cancer cung cu giai sinh ngay 5 thang 7 - huevublog.com

Cung Cự Giải – Cancer | Sinh ngày 5 tháng 7

Cung Cự Giải – Cancer sinh ngày 5 tháng 7

Nét tiêu biểu của Cự Giải sinh ngày 5 tháng 7 này là: Phấn khởi, lý thú, hay tưởng tượng, không đáng tin cậy, không kiên định, thất thường.

Quotes: Tâm trí nó ở bên ngoài

 

Tính Cách

Hiếm khi có những khoảnh khắc tẻ nhạt trong cuộc đời của người sinh ngày 5 tháng 7 khi mà nguồn năng lượng hoạt bát của họ chuyển từ vật này sang vật khác, bằng cách liên tục “nếm và thử”. Những người sinh vào ngày này thích sự đa dạng và rực rỡ của cuộc sống, những thị hiếu khác thường về con người, sự vật, các cách kết hợp màu sắc, bức vẽ toàn cảnh.
Ở các chuyển động hầu như liên tục về vật lý hay tinh thần, người sinh vào ngày 5/7 đủ duyên dáng để thu hút những trái tim quanh mình nhưng lại không phải là túyp người kiên quyết để mà dựa dẫm nếu bạn muốn có một người bên cạnh để bên vực và ủng hộ cho mình.

Người sinh ngày 5 tháng 7 không những nhanh nhạy với các cơ hội mà con luôn tìm kiếm các cơ hội. Họ rất giỏi trong việc thuyết phục và do đó họ nên thận trọng trong việc sử dụng tài năng của mình. Có uy quyền và lôi cuốn nhưng không phải lúc nào cũng có căn cứ, họ có thể cuốn phăng mọi người xung quanh bằng sự nhiệt huyết mà họ tạo ra.
Tìm kiếm một đối tác hay một doanh nghiệp ổn định có thể bảo đảm nguồn năng lượng của họ và việc tạo một cấu trúc cho tài năng nên được ưu tiên vào giai đoạn quan trọng của cuộc đời những người sinh vào ngày này, có lẽ là khoảng 28-30 tuổi, hoặc những năm đầu 40.

Tuổi vị thành niên thực sự là giai đoạn khó khăn và bận rộn với nhiều người sinh ngày 5 tháng 7. Thất bại trong các mối quan hệ, thay đổi liên tục các sở thích và thành tích học tập thất thường hay không thể duy trì lịch trình sinh hoạt cố định là những khó khăn điển hình.
Thêm vào đó, đời sống nội tâm đầy mơ tưởng hoạt động thất thường tạo ra sự kích thích khiến họ hay mơ mộng và tưởng tượng. Chính những cách nhìn này tạo nên những nền móng cho thành công hay thất bại của họ về sau. Ở trường hợp đầu tiên (thành công), những người sinh vào ngày này thể hiện những cách nhìn đó ra thành những thứ cụ thể và thực tế.
Trong khi trường hợp sau (thất bại), họ làm cảm thấy hoảng sợ bởi sức mạnh của những hình ảnh đó và thiếu can đảm trong việc tích hợp nó vào đời sống hiện thực. Có lẽ sau đó họ sẽ rút vào trong thế giới mơ mộng của riêng mình trong khi vẫn hoàn thành những công việc bình thường với tâm trạng ít thỏa mãn và hài lòng.

Thậm chí có làm việc văn phòng, người sinh ngày 5 tháng 7 vẫn có thể bộc lộ những mơ mộng của mình một cách sáng tạo qua các sở thích trong thời gian rảnh rỗi. Rắc rối thực sự nảy sinh khi họ trở nên thờ ơ với đồng nghiệp hay con cái, dành hết mọi thời gian nhàn rỗi vào những thú vui đó.
Tận hưởng các thú vui đó với những người mà họ yêu thích sẽ là giải pháp tích cực nhất. Người sinh vào ngày 5/7 cần nỗ lực trong việc làm cho gia đình mình hiểu rằng họ yêu gia đình một cách vô điều kiện.
Bản tính sống động mạnh mẽ, khoa trương của những người sinh vào ngày này tạo ra nhiều cơ hội thú vị cho những người bạn và đồng nghiệp của họ. Thách thức lớn nhất với những người sinh vào ngày 5/7 đó là duy trì sự ổn định và sự phân tán tài năng và năng không đáng có.

Sức Khỏe

Cự Giải sinh ngày 5 tháng 7 thường có những thị hiếu lạ thường về ẩm thực. Những thị hiếu đó nhiều khi làm người khác cảm thấy kinh sợ. Vì lý do đó, mà trong hầu hết các tình huống, họ phải tự đưa ra các quyết định của mình, dẫu họ vẫn bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết và không nên đánh giá thấp những thú vui lành mạnh về các màu sắc, cấu tạo, hay hình dáng bất thường của các loại thực phẩm mà họ thích.
Các sở thích khác thường ở các lĩnh vực khác có thể đều lành mạnh như nhau nhưng người sinh vào ngày này không nên để các sở thích đó làm ảnh hưởng đến sự ổn định về tâm lý của mình. Người sinh vào ngày 5/7 rất là chuộng các môn thể thao mang tính vui hài, bông đùa cao.

Lời Khuyên

Đừng giữ những mơ tưởng cho riêng mình. Chia sẻ nó với những người khác, từ đó làm cho cuộc sống thường nhật của gia đình và bạn bè trở nên tươi vui hơn. Không để bản thân rơi vào trạng thái trầm cảm khi bạn không được đánh giá cao. Liên tục cố gắng. Cần lưu tâm đến những công việc và nhiệm vụ hàng ngày.
Người sinh ngày 5 tháng 7 cần nỗ lực trong việc làm cho gia đình mình hiểu rằng họ thực sự yêu gia đình mình thay vì cho rằng đó là điều hiển nhiên.