cancer cung cu giai sinh ngay 6 thang 7 - huevublog.com

Cung Cự Giải – Cancer | Sinh ngày 6 tháng 7

Cung Cự Giải – Cancer sinh ngày 6 tháng 7

Nét tiêu biểu của Cự Giải sinh ngày 6 tháng 7 này là : Hấp dẫn, hăng hái, rắc rối, bị ám ảnh, hay bị sa lầy, mắc kẹt, dễ bị nghiện

Quotes: Tôi là điểm mà tại đó hai đường thẳng giao nhau

 

ăn uống cân bằng và không nên vướng vào các loại ám ảnh hay sung bái về một loại đồ ăn nào đó.

Tính Cách

Những người sinh ngày 6 tháng 7 luôn tham gia vào các mối quan hệ hay các nghề nghiệp mà có những sự thu hút và hấp dẫn với các mục tiêu và khao khát của họ. Có một sự sắp đặt định mệnh nào đó trong cuộc sống của họ, khiến cho các quyết định trong đời sống có vẻ giống những quyết định khó tránh khỏi hơn là sự lựa chọn.

Niềm đam mê của những người sinh ngày 6 tháng 7 với những thú vui của mình một khi đã bộc phát thì rất khó bị tác động hay thay đổi, đặc biệt là khi còn trẻ. Thật vậy, đối với những người sinh vào ngày 6/7, các động lực tình cảm để làm cái gì đó có thể vượt lên trên cả những nỗ lực đã suy tính trước đó hay hướng đến những sự việc đã xảy ra và không thể thay đổi được.
Ví dụ, họ có thể có những suy nghĩ khó khăn rằng họ phải có một ai đó để làm người yêu hay để bầu bạn. Hoặc có thể họ đang ám ảnh với khao khát đoạt được giải thưởng nào đó. Họ có thể bị hấp dẫn bởi tình dục hay tiền bạc, bất kì một sự vật hay con ngườii cụ thể nào đó.

Sự nguy hiểm của các khao khát quyến rũ ở những người sinh ngày 6 tháng 7 rất đa dạng. Sốc, thất vọng và nỗi buồn đi kèm với việc đánh mất các mục tiêu mà họ khao khát có thể rất thảm khốc, và nếu như họ “bỏ hết trứng vào một giỏ” (dồn hết sức cho một mục tiêu), họ có thể trở nên thờ ơ và lạnh nhạt với những mục tiêu về tình cảm và tham vọng, và tình trạnh này có thể kéo dài nhiều năm. Sau đó, họ có thể trở nên chua xót với những đối tượng của mình và lòng thì tràn đầy hối tiếc.
Nếu như họ khao khát thêm nhiều mục tiêu khác họ sẽ tiếp xúc với tất cả các nguồn năng lượng của con người, cả tích cực và tiêu cực. Những người mà cơ thể và tâm hồn đều đầu hàng với các khao khát của mình có thể tự làm tổn thương đến các sở thích cá nhân, lòng tự trọng khi họ thường xuyên vướng vào các khó khăn ở các mối quan hệ không lành mạnh.

Mặc dù để trưởng thành cần phải mất một cái giá đáng kể, những người sinh vào ngày này có thể dần dần học hỏi qua những kinh nghiệm của bản thân để cân nhắc các ưu và nhược điểm của một nỗ lực hay một cuộc chinh phục trước khi quyết tâm theo đuổi chúng. Những cá nhân sinh ngày 6 tháng 7 phát triển hơn một chút có thể nhận ra rằng các khao khát tự thân nó vốn tích cực nhưng những thứ đi kèm với nó và việc không chấp nhận buông bỏ nó có thể đem lại sự phá hủy rất lớn.
Những người này hiểu được rằng ai cũng phải tiếp tục bước đi trên con đường đời, chứ không phải mãi mắc kẹt, ám ảnh và phụ thuộc vào những cảm xúc của người khác. Họ sẽ dùng khả năng quyến rũ của mình trong việc phát triển bản thân, học tập, ý thức bả thân và các quan điểm về tinh thần về sau.
Việc theo đuổi những khao khát quyến rũ có thể khiến người sinh ngày 6 tháng 7 phải đối mặt với nhiều thử thách và trách nhiệm. Bài học quan trọng mà họ cần nắm là cần phải trân trọng đối đãi từng ngày, từng khoảnh khắc, từng người với sự quan tâm và ân cần thay vì dồn hết tâm sức vào một mục tiêu (điều có thể khiến họ trở nên đố kị, ghen ghét, chiếm hữu và thất vọng).
Tốt hơn hết, những người sinh vào ngày 6/7 cần hiểu rằng việc giảm nhẹ sự ám ảnh, và tiếp cận cuộc sống một cách toàn diện để có thể thay thế những gánh nặng trong lòng bằng những niềm vui mới.

Sức Khỏe

Cự Giải sinh ngày 6 tháng 7 cần nghỉ ngơi và tránh xa các mối quan hệ một cách định kì để dành thời gian cho bản thân trong việc phát triển khả năng tự chủ và nhận thức cá nhân. Như mô tả ở trên, người sinh vào ngày này có biểu hiện nghiện một điều gì đó trong cuộc sống, do đó họ nên tránh việc nghiện các loại dược phẩm và các loại chất gây nghiện.
Họ cũng nên lưu ý tới việc nghiện ăn và nghiện uống, hay tệ hơn là các chế độ ăn kiêng làm họ thường xuyên cảm thấy đói vì thiếu các chất dinh dưỡng cần thiết. Nếu được, họ nên theo các chế độ

Lời Khuyên

Học cách tiếp tục tiếp lên Luôn để tâm hồn rộng mở với những thử thách và trải nghiệm mới Phát triển sức mạnh ý chí và nhận thức để cưỡng lại những cám dỗ gây nghiện và có hại cho sức khỏe Tận hưởng bản thân mình theo cách nhẹ nhàng nhất Luôn giữ mọi thứ ở mức nhẹ nhàng