cancer cung cu giai sinh ngay 20 thang 7 - huevublog.com

Cung Cự Giải – Cancer | Sinh ngày 20 tháng 7

Cung Cự Giải – Cancer sinh ngày 20 tháng 7

Nét tiêu biểu của Cự Giải sinh ngày 20 tháng 7 này là : Thích mạo hiểm, năng động, khỏe mạnh, không ngừng nghỉ, tham vọng không ngừng.

Quotes: Bàn ăn chỉ có hai loại thực khách: kẻ ăn nhanh và người đang đói.

 

Tính Cách

Người sinh ngày 20 tháng 7 thường sống một cuộc sống đầy thăng trầm, họ có thể vươn tới những đỉnh cao nhất, và rơi xuống những nơi sâu thẳm nhất. phép ẩn dụ của việc “thay đổi thấp và cao” này có thể tập trung vào đời sống công việc , cảm xúc, gia đình hoặc xã hội của họ. những hành động đầy tính chìm nổi này là toàn thể tính cách của họ,cứ như là sự thay đổi tự nhiên của bốn mùa vậy.
Để thực sự hiểu được những người này,ngta phải nhìn thấy họ khi đang cựa mình thay đổi – từ trạng thái này sang trạng thái khác. thực sự chính những hành động thay đổi này nói lên định nghĩa tính cách của một người sinh ngày 20 tháng 7 ,chứ không phải là dùng lên hay xuống, thắng hay thua hay những trạng thái tĩnh tương tự .bởi thế đối với những người này ,“ sẽ trở nên ra sao” quan trọng hơn nhiều so với việc “hiện đang là gì”, họ đặc biệt năng động,thích thay đổi hơn là tĩnh lặng. thay đổi trạng thái của mình một cách quá thường xuyên như thế, những người 20/7 có một nguy cơ cao sẽ mang trong mình những nhân cách không ổn định , cứ giống như là một nguyên tố đồng vị phóng xạ. tuy thế nhưng với tiến trình thay đổi liên tục như thế này, những con người đó tìm thấy sự cân bằng và bình yên . Họ là những bằng chứng sống :trung tâm cơn bão – mắt bão – có thể là nơi bình yên hơn tất cả.
Dù là hầu hết những người thành công sinh ngày 20 tháng 7 có cái trung tâm yên bình này trong họ đi nữa, họ vẫn phải nhận thức về tính tự mãn và sự trì trệ . đặc biệt là khi họ bị cám dỗ bởi vị trí xã hội hoặc những phần thưởng tiền tài. Nếu họ có thể thúc đẩy chính mình để đi tìm kiếm xa hơn,cao hơn,những đỉnh đến đầy thách thức hơn cùng lúc với cân bằng được chính bản thân họ, cuộc sống của họ sẽ vẫn còn phong phú . Cặp đôi cạm bẫy sẽ ảnh hưởng họ chính là cư xử thái quá ,và ngược lại, quá trì trệ. Cả hai đều nguy hiểm như nhau và nên được đem vào cân nhắc cẩn thận trên thực tế.
Bạn của những người sinh ngày 20 tháng 7 hay những người có lien quan tới họ trong công việc,xã hội …. Đã rất may mắn khi được sống hay làm việc với một thành viên tuyệt đối đáng tin cậy . dù sao họ sẽ phải rất hiểu về con người của 20/7 và cũng phải kiên nhẫn từng ấy, khi mà những người 20/7 này cần một thời gian dài để thực sự đạt những mục tiêu trong đời.
Lạ lùng là Người sinh ngày 20 tháng 7 có thể cảm thấy không vui sau khi đạt được một bước nào đó của thành công. Thứ họ cần nhất có lẽ là được trải nghiệm thất bại và thất vọng môt chút,để làm động lực giúp họ có những bước thay đổi nền tảng trong cuộc sống. Một lần nữa, sự nguy hiểm nhiều nhất với những tính cách này là trở nên quá sung túc đầy đủ hay thỏa mãn với cố gắng đã có hay vị thế cuộc sống hiện tại. Có thể sẽ gất khó khăn với những người gần gũi (bạn bè, đồng nghiệp, người yêu,con gái) để có thể hiểu được nhu cầu được vùng vẫy ,đấu tranh này của người 20/7 . những con người được quý mến đó có thể sẽ không mong muốn được chia sẻ quá trình phát triển trông có vẻ như là nắm lấy thành công bằng cái giá của hạnh phúc. . nhưng những con người 20/7 này có thể không bao giờ thỏa mãn với sự tồn tại một cách bình dị,bình thường. Nếu họ có thể tìm thấy sự phấn khích và thử thách họ cần trong công việc hay đời sống hàng ngày, có lẽ sẽ giúp họ có được cân bằng giữa “sở hữu” và “tìm kiếm”. nếu không,họ sẽ ở trong nguy cơ tự bóp nghẹt của thứ gọi là “ sự bằng lòng”

Sức Khỏe

Cự Giải sinh ngày 20 tháng 7 luôn cố gắng chối bỏ sự bào mòn của thời gian trên thân thể mình. Rất nhiều lần họ không biết giới hạn thể lực của mình và tự phơi mình trước những nguy hiểm có thể gây ra tai nạn nghiêm trọng hoặc bệnh mạn tính. Trong lĩnh vực nàyhọ phải chú ý đền lời khuyên của bác sĩ gia đình và bạn bè mình. Bản thân khôg phải là những vận động viên chuyên nghiệp, các hoạt động thể lực của họ nên được giữ ở mức trung bình. Người sinh ngày 20 tháng 7 phải giữ mình khôngbị lệ thuộc vào thuốc men, chẳng hạn như trải nghiệm qua những loại thuốc có khả năng gây kích thích về tâm thần cao- thấp sẽ dễ dàng quyến rũ họ.Chế độ ăn của họ cũng nên luôn được thay đổi càng thường xuyên càng tốt , để dễ dàng cuốn đi ám ảnh thèm khát của họ.

Lời Khuyên

Đừng mắc bẫy vào một sự thoải hiệp dù nó có lợi tới mức nào. Giữ con mắt của bạn ở những đỉnh núi xa và chú ý đến lời nói bên trong bạn. Nuôi dưỡng sự bình tĩnh để nó luôn ở cạnh bạn Nếu bạn không dám làm, thì hãy hạnh phúc với những gì mình đang có.Lời khuyên Đừng mắc bẫy vào một sự thoải hiệp dù nó có lợi tới mức nào. Giữ con mắt của bạn ở những đỉnh núi xa và chú ý đến lời nói bên trong bạn. Nuôi dưỡng sự bình tĩnh để nó luôn ở cạnh bạn Nếu bạn không dám làm, thì hãy hạnh phúc với những gì mình đang có.