cancer cung cu giai sinh ngay 18 thang 7 - huevublog.com

Cung Cự Giải – Cancer | Sinh ngày 18 tháng 7

Cung Cự Giải – Cancer sinh ngày 18 tháng 7

Nét tiêu biểu của Cự Giải sinh ngày 18 tháng 7 này là : Dũng cảm, tận tâm, năng nổ, kìm nén, tự trói buộc bản thân, cố định.

Quotes: Bên trong mỗi cá nhân có cả một vũ trụ bao la để khám phá.

 

Tính Cách

Những người sinh ngày 18 tháng 7 là những người thích hợp nhất để làm phát ngôn hay đại diện cho nhóm của họ. Và cho dù họ có làm việc cho chính phủ hay không thì họ vẫn đặt ưu tiên cho những đạo đức về xã hội, những luân thường đạo lý lên hàng đầu. Đó gần như là mục đích sống của họ.
Do tính dễ tiếp thu, lĩnh hội ý kiến từ những người khác cũng như khả năng có thể ảnh hưởng tới sự thay đổi, họ là những ứng cử viên lý tưởng cho những vị trí đại diện, từ các nhóm nhỏ như gia đình, câu lạc bộ hay những tổ chức xã hội địa phương đến những tổ chức lớn hơn như hiệp hội, cơ quan chính trị hay hội đồng chính phủ. Đôi khi họ còn có thể trở thành một biểu tượng sống của nhóm mà họ đại diện. Miễn là họ còn sự ủng hộ của gia đình, cử tri hay đồng nghiệp, họ sẽ có khả năng trở thành một nhân vật có quyền thề lớn. Tuy nhiên, nếu họ bị buộc phải ra khỏi nhóm của mình, họ sở trở nên cực kỳ thất vọng, thậm chí là khủng hoảng tinh thần, và họ sẽ tự buộc mình đánh giá lại những giá trị bản thân của chính họ.
Những người sinh vào ngày này là những cá nhân mạnh mẽ và giàu sức thuyết phục. Nếu để cho họ một không gian tự do để phiêu lưu họ có thể sẽ mang lại nhiều lợi ích cho họ cũng như cho mọi người. Nhưng đây là một điểm đáng để tranh luận bởi sự tự do này sẽ bị chính họ hạn chế bởi những chuẩn mực về đạo đức của mình. Thật ra họ sẽ làm việc tốt hơn nếu chúng ta để họ làm việc trong một khuôn khổ nhất định, họ sẽ phát huy được sức sáng tạo vủa mình hơn. Khi họ cảm thấy xã hội đang đối xử bất công với nhóm của mình, họ sẽ rất xông xáo và bảo vệ tới cùng nhóm của mình để chống lại sự bất công cũng như sự đàn áp của xã hội. Đối mặt với những vấn đề này thì họ lúc nào cũng chiến đấu không mệt mỏi và cũng vô cùng can đảm.
Đời sống cá nhân của những người sinh ngày 18 tháng 7 sẽ chịu ảnh hưởng rất nghiêm trọng bởi công việc của họ. Họ nên nhận thức được rằng nếu họ không dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người yêu hay con cái thì những mối quan hệ này sẽ không có kết quả như họ mong muốn. Nhiều người trong số họ rất tinh thông, lão luyện khi giao tiếp với người ngoài trong khi đó cảm xúc trong họ lại thực sự chưa trưởng thành, điều này dẫn đến những rắc rối trong những mối quan hệ cá nhân của họ. Họ có thể trở nên quá dựa dẫm vào những người mà họ yêu quý, thậm chí lo sợ bị mất người họ yêu tới mức trở nên cực kỳ dễ bị tổn thương và sợ hãi. Điều này lại hoàn toàn trái ngược với quỹ thời gian ít ỏi mà họ bỏ ra để xây dựng, bồi dưỡng cho mối quan hệ cá nhân của mình. Những người sinh vào ngày 18/7 phải học cách mạnh mẽ đối diện với đời sống cá nhân cũng như công việc của mình, và việc này hoàn toàn không thể thực hiện được nếu như họ lại tiếp tục dành hầu hết thời gian của mình cho công việc.

Sức Khỏe

Cự Giải sinh ngày 18 tháng 7 phải đối mặt với những cảm xúc mãnh liệt và những cơn giận dữ bộc phát, những điều này thật sự có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của họ nếu như họ quá khắt khe hay có khuynh hướng thể hiện bạo lực. Một điều đáng lo ngại là họ luôn mong muốn mình có thể kiểm soát được mọi việc bằng lý trí của bản thân, nên họ sẽ cố gắng dùng sức mạnh tinh thần của mình để chôn dấu những cảm xúc của bản thân vào thật sâu . Và dĩ nhiên, đến một lúc nào đó, sự bùng phát về cảm xúc do chôn giấu lâu ngày sẽ xảy ra. Lúc này, mọi sự liệu pháp giúp đỡ về vật lý sẽ thật sự cần thiết để họ cân bằng lại sức khỏe của mình. Do họ có nhu cầu rất cao về một mái ấm thật sự, nên cảm giác được thoải mái trong nhà, sự thỏa mãn về nhục dục, cũng như những món ăn ngon sẽ giúp họ giải tỏa căng thẳng rất nhiều. Và những bài tập thể dục hằng ngày cũng sẽ giúp ích trong việc giúp họ giải tỏa căng thẳng.

Lời Khuyên

Đừng tự đánh mất bản thân mình trong công việc. Hãy thả lỏng những cảm xúc của bản thân ra. Bạn không phải lúc nào cũng là trung tâm của mọi chuyện. Cố gắng thể hiện một cách thành thật cảm xúc của mình ra với những người xung quanh. Đừng sợ bị người khác từ chối.