cancer cung cu giai sinh ngay 22 thang 7 - huevublog.com

Cung Cự Giải – Cancer | Sinh ngày 22 tháng 7

Cung Cự Giải – Cancer sinh ngày 22 tháng 7

Nét tiêu biểu của Cự Giải sinh ngày 22 tháng 7 này là : năng động, can đảm, thành công trong định hướng, thiếu may mắn, hay bị căng thẳng, có tính lơ là bản thân.

Tính Cách

Những người này thường gặp khó khăn trong việc nắm giữ sự nghiệp của mình. Họ có thể gặp được những kỳ ngộ rất lớn , nhưng song song với sự may mắn đó là những hiểm họa đi kèm. Họ có thể xây dựng được một công trình , một sự nghiệp thật lớn nhưng kết cục lại là sự phá sản. Họ có thể bị người khác không công nhận trong một thời gian dài nhưng sau đó, khi thời điểm của họ tới, sự cố gắng của họ sẽ được ghi nhận và điều này sẽ làm họ vui như phê thuốc vậy. Tuy nhiên, một sự đáng tiếc là những thành công lớn nhất của họ lại chỉ được công nhận sau khi họ từ trần. thiện tai
Những biến động trong cuộc đời họ không những xảy ra trong sự nghiệp mà còn xảy ra cả trong cuộc sống hôn nhân gia đình của họ như các vấn đề về tình yêu , cưới xin , ly dị , ly thân – đó chính là những vấn đề mà người sinh ra vào ngày này gặp phải. Họ thường rất thành công trong từng lĩnh vực của họ, luôn là người đi đầu, họ bất bại khi họ kiểm soát được tình hình, tuy rằng kể cả người giỏi nhất và thành công nhất trong số những người sinh ra vào ngày này, cũng có thể gặp bất hạnh khi họ đang đạt được đỉnh cao quyền lực..
Một trong số những điểm yếu của họ là không nhìn nhận kỹ càng về những thay đổi cần thiết cả về trong cuộc sống lẫn trong tính cách của họ. Nguyên nhân là do họ hoàn toàn tin tưởng vào những quyết định được đưa ra của mình mà bỏ đi những dấu hiệu nhỏ báo trước thảm họa sau đó sẽ xảy ra và dẫn tới viêc không kịp ứng biến khi mọi việc đã quá trễ ( DG : không sợ vạn nhất chỉ sợ nhất vạn các bợn nhá ^^ ) . Họ có thể rất quyết đoán, có thể rất mạnh mẽ trong hành vi của họ, tuy rằng họ lại thiếu sự kiên nhẫn từ đó dẫn đến sự chậm trễ trong công việc. Cách giải quyết vấn đề của họ nhiều khi khá tiêu cực, nhất là khi trong những thời điểm tồi tệ nhất trong cuộc đời, và do đó họ sẽ phải chọn lựa rất kỹ bạn bè, hoặc thậm chí là bạn đời để có thể chịu được tính cách đó.
Những người sinh ngày 22 tháng 7 nói chung là thường dũng cảm, thẳng thắn, sẵn sàng mạo hiểm, nhưng nhiều khi họ cũng khá liều, bướng bỉnh, và không thực tế. Nếu họ thất bại,, điều đầu tiên họ làm đó là thừa nhận sai lầm, sau đó là học hỏi từ đó, cuối cùng họ sẽ bước tiếp và không bao giờ mắc lại sai lầm đó nữa. Tuy nhiên, nếu họ không chấp nhận sai lầm và học hỏi từ nó, sự thất bại còn nặng nề hơn nhiều lần trước sẽ chờ họ ở phía trước.
Nhiều người sinh vào ngày này khi gặp thất bại hoặc khó khăn, họ sẽ tự dành cho mình một thời gian để điều chỉnh , để hồi phục tâm trí, sức lực để rồi sau đó sẽ tiếp tục “ chiến đấu “ hết mình, một cách khôn ngoan hơn. Và tất nhiên , tất cả chúng ta đều phải tìm hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu và những hạn chế của bản thân, và với những người sinh vào ngày 22 tháng 7 thì đây thực sự là một điều cần lưu tâm. Khả năng để đạt được thành công lâu dài tỉ lệ thuận với kinh nghiệm và kiến thức của họ . Hãy cố gắng tự trau dồi bản thân trong mọi điều kiện và hoàn cảnh sống nhé.

Sức Khỏe

Cự Giải sinh ngày 22 tháng 7 rất hay phải đối mặt với những vấn đề về tâm lý trừ khi họ dành ra nhiều thời gian hơn để tìm hiểu bản thân hơn. Tính cách năng động nhưng lại không biết điều hòa hợp lý có thể sẽ làm họ thất bại trong nhiều thứ ( cái này có nên gọi là ngu+ nhiệt tình = phá hoại k =)) . ai sinh 22/7 thì đừng gạch mình ). Và những điều đó sẽ dẫn tới tình trạng stress dành cho họ , và điều này sẽ gây nên nhiều căn bệnh không tốt ở tim , cũng như ở dạ dày nữa, cẩn thận nhé. Và nếu có thể thực hiện được thì các bạn sinh ngày này , càng sớm càng tốt, hãy đặt ra một chế độ ăn hợp lý , đa dạng với thời gian ăn nghiêm ngặt để cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể trước khi vào làm việc một ngày dài nhé. Hơn nữa, các bạn cũng nên hạn chế hoặc bỏ hoàn toàn café và thuốc lá thay vào đó hãy đi nghỉ và tập thể dục thường xuyên nhé .

Lời Khuyên

Cố gắng ổn định cuộc sống của bạn . Biết cách sắp xếp mọi việc là một điều cần lưu ý Thả lỏng và tận hưởng cuộc sống , kể cả khi bạn chẳng có việc gì để làm. Hãy dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân. Học cách bỏ qua mọi thứ. Đừng quá quan trọng hóa vấn đề thành công, thay vào đó hãy để tâm nhiều hơn vào sự cố gắng và nỗ lực của bạn để hoàn thành việc đó.