cancer cung cu giai sinh ngay 24 thang 6 - huevublog.com

Cung Cự Giải – Cancer | Sinh ngày 24 tháng 6

Cung Cự Giải – Cancer sinh ngày 24 tháng 6

Cự Giải sinh ngày 24 tháng 6 này: Khéo léo, lôi cuốn, hay lo lắng, tiêu cực, không mang tính xây dựng, đãng trí.

Suy ngẫm : Một nghệ sĩ là một nhạc cụ mà qua đó vũ trụ bộc lộ được bản chất của chính nó.

 

Tính Cách

Những người sinh vào ngày 24 tháng 6 thường làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc kinh tế. Những người phát triển cao hơn chú tâm vào những dự án sáng tạo và tích cực, trong khi những người sinh cùng ngày ít phát triển hơn thì lại hay tiêu hao năng lượng của mình vào các hành động không mang tính xây dựng và tiêu cực. Cả hai đều mang tính liên quan như nhau, đặc biệt trong khía cạnh kĩ thuật bởi vì những người sinh vào ngày 24 tháng 6 phát triển các cách tiếp cận cụ thể về các hoạt động của họ đến mức chi tiết nhất. Những người khác không thể dễ dàng học hỏi các kĩ thuật này thông qua các cuộc nghiên cứu khách quan, mà nó như là một bộ công cụ cá nhân giúp cho những người sinh vào ngày này thể hiện bản thân một cách tự do và làm chủ được những việc họ làm.
Thông thường, những người phát triển cao sinh vào ngày 24/6 thích thú với các cuộc theo đuổi và mưu cầu về tinh thần, những thứ họ xem như là tình yêu thương tuyệt diệu. Những người theo đuổi mục tiêu này thường nuôi dưỡng lòng nhân ái, nhận thức, sự nhạy cảm, khả năng ngoại cảm, sự nhiệt tình với tôn giáo, và tôn trọng tất cả các sinh linh trong suốt hành trình của mình.
Những người kém phát triển hơn hiển nhiên đi theo hướng ngược lại, ưu thích các cuộc xung đột, nỗi đau, chiến tranh và sự thống trị. Điều này là khó nhưng không hẳn không thể khi mà những người ít phát triể hơn có thể xoay ngoắt 180 độ các giá trị của mình trong đời, nhưng do tuổi thọ của chúng ta ngày càng tăng (hiện trung bình hơn 84 tuổi) nên các giá trị này có thể bị họ thay đổi nhiều lần. Những thay đổi này đến từ quá trình học tập, gia tăng nhận thức bản thân, ý thức, các kinh nghiệm và trên hết đó là khát vọng cơ bản trong việc cải thiện bản thân.
Cự Giải sinh ngày 24 tháng 6 có những thứ có thể ví như sự nhiệt tình về tôn giáo trong các hoạt động quan trọng của họ. Họ phấn đấu cho các quy tắc của bản thân, và có khả năng tập trung cực kì cao. Họ trân trọng những gì trôi chảy, lưu loát, tự nhên, tự phát, những công việc ứng khẩu, ngẫu tác không cần chuẩn bị trước, nhưng được hỗ trợ bởi những thứ được bọc bằng sắt. Thậm chí những người phi luân lý sinh vào ngày 24 tháng 6 cũng nhận thức được rằng công việc của họ đều mang tính hai mặt: tốt và xấu. Những người sinh vào ngày này thường gặp những cuộc khủng hoảng về mặt đạo đức ở tuổi trung niên (khoảng vài năm đầu tiên của tuổi 4x).
Trên hết, những người sinh vào ngày 24 tháng 6 muốn tự làm những việc họ yêu thích một mình, và do đó gia đình và bạn bè của họ cần hiểu rõ nhu cầu riêng tư khắt khe trong công việc của họ. Thỉnh thoảng, những người sinh vào ngày này mạo hiểm với những công việc ở trình độ cao trên thế giới nhưng thường thì họ làm những việc quan trọng trong ranh giới an toàn, và bí mật trong cứ địa của mình. Những người sinh vào ngày 24/6 dù làm việc trong văn phòng hay ngoài xã hội đều trân trọng mái ấm của mình hơn là công việc, và luôn dự trữ phần lớn năng lượng của bản thân cho các sở thích cá nhân.

Sức Khỏe

Bởi vì những người sinh vào ngày 24 tháng 6 dễ rơi vào trạng thái hạnh phúc da diết, họ có khuynh hướng xa rời với thực tại và điều này có thể dẫn tới những thảm họa về sức khỏe. Những người sinh vào ngày 24/6 thường gặp các vấn đề về tim mạch, đường hô hấp, dạ dày.
Thiền – một liệu pháp cho phép và đẩy mạnh việc làm trống các suy nghĩ và cảm xúc – sẽ giúp những người này đối mặc với những trở ngại về thể chất ở trên. Những người sinh vào ngày 24/6 phản ứng tốt với các chế độ ăn uống nghiêm khắc, cân đối, đều đặn. Chế độ ăn uống này không những giúp ích về mặt dinh dưỡng mà còn giảm thiểu các cuộc gây hấn quá mức, bằng cách giới hạn mức sử dụng đường và thịt nhiều hơn. Ni-cô-tin và đồ uống có cồn cũng nên được giới hạn, nếu không muốn nói là phải loại bỏ hoàn toàn.

Lời Khuyên

Đánh giá tác động của công việc một cách khách quan và xem xét chúng trên khía cạnh đạo đức. Duy trì mối liên hệ với các giá trị xã hội, nếu chỉ muốn biết những thứ đó là gì. Cần ý thức về việc trở nên lãnh đạm và cô lập.