cancer cung cu giai sinh ngay 29 thang 6 - huevublog.com

Cung Cự Giải – Cancer | Sinh ngày 29 tháng 6

Cung Cự Giải – Cancer sinh ngày 29 tháng 6

Nét tiêu biểu của Cự Giải sinh ngày 29 tháng 6 này là : Sống động, thích sự vui nhộn, trẻ con, thụ động, chần chừ. Họ bị chi phối bởi cảm xúc nhiều hơn lý trí khi đứng trước bất kỳ một quyết định nào của cuộc sống.

Quotes: Vào lúc này, có người đang bay

 

Tính Cách

Người sinh ngày 29 tháng 6 là những người đầy ắp những viễn cảnh mơ mộng và mục đích của cuộc đời họ thường là biến những giấc mơ đó trở thành hiện thực. Do đó mà họ có một khả năng phi thường trong việc tìm cách ứng dụng trí tưởng tượng của mình vào thực tế và chia sẻ nó với mọi người xung quanh. Những người sinh vào ngày này thường rất nhạy cảm đối với khao khát và mong ước của người khác và giống như ông già Noel vậy, họ rất muốn được giải bày và phân phát những khao khát ước mơ đó. Ở khía cạnh này, họ là những người chịu trách nhiệm và thường thì đầu óc như trên mây.
May thay, một khả năng để tạo ra nguồn vốn để biến các ước mơ của mình thành hiện thực là một đặc tính của những người sinh vào ngày này. Người sinh ngày 29 tháng 6 thường cho thấy kiến thức toàn diện về các lĩnh vực kĩ thuật của họ nhưng họ không phải là kiểu người nhiều lời, mặc dù cũng nóng lòng được chia sẻ họ sẽ cảm thấy có đôi chút khó khăn trong việc truyền tải kiến thức của mình đến người khác. Chất lượng của các sản phẩm do họ sản xuất lại rất đơn giản và dễ nắm bắt và cách họ thong dong làm việc có thể làm đồng nghiệp người mộ và coi như là những chuyên gia, bậc thầy.
Trên hết, người sinh ngày 29 tháng 6 6 luôn tìm kiếm sự thật, và đối với những loại người giả dối, họ sẽ lật tẩy sự dối trá, thách thức cả những tay chuyên gia lởm. Người sinh vào ngày 29/6 hy vọng rằng, những mục đích mà họ theo đuổi, một khi đã được thiết lập và trở thành sự thực sẽ bộc lộ bản chất của sự vật hoặc tối thiểu cũng biểu lộ được sự trung thực. Những người sinh vào ngày này hiếm khi là những nhà giáo điều về tôn giáo, vì họ thường chấp nhận chút ít các mặt giá trị mà không tự mình tiến hành điều tra, nghiên cứu về chúng.
Không khí, hơi thở, bay bổng, ca hát nhảy múa là những đề tài muôn thuở của những người sinh ngày 29 tháng 6 . Nhiều người sinh vào ngày này cực kì hang hái, thích những thứ vui nhộn, những người luôn tươi tỉnh và đầy sức sống. Đôi khi bị cho là hời hợt thiển cận, họ cũng không màng đến việc “quảng cáo” các giá trị đạo đức của bản thân. Khi một người sinh vào ngày 29/6 kém phát triển hơn cảm thấy ức sự tự do của người khác, đó thường là các hành động ích kỉ, hình ảnh kép này có nghĩa là người 29/6 cho rằng họ mới được tự do bay nhảy, còn những người kia thì không.
Những người sinh vào ngày này thường có những cử chỉ rất trẻ con. Về các giá trị của tuổi trẻ, thì họ là hiện thân của sự ngây thơ, tinh khiết, duyên dáng, và cởi mở. Mặc dù vẻ ngoài là vậy, những người sinh vào ngày này rất thông thạo việc kinh doanh và thường tạo được chỗ đứng trong những thị trường đầy cạnh tranh. Để tiến xa theo hướng này, họ cần phải ý thức được việc trở nên làm việc quá sức và bất cần luân lý. Mặc dù mang tính cạnh tranh, nhưng những người sinh vào sinh ngày 29 tháng 6  là những đồng nghiệp tốt, họ thường chú trọng tới việc san sẻ cuộc sống với người khác hơn là thành công của bản thân. Những người sinh vào ngày này thường cực kì hào phóng và họ cảm thấy rất hạnh phúc khi được san sẻ những điều tốt đẹp của mình cho người khác.

Sức Khỏe

Cự Giải sinh ngày 29 tháng 6 thường thích thú với nhiều điều từ cuộc sống cho nên họ thường có một cuộc sống cân bằng. Mặc dù vậy, trí tưởng tượng và khả năng thấu cảm khá phát triển nên họ thường gặp khó khăn với người khác không nhữ trong vấn đề tâm lý và còn ở các triệu trứng về vật lý. Khuynh hướng này được thể hiện rõ rệt nhất khi những người sinh ngày 29 tháng 6 dính đến các mối quan hệ phụ thuộc hoặc tiêu cực và trong những trường hợp mà sự bàn bạc thương lượng không còn ý nghĩa. Mặt khác, sức khỏe của những người sinh vào ngày này về cơ bản là tốt (miễn là họ không quá thèm các loại thức ăn giàu calorie như bơ, kem, dầu, đường, rượu bia chất kích thích). Những người sinh vào ngày này nên chơi môn thể dục liên quan và giúp tăng cường hệ hô hấp như ca hát, yoga, bơi, nhảy, đi bộ.

Lời Khuyên

Tránh bị mắc kẹt vào sự kì vọng của người khác Bước ra một chút vào tin vào khả năng tự chủ của mình Phát triển các kĩ năng ngôn ngữ, lời nói chính xác một chút Những người hay căng thẳng thường có khuynh hướng chuyển các lo lắng của họ về phía bạn, do đó cần cân nhắc kĩ lưỡng trước những khó khăn của những người đó.