cancer cung cu giai sinh ngay 19 thang 7 - huevublog.com

Cung Cự Giải – Cancer | Sinh ngày 19 tháng 7

Cung Cự Giải – Cancer sinh ngày 19 tháng 7

Nét tiêu biểu của Cự Giải sinh ngày 19 tháng 7 này là: Duyên dáng, tự biết nhận thức, dễ xúc động, thiếu kiên nhẫn, khó tính, thất thường.

Quotes: Hầu hết những thứ mà ta cần đều nằm trong tầm với.

 

Tính Cách

Chủ đề thường xuyên trong đời sống của người Cự Giải sinh ngày 19 tháng 7 đó là sự vận động, duyên dáng và theo lễ thức. Những người sinh vào ngày này cực kì hòa hợp trong cách họ thể hiện bản thân và thường xuyên kiềm chế bản thân mình. Có lẽ mối bận tâm lo lắng này đến từ mong muốn chuyển hướng và định hướng các cảm xúc của bản thân. Nhiều người sinh vào ngày này có tâm trạng thất thường, thỉnh thoảng gây ra các hành vi hung hăng thụ động. Họ cũng có thể có tính khí khá thất thường ở độ tuổi vị thành niên, điều có thể làm cho họ và người khác rơi vào các tình huống gay go và khó xử. Khi đã trưởng thành, người sinh vào ngày 19/7 chủ động nuôi dưỡng nét duyên dáng bẩm sinh của mình; họ không chỉ ý thức về việc nên ứng xử như thế nào mà còn ý thức việc phải nói ra làm sao.
Thực ra mức độ tự nhận thức bản thân mà người sinh vào ngày 19/7 thể hiện có thể có những phẩm chất cực kì đặc biệt. Khi họ phạm phải một sai lầm, họ lập tức thừa nhận nó và dù không lập tức xin lỗi khi họ đối xử bất công hay không tốt với người khác, họ sẽ cố gắng cải thiện thái độ của mình trong tương lai. Những nỗ lực cải thiện bản thân của người sinh vào ngày 19/7 thường nhận được sự chú ý và ghi nhận của bạn bè, gia đình, người thân.
Nhưng dù cho người sinh vào ngày 19/7 thường thành công trong việc kiềm chế và làm chủ thái độ, cách ứng xử và quan hệ với người khác như thế nào, họ vẫn không thể kiểm soát một cách dứt khoát trung tâm cảm xúc của bản thân. Việc tĩnh tâm và việc “không hành đông” là cực kì quan trọng trong việc kiểm soát các cảm xúc đó. Đối với những người sinh vào ngày này, ai hiểu được giá trị của những việc “phi hành động” sẽ cải thiện được các mặt tích cực và giúp gia tăng sự tự tin vào bản thân.
Mặc dù vậy, do người sinh vào này 19/7 có bản tính tự phê bình, không nên để nhầm lẫn việc “phi hành động” với tính do dự hay thiếu quyết đoán. Thay vào đó, hãy tận dụng sức mạnh của tính kiên nhẫn, tiên liệu, dự định trước và hành động đúng thời điểm mới là những việc làm có ý nghĩa hơn. Đối với những người sinh vào ngày này, việc từ chối cảm xúc thỏa mãn và hài lòng tức thời rất quan trọng trong việc phát triển sức mạnh tính cách, và trong một vài thời điểm của cuộc sống họ có thể đương đầu với những tình huống khó khăn giúp họ học được điều đó.
Người sinh ngày 19 tháng 7 cần ý thức việc đặt niềm tin thái quá vào người khác, nịnh bợ và sùng bái quá mức, những điều mà cuối cùng sẽ cướp đi giá trị bản thân và biểu hiện cá nhân của họ. Việc nuôi dưỡng tính độc đáo của bản thân rất quan trọng, có thể thậm chí phải dũng cảm cởi bỏ hoàn toàn bản thân mình và xây dựng bản thân từng bước từng bước một theo hướng thực tế.
Người sinh vào ngày 19/7 phải đề phòng việc gặp phải các cảm xúc nguy hiểm, khi mà phần không thực tế trong việc cảm nhận về người khác của họ chiếm khá nhiều; họ đặc biệt có thiên hướng hay nói quá cảm xúc của mình về những người gần gũi với họ. Thiên hướng quá chủ quan của người sinh vào ngày 19/7 cần phải được điều chỉnh và gọt dũa, nhưng phải bảo đảm sao cho nó vẫn tạo được sự vui vẻ, sôi động chứ không nên quá trấn áp, gò bó để nó trở thành một thói quen.

Sức Khỏe

Cự Giải sinh ngày 19 tháng 7 nên đặc biệt chú ý đến chân và tay của mình; đặc biệt là các bệnh về thấp khớp và viêm khớp. Họ nên cố gắng giữ cho cơ thể luôn ấm và khô trong điều kiện thời tiết lạnh và ẩm ướt. Thỉnh thoảng các cơn đau bất chợt ở ngực (chủ yếu ở vùng vú hay khoang màng ngoài tim) có thể xảy ra và cần phải được lưu tâm cũng như chẩn đoán cẩn thận. Những người sinh vào ngày này không bao giờ được lơ là các môn thể dục thông thường, cường độ vừa phải như nhảy (dance), yoga, chạy bộ và đi bộ. Về mặt tâm lý, khả năng cân bằng giữa các khuynh hướng thụ động và chủ động, và giúp duy trì sự ổn định về cảm xúc cực kì quan trọng đối với sức khỏe. Họ cần tránh việc nâng sự kì vọng của bản thân lên mức không thực tế. Một chế độ dinh dưỡng cân đối, bao gồm vitamin và khoáng chất sẽ rất tốt cho sức khỏe của những người sinh vào ngày này.

Lời Khuyên

Mặc dù phải kiểm soát các cảm xúc của mình, nhưng không bao giờ để mất tính tự nhiên, thanh thoát và phải luôn theo đuổi sự tự do cho bản thân mình. Đừng sợ người khác xem mình ngây thơ hoặc biểu lộ sự ngây thơ của mình ra bên ngoài, hãy quả quyết hơn một chút. Cẩn thận với việc sùng bài người khác hay trao cảm xúc của mình cho người khác.