cancer cung cu giai sinh ngay 4 thang 7 - huevublog.com

Cung Cự Giải – Cancer | Sinh ngày 4 tháng 7

Cung Cự Giải – Cancer sinh ngày 4 tháng 7

Nét tiêu biểu của Cự Giải sinh ngày 4 tháng 7 này là: Trung thành, hào phóng, kiêu hãnh, ích kỷ, thiên vị, bảo thủ.

Quotes: Có lẽ mọi việc đều là bình đẳng, chẳng ai được cho là quan trọng hơn.

 

Tính Cách

Người sinh ngày 4 tháng 7 cảm thấy mãn nguyện nhất khi đại diện cho một nhóm mà họ tự hào, có thể là nhóm của gia đình, khu vực, chủng tộc, chính trị, kinh tế, xã hội. Nguồn gốc luôn cực kì quan trọng đối với họ và họ hiếm khi để bản thân hay người khác quên họ xuất phát từ đâu.
Do đó, những người sinh ngày 4 tháng 7 thường không cảm thấy thỏa mãn khi hành động một mình hay đạt được những mục tiêu cá nhân, mà thường thích đóng góp để đạt được những thành tựu to lớn hơn. Điều này không có nghĩa là họ không thích làm việc hay ở một mình. Các khoảng thời gian ẩn dật dài cũng sẽ cần thiết để họ phát triển các dự án hay lên kế hoạch cho các hoạt động, nhưng những công việc này cũng không thay đổi chức năng là mấy ở các cơ cấu xã hội rộng lớn hơn.
Nét đặc trưng của những người sinh vào ngày này đó là họ sẽ đưa ra hoặc làm mới các cam kết với các tổ chức rõ ràng khi họ trưởng thành, dù cho họ là trưởng nhóm hay chỉ là một thành viên trong nhóm đó. Trong cả hai trường hợp, người sinh vào ngày 4/7 đều thể hiện các ảnh hưởng khác biệt từ kiến thức, kinh nghiệm của mình với một niềm kiêu hãnh lớn.
Việc tụ tập định kì giữa các thành viên trong gia đình đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của những người sinh ngày 4 tháng 7 . Ở Mĩ thì đây là ngày Quốc Khánh, do đó tổ chức sinh nhật vào ngày này làm tăng thêm ý nghĩa. Thực tế, lòng yêu nước của những người sinh vào ngày 4/7 không phải kiểu “đất nước tôi đang làm đúng hay sai” mà thay vào đó họ thường xem việc phát triển đất nước hay đưa các lời phê bình mang tính xây dựng mới là yêu nước thực thụ. Tuy vậy, hiếm khi họ quan tâm đến các chủ đề chính trị lớn và các sự kiện xã hội ở xung quanh hay trở nên thờ ơ với chính trị.
Thông thường, người sinh ngày 4 tháng 7 có năng khiếu trong việc đoán được các ý nghĩ hay cảm xúc thầm kín của người khác. Không giống các kiểu thấu cảm cổ điển, họ thường duy trì được tính khách quan trong các vấn đề mang tính cá nhân. Dẫu vậy, người sinh vào ngày này thường có những dấu hiệu bất thường, thậm chí những đặc tính bất thường tới nỗi làm họ nổi bật so với người khác. Đó có thể là những bất thường vật lý hay tâm lý hiển nhiên hoặc có thể là những tính cách cực kì phức tạp chỉ được bộc lộ trước những người mà họ cực kì thân quen.

Người sinh ngày 4 tháng 7 thường xuất hiện với vẻ bề ngoài cực kì giản dị và không phức tạp như con người thực sự của họ. Đó là bởi vì họ thường lơ là hay kìm nén các mâu thuẫn về tình cảm và con người, những thứ mà họ cho là ngăn cản các trách nhiệm của họ với thế giới. Nhưng cuối cùng, nếu họ tìm thấy thành công ở đẳng cấp cao hơn, mức độ mà họ khám phá và phát triển tâm lý bên trong và sự phức tạp biểu lộ các giới hạn trong sự nỗ lực của họ. Những người sinh vào ngày này cần tránh tính tự cao tự đại, ngạo mạn, kiêu căng và nổi giận không đúng chỗ.

Sức Khỏe

Cự Giải sinh ngày 4 tháng 7  không nên tự ép mình gò bó vào 1 việc khiến bản thân kiệt sức. Những người này thường nhìn nhận 1 cách khách quan và bỏ qua các nhu cầu cá nhân. Điều này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe đấy. Nên cải thiện chế độ ăn uống, đảm bảo đủ thành phần dinh dưỡng, bổ sung trái cây tươi, rau quả và ngũ cốc. Về luyện tập, họ sẽ thích hợp với các chế độ thường xuyên và nghiêm khắc hơn là các bài luyện tập tùy hứng. Tham gia vào các hoạt động thể thao nhóm sẽ giúp họ duy trì sức khỏe và sự phối hợp.

Lời Khuyên

Cần ý thức được chủ nghĩa bá quyền trong các nhóm xã hôi, cũng như các tổ chức thế giới. Cố gắng duy trì tính khách quan và phê bình trong tôn trọng. Cần tránh việc quá ôm đồm Luôn nhớ rằng bạn được tự do làm những việc cá nhân, bạn không mang ơn ai cả ngoại trừ chính bản thân mình.