cancer cung cu giai sinh ngay 28 thang 6 - huevublog.com

Cung Cự Giải – Cancer | Sinh ngày 28 tháng 6

Cung Cự Giải – Cancer sinh ngày 28 tháng 6

Nét tiêu biểu của Cự Giải sinh ngày 28 tháng 6 này là: Hài hước, thú vị, lơ đãng, mơ hồ, gây khó chịu. Họ luôn mang đến bất ngờ cho những người xung quanh và tô điểm cho cuộc sống với những tiếng cười.

Quotes: Quay lưng lại với ai đó là một hành động biểu hiện sự khinh bỉ nhất

 

Tính Cách

Những người sinh ngày 28 tháng 6 thường đặt cảm xúc của mình lên trên lý trí và cách tiếp cận vấn đề của họ thường trực tiếp và tức thời. Họ tạo ra sự lôi cuốn của mình tới các đồng nghiệp, bạn bè và người thân qua sự hài hước và lời tán tỉnh của mình. Vì hài hước là cách xã giao tốt nhất nên họ luôn thành công trong việc gây ấn tượng với người khác.
Người sinh vào ngày sinh ngày 28 tháng 6 có tài khiến người khác phản ứng lại một cách tình cảm, và có thể có những hành động khiêu khích có chủ ý nhằm thu hút sự chú ý. Những giá trị gây sốc mà họ tạo ra rất đáng kể và những người biết họ sớm hay muộn đều trông mong hầu như mọi thứ. Mặc dù họ có vẻ thanh thoát tự nhiên nhờ vào bản tính hài hước của mình, nhưng hầu như những việc họ làm đều có sự suy tính trước. Thật tình, những người sinh vào ngày này là những bậc thầy trong việc tiên liệu những hậu quả và tác động mà mình có thể gây ra.

Nhìn chung những người sinh ngày 28 tháng 6 thường không kiên nhẫn mà thường có niềm tin vào kiểu tấn công tổng lực trực diện. Tuy vậy họ thường rất thạo việc và giỏi giang trong việc lập các kế hoạch chi tiết, nhờ đó mà họ hiếm khi đánh giá sai các khán giả hay các nhóm mục tiêu của mình. Những người sinh vào ngày này thường có tinh thần hướng ngoại nhiều hơn, nhưng là những người sâu sắc, phức tạp và khó hiểu.
Nhiều người sinh vào ngày sinh ngày 28 tháng 6 là các nhà lãnh đạo và là những người đề xuất ý kiến trong gia đình hay trong các nhóm xã hội. Trên cương vị nhân viên, họ có thể vùi mình vào một nơi yên tĩnh và làm việc mà không kể công nhưng khi có cơ hội để chia sẻ một mẩu chuyện vui hay một câu bàn luận kì quặc thì họ sẽ không bỏ qua. Suy nghĩ lô gic không phải là điểm mạnh của họ, mặc dù vậy đạo đức và cảm hứng làm việc nhất quán của họ khiến họ luôn là một nhân viên tốt. Nhưng đối với những người sinh vào ngày này, chăm chỉ làm việc không đồng nghĩa với việc chu tất ở nhà và các lĩnh vực khác của đời sống (tình yêu, việc nhà, nuôi nấng con cái,…) có thể hơi hỗn loạn thậm chí vượt quá tầm kiểm soát.

Hình phạt nặng nhất đối với người sinh ngày 28 tháng 6 là không được yêu chuộng, thờ ơ. Một vài người sinh vào ngày này xoay quanh qua lại giữa một nhu cầu tương tác xã hội mạnh mẽ và việc được ở một mình với các sở thích lập dị. Bạn bè và con cái của những người sinh vào ngày 28/6 phải có óc hài hước cực kì tốt hoặc cực kì khoan dung hay có lẽ là một tình yêu mù quáng để sống chung với họ.
Những người sinh ngày 28 tháng 6 thường biểu lộ sở thích với con người. Vì thích thú với tính cách của con người (đặc biệt là các tính cách của trẻ con), họ có thể thực hiện các nghiên cứu về hành vi, lịch sử, ngôn ngữ hay nhân chủng học. Trong những lĩnh vực này, họ có thể làm một nhà tâm lý học tài ba khi có thể đưa ra các động lực, suy nghĩ, hành động sâu sắc. Trong giới của mình, họ thường tham khảo xem đâu là vấn đề cần quan tâm về bản chất của con người nhưng thường không được tiến hành nghiêm túc do thói quen chơi xỏ của mình. Tuy vậy, đằng sau vẻ mặt vui vẻ thì những người sinh ngày 28/6 lại thường quá nhạy cảm.

Sức Khỏe

Cự Giải sinh ngày 28 tháng 6 rất them ăn và thường gặp những vấn đề về cân nặng. Bản tính cường điệu hóa của họ có thể khiến họ nghĩ đến các bữa ăn như là những sự kiện, chú trọng chủ yếu đến sự vui thú trong các bữa ăn hơn là thành phần dinh dưỡng của bữa ăn đó. Điều này làm họ gặp phải các vấn đề về tiêu hóa như dạ dày, gan, túi mật, và đường ruột. Những người sinh vào ngày này có khả năng nghiện ngập cao hơn bình thường và nên tránh việc sử dụng nhiều các chất hóa học. Các vấn đề về gan ở đây thường có xu hướng đi kèm với việc sử dụng rượu quá mức. Các hoạt động thể dục thể thao là vô cùng quan trọng đối với những người sinh vào ngày 28/6, những người thường chỉ tập thể dụng ở trên giường hoặc chả chịu vận động thân thể.

Lời Khuyên

Là trung tâm của sự chú ý thì thật hạnh phúc nhưng dù sớm hay muộn thì chúng ta vẫn cần phải trưởng thành. Cải thiện mặt phá hoại của mình Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói, dù đó là trò đùa.