cancer cung cu giai sinh ngay 7 thang 7 - huevublog.com

Cung Cự Giải – Cancer | Sinh ngày 7 tháng 7

Cung Cự Giải – Cancer sinh ngày 7 tháng 7

Nét tiêu biểu của Cự Giải sinh ngày 7 tháng 7 này là : sáng tạo, đáng tin cậy, giàu trí tưởng tượng, khó tính, phiền phức

Quotes: Vẽ tranh cần có không gian và sáng tác nhạc thì cần thời gian nhưng việc ngắm tranh thì lại cần phải có thời gian và cần có không gian để cảm thụ âm nhạc.

 

Tính Cách

Cuộc sống của những người sinh ngày 7 tháng 7 luôn tràn đầy khám phá. Họ đam mê khám phá và họ muốn biết cái nhìn bên trong, cảm xúc và những suy nghĩ của người khác và của chính họ. Những người sinh vào ngày này có thể bị coi như là những người hời hợt, nhưng thực sự họ ko hề vậy. Bằng việc thể hiện bản thân quá rõ, những người sinh 7/7 có thể gây ảnh hưởng từ những sự kích động “nhẹ nhàng” tới gay gắt với những người khác, thậm chí họ cũng có thể khiến cho người ta tỉnh ngộ.

Những người sinh ra vào ngày này có cách cư xử chung cho tất cả đồng nghiệp, gia đình, bạn bè của họ. Họ có thể hơi khác người nhưng những suy nghĩ kỳ lạ và những nỗ lực của họ hiếm khi thiếu đi lớp mặt nạ. Một người sinh ngày 7 tháng 7 có liên kết rất mạnh mẽ với tiềm thức. Vì vậy họ có thể hiểu được những vấn đề trái ngược từ dầu chí cuối mà 1 ng có thể hiểu được. Họ hầu như ko ngạc nhiên trước những thứ kỳ dị hay bất thường vì con người họ vốn đã như thế rồi.

Dù họ làm trong lĩnh vực nào thì họ luôn bày tỏ mong muốn được đơn giản hóa bằng cách bày tỏ mọi thứ, bởi họ luôn có xu hướng thể hiện mọi suy nghĩ bên trong mình nên họ thấy chả có gì sai khi người khác cũng như vậy. Tuy nhiên thì họ có thể bị coi là can thiệp vào chuyện riêng của người khác, hay bị dây vào những việc mà họ thực sự ko quan tâm.
Thực tế thì những Cự Giải sinh ngày 7 tháng 7 có cuộc sống riêng tư khá là bí mật, vì họ hay bày tỏ về những ý tưởng hay đề xuất của mình hơn là về những công việc gia đình. Do đó những gì họ nói ra không chắc là họ những việc họ làm nhưng những suy nghĩ của họ thì thường về những ước mơ, những ý tưởng kỳ quặc và những cảm xúc con người.

Những người sinh ngày này không hề dễ sống cùng. Họ đòi hỏi người sống cùng mình phải biết thấu hiểu và cảm thông. Con cái thì nghĩ họ là những người mộng mơ, bạn bè thì nói họ không thực tế, còn đồng nghiệp thì coi họ là những người ko đáng tin cậy. Thực sự thì họ hay bị mọi người hiểu lầm. Nhưng ở một thế giới đầy cạnh tranh, họ có thể làm việc thực sự tốt và trở nên thành công trong công việc hay có chỗ đứng trong xã hội.
Tuy nhiên, việc họ muốn điểu khiển tiềm thức sẽ khiến họ luôn căng thẳng về trách nhiệm nghề nghiệp hay giữ hình tượng. Những người hạnh phúc nhất là người biết hài hòa giữa cuộc sống mơ mộng và thế giới thực dụng mà không phải từ bỏ sự ngay thẳng của mình.

Dù đôi khi họ trở nên bực dọc thậm chí độc đoán, thì họ là một người rất cởi mở. Dù vậy, họ có thể sẽ thấy bối rối trước những người có cá tính mạnh mẽ hơn mình, đặc biệt là khi họ bị phê bình về chất lượng công việc. Sự bối rối này sau đấy có thể trở thành sự tức giận, đôi khi dẫn đến việc họ chui vào vỏ ốc. Những người sinh ngày 7 tháng 7 phải tránh rơi vào sự tự thán khi họ bị người khác hiểu lầm như vậy.

Sức Khỏe

Vì họ hay bị căng thẳng bởi những yêu cầu từ công việc và những lời chê trách. Những người này phải học cách giảm căng thẳng. Cần thận trọng với những vấn đề về tim mạch, huyết áp và dạ dày và thường xuyên kiểm tra sức khỏe. Một ngôi nhà vững chắc và an toàn là một nơi nương tựa cần thiết để họ tha hồ mơ mộng. Việc rèn luyện thể chất thường xuyên cũng không quá quan trọng đối với họ vì vậy cũng ko nên bắt ép. Những người sinh ngày 7 tháng 7 nên để cho phép mình được tự do trong căn bếp, cả khi là người nấu lẫn người ăn.

Lời Khuyên

Việc bạn cố gắng bày tỏ không phải lúc nào cũng được coi trọng. Về điểm này thì nên cố gắng cảm thông với những cảm xúc của người khác. Hãy giữ lại sự thực trong ước vọng của bạn và sự nghiêm khắc trong nỗ lực của bạn. Đừng bao giờ gục ngã bởi sớm muộn bạn sẽ được nhìn nhận đúng với giá trị của bản thân.