cancer cung cu giai sinh ngay 2 thang 7 - huevublog.com

Cung Cự Giải – Cancer | Sinh ngày 2 tháng 7

Cung Cự Giải – Cancer sinh ngày 2 tháng 7

Nét tiêu biểu của Cự giải sinh ngày 2 tháng 7 này là : Tưởng tượng, trách nhiệm, hào hứng, không vững chắc, lo lắng.

Quotes: Góc tối của mỗi người không có gì đáng sợ, nó là nơi mà mỗi chúng ta phải khám phá.

Tính Cách

Người sinh ngày 2 tháng 7 là những người rất dễ bị xúc động và ảnh hưởng bởi cảm xúc của những người khác. Những người sinh vào ngày này thông thường rơi vào 2 loại chính: những người luôn giữ và cất giấu cảm xúc cho riêng mình, và những người thể hiện ra ngoài một cách phô trương. Những người hay kiềm nén phải học cách giải tỏa bớt cảm xúc, ngược lại những người hay thể hiện phô trương nên kìm nén bớt nguồn cảm xúc dạt dào của mình.
Những người sinh ngày 2 tháng 7 thường bị tấn công bởi các mối ngờ vực của bản thân và sự thiếu tự tin. Cảm giác thiếu chắc chắn này không dễ dàng nhận ra bởi người ngoài, đặc biệt khi những người sinh vào ngày này “chôn cất” kĩ lưỡng. Một phần nguyên nhân là do hầu hết người sinh vào ngày 2/7 không muốn làm người khác muộn phiền với những vấn đề của họ. Việc vượt qua sự ngờ vực là một vấn đề cá nhân của họ và những lời động viên của người khác cũng không khiến họ mau khá hơn.

Người sinh ngày 2 tháng 7 sống trong một thế giới đầy mộng mơ, và dĩ nhiên hầu hết những hoạt động này diễn ra trong thế giới vô thức, mơ mộng giữa ban ngày và không bao giờ được xét đến ngoài đời thực. Dẫu vậy, chìa khóa để tự hiểu được bản thân mình đó là thừa nhận các ảnh hưởng của tưởng tượng vô thức đến đời sống tình cảm và hình ảnh của bản thân. Do đó, trong một chừng mực nào đó, phần ý thức và phần vô thức của họ cần phải hiểu nhau hơn. Việc tự vấn thường được người sinh vào ngày 2/7 tiến hành hàng ngày và cần nhiều thời gian và tinh thần cho nó. Nếu những người sinh vào ngày này chịu đầu tư công sức vào việc phát triển cá nhân, họ sẽ nhận được những thành quả tích cực trong sức khỏe và năng suất công việc hay thậm chí thay đổi hoàn toàn cuộc sống. Thực tế, những người sinh vào ngày 2/7 thành công trong trong xã hội thường có khả năng tích hợp trực tiếp đời sống thần tiên của mình vào việc phục vụ sự nghiệp của họ.
Nửa kia của Cự giải sinh ngày 2 tháng 7 thường đóng vai trò quan trọng trong việc động viên tinh thần. Những người sinh vào ngày này có sự phong phú và sâu sắc rất lớn về cảm xúc, những thứ rất đáng được bộc lộ ra bên ngoài. Mặc dù vậy, người sinh vào ngày 2/7 lại cực kì nhạy cảm và không phản ứng tốt với những gì họ cho là mang tính công kích, buộc tội, đỗ lỗi; bởi vì quá nhạy cảm nên lớp áo giáp của họ cần được dỡ bỏ từ từ thay vì bị chọc thủng và việc này cần rất nhiều sự kiên nhẫn và thấu hiểu.

Những người hướng ngoại sinh ngày 2 tháng 7 có thể bối rối khi việc thể hiện cảm xúc thái quá của mình bị hiểu nhầm; một người sinh vào ngày 2/7 hướng nội không thể đối phó với sự hung hăng, công kích của người khác và trong các tình huống đối đầu họ thường cảm thấy như bị nổ tung và thường hay lùi bước. Một khi người sinh vào ngày 2/7 cân bằng được cảm xúc và đời sống tưởng tượng của mình, họ có thể cho thấy sự ổn định giúp khơi gợi sự hưởng ứng đầy khao khát từ người khác.

Sức Khỏe

Nhiều người hướng ngoại sinh ngày 2 tháng 7 có thiên hướng bộc lộ các hành động quá khích và trở nên lo lắng bồn chồn. Những người hướng nội thường có khuynh hướng làm trầm trọng các chứng bệnh kinh niên của mình thông qua việc kiềm nén cảm xúc. Cả hai loại người trên cần ý thức việc tìm đến các chất kích thích nhằm lấy lại cân bằng chỉ là những giải pháp tạm thời và không tốt cho sức khỏe. Việc thể hiện tình yêu (cả về thể chất lẫn tinh thần) là rất quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của những người sinh vào ngày 2/7. Một nửa kia điềm tĩnh, thấu hiểu và kiên nhẫn sẽ là sự trợ giúp tuyệt vời cho sự phát triển của họ đặc biệt là những người không bị ảnh hưởng thái quá bởi tâm trạng của những người sinh vào ngày 2/7. Các bài tập thể dục thông thường và một chế độ dinh dưỡng được kiểm soát cẩn thận và thường xuyên là những điều cần thiết cho sức khỏe của những người sinh vào ngày 2/7.

Lời Khuyên

Duy trì óc tưởng tượng, mơ mộng của mình. Xem xét xem nó mâu thuẫn như thế nào với bản chất cảm xúc của mình, rồi biến nó thành công cụ phục vụ cho mình Cân bằng thế giới bên trong và bên ngoài. Cố gắng thỏa mãn các nhu cầu của người khác một cách hiệu quả hơn.