luôn có một định hướng trong việc ưu tiên và nguyên tắc trong cuộc sống nên họ khó có thể chấp nhận những triết lý của công ty hay một tổ chức nào đó.
Vì khả năng thiên bẩm về thuyết phục cùng với tính cách mạnh mẽ, người sinh ngày 12 tháng 7 đôi khi gây thù oán, xích mích với những người xung quanh. Họ luôn tin rằng họ đang hành động vì lợi ích chung nhưng những người khác lại thấy họ như kẻ độc đoán, cứng đầu và hay gây tranh cãi. Sự thật là, người sinh ngày 12/7 luôn tìm ra giải pháp hợp lý và nhanh hơn hẳn người khác vậy nên họ thường từ chối sự tham gia của người khác. Những người sinh ra vào ngày này phải học cách lùi lại để người khác có thể tham gia quyết định cùng với tự trọng. Bởi họ là nhà quyền lực mạnh mẽ nên họ có xu hướng làm tăng sự phụ thuộc của nhân viên, con cái và bạn bè.

Sức Khỏe

Người sinh ngày 12 tháng 7 có xu hướng xao nhãng sức khỏe bởi họ tập trung quá nhiều cho công việc và những dự án của họ hơn cả.

Lời Khuyên

Học cách lùi lại, tránh quá can thiệp. Không nên quá áp đặt suy nghĩ của bạn. Luôn cố gắng nhạy cảm và quan tâm đến mong muốn và nhu cầu của người khác.