cancer cung cu giai sinh ngay 3 thang 7 - huevublog.com

Cung Cự Giải – Cancer | Sinh ngày 3 tháng 7

Cung Cự Giải – Cancer sinh ngày 3 tháng 7

Nét tiêu biểu của Cự Giải sinh ngày 3 tháng 7 này là: Tinh ý, chân thật, nhạy cảm, hiểu biết nhiều, quá khắt khe, lãnh đạm.

Quotes: Tất cả các bội số của không gian và thời gian đều hiện hữu trong một không gian và thời gian

 

Tính Cách

Người sinh ngày 3 tháng 7 thường là những người biên niên sử, viết nhật kí, người tưởng niệm các sự kiện và phong tục truyền thống. Nhiều người sinh vào ngày này thường nghĩ rằng bản thân họ là người ủng hộ cho quyền cơ bản của con người. Là những người lạ thường và bướng bỉnh nhất, họ có thể có những bộ dạng hay thói quen bảo thủ.
Nhiều người sinh ngày 3 tháng 7 có vẻ hay nhạo báng giễu cợt. Nhưng ở những nghiên cứu sâu hơn đã chỉ ra rằng tính hay chỉ trích đó là nhằm che đậy cho sự nhạy cảm của họ, do đó họ thường dựng lên một lờp vỏ bọc bảo vệ xung quanh mình. Ở trong pháo đài đó, họ quan sát thế giới xung quanh một cách cẩn thận và không bỏ xót bất cứ chi tiết nào. Họ thường bình luận về những điều họ thấy, vạch trần những điểm yếu nhỏ và châm biếm những thứ xảy ra. Những người sinh vào ngày này không những thích người lạ mà còn thích những tính cách lập dị từ những người bình thường và với khả năng đánh giá chính xác về tính lập dị của con người.

Những người sinh ngày 3 tháng 7 thường rất triết lý và thường tách biệt khỏi đời sống, và có thể ngồi một chỗ mà quan sát và đánh giá đời sống. Họ cũng rất dứt khoát trong việc chấm dứt các cuộc nói chuyên xa lạ, lan man, rời rạc, kiêu căng khoe khoang một cách nhanh gọn. Gia đình và bạn bè của những người sinh vào ngày 3/7 thay vào đó lại cảm thấy họ rất vui tính và gây ấn tượng mạnh mẽ, nhưng có lẽ ít nghiêm túc hơn. Điều này có thể làm tổn thương người sinh vào ngày 3/7 bởi vì họ thường cảm thấy e ngại khi trực tiếp thỉnh cầu người khác những lúc gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ. Đôi lúc họ phải mất nhiều năm trời tìm kiếm người có thể hiểu rõ bản thân họ.
Bởi vì người sinh ngày 3 tháng 7 thích tính cách của con người hơn cả khoa học kĩ thuật hay các hiện tượng tự nhiên, họ không chỉ quan sát lời nói và hành động của người khác mà còn cố gắng khám phá xem người khác nghĩ gì. Chính vì tính cách cuối cùng này mà người sinh vào ngày 3/7 thường bị gọi là “Nosey Parkers” (những người hay tò mò tọc mạch). Thực tế thì người khác cũng có một chút ít tò mò về những người sinh vào ngày 3/7, người ta thường tò mò xem họ đang làm gì đằng sau cách cửa khép kín đó.

Những người sinh vào ngày này có thể rất thích thú ở những lĩnh vực mà xã hội cho là hư hỏng và đồi trụy. Điều này sẽ làm họ gặp rắc rối khi họ nhúng tay vào chứ không còn đứng ngoài quan sát. Nhờ sự nhạy cảm và thấu cảm, họ thường bị thu hút bởi các hoạt động đáng ngờ trong một thời gian, nhưng thường tái lập sự cân bằng và sẵn sàng cho các cuộc phiêu lưu tiếp theo. Những người sinh vào ngày 3/7 thường hiếm khi cảm thấy nhàm chán vì họ thường tìm thấy những thứ thú vị xung quanh để quan sát. Nhưng càng về già, họ lại càng trở nên phán xét thái quá, thậm chí trở nên chán ngấy, và dễ trở nên hợm hĩnh trong mắt người khác.

Sức Khỏe

Cự Giải sinh ngày 3 tháng 7 cần phải khắc phục khuynh hướng khép mình và cô lập bản thân với thế giới; tính đa cảm của họ nên được bộc lộ ở các thú vui sáng tạo hay với những người khác. Thêm nữa, họ cần chủ động tương tác giữa con người thực với nhau hơn là chỉ đứng quan sát và phê bình mọi người. Sự ủng hộ và cảm kích từ gia đình và bạn bè có thể giúp họ ngăn chặn mọi bệnh lý đặc biệt là các loại bệnh liên quan tới tâm thần. Thường xuyên nấu ăn cho những người thân yêu là cách tuyệt vời để những người sinh vào ngày 3/7 duy trì các mối quan hệ đó. Về các bài tập thể dục thể thao, đi bộ, bơi lội và các môn chơi mang tính đồng đội như bóng chuyền được đặc biệt khuyến khích.

Lời Khuyên

Cố gắng hòa nhập hết mình hơn vào đời sống xã hội xung quanh bạn. Hãy tham gia chứ đừng chỉ đứng nhìn. Đừng ngại việc để người khác nhìn thấy thế giới nội tâm của bạn – tránh việc áp dụng tiêu chuẩn kép liên quan đến việc quan sát và sự riêng tư. Đừng từ bỏ nỗ lực để được công nhận