cancer cung cu giai sinh ngay 8 thang 7 - huevublog.com

Cung Cự Giải – Cancer | Sinh ngày 8 tháng 7

Cung Cự Giải – Cancer sinh ngày 8 tháng 7

Nét tiêu biểu của những Cự Giải sinh ngày 8 tháng 7 này: Thực tế, Chở che, trách nhiệm, ngoài cứng trong mềm, không nhạy cảm.

Quoctes: Chúng ta cần phải mở cửa trái tim mình, thậm chí phẫu thuật nếu cần thiết.

 

Tính Cách

Những người sinh ngày 8 tháng 7  cực kì thực dụng. Do đó họ thường quan tâm tới kết quả hơn là lý thuyết. Trên cương vị người sáng lập hay một nhà tổ chức, họ không chỉ có khả năng gầy dựng tổ chức, gia đình, cơ sở kinh doanh mà còn có khả năng điều hành chúng, quả thực, bảo trì là một chủ đề chính trong cuộc đời và công việc của họ, tính hiệu quả trong việc vận hành công việc kinh doanh hay gia đình là ưu tiên hàng đầu của họ.
Một vài người sinh ngày 8 tháng 7  thích các ý tưởng, một số khác thì không; các ý tưởng bản thân nó cũng chẳng quá quan trọng với những người quyền lực này. Do đó, có nguy cơ những người sinh vào ngày này sẽ khai thác những người khác nhằm đạt được hay hướng đến các hành vi mang tính gây hấn, làm nguy hiểm đến người khác hoặc biển hiện một cách thức hà khắc trong hành vi, nơi mà bản chất đạo đức của các hành động ít được cân nhắc. Và nói chung, các chủ đề về tôn giáo không phải là những chủ đề ưa thích của họ.
Người sinh ngày 8 tháng 7  là những nhân viên cần mẫn, họ sẵn sàng cống hiến cả đời mình cho các công việc mà họ hứng thú, từ việc kiếm thật nhiều tiền cho đến thành lập và quản lý một tổ chức. Dĩ nhiên bạn bè và gia đình họ sẽ được hưởng lợi về mặt tài chính từ công sức của những người sinh vào ngày 8/7 nhưng những người thân đó cũng nên chuẩn bị tinh thần trước sự vắng mặt hay làm quen với sự thiếu quan tâm của những người sinh vào ngày này. Mặc dù vậy, gia đình chính là nơi định hình chính của những người sinh vào ngày 8/7, con cái và vợ/chồng của họ có thể bị tổn thương do sự quá bảo bọc hay kiểm soát các hành vi quá mức.
Người sinh ngày 8 tháng 7  rất chú tâm tới việc biến mình thành người quan trọng. Bởi vì sự hiện diện của họ được mọi người xung quanh cảm nhận rất rõ ràng, nên cảm giác đó còn có thể kéo dài ngay cả khi họ qua đời. Cái chết thường là chủ đề trong cuộc sống của người sinh vào ngày 8/7, nó hoặc là một yếu tố có tác động lớn trong công việc hoặc là một cái gì đó trọng đại đáng để chuẩn bị một cách nghiêm túc. (Người khỏe mạnh nhất sinh vào ngày này vẫn giữ thái độ hài hước khi đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng).
Hiếm khi nào mà gia đình của người sinh ngày 8 tháng 7  phải đối mặt với tình cảnh nghèo túng sau khi người sinh vào ngày này qua đời, vì các khoản đầu tư vào bảo hiểm hay các quỹ khác thường được xem xét một cách sáng suốt và những tài sản thừa kế thường được lo lắng chu đáo. Những người sinh vào ngày này phát triển hơn thậm chí còn chuẩn bị những vấn đề về tinh thần cho bạn bè, người thân và con cái, đảm bảo rằng họ sẽ để lại những kỉ niệm đẹp nhất, những ý tưởng hay nhất và các nguyên tắc hướng dẫn thực tế tốt nhất cho những người còn sống.
Về phần công việc, người sinh vào ngày 8/7 cần lưu ý các xu hướng liên quan đến cái tôi của mình. Hơn nữa, họ cần ý thức việc thường xuyên bắt người khác phải kính nể mình, đặc biệt đối với những người có bản tính mỏng manh, nhã nhặn, tế nhị. Việc quá vướng mắc vào cõi vật chất gây kìm hãm sự phát triển về tinh thần của họ. Họ nên bảo vệ mình trước tính tham lam, tàn bạo, thù hận, gây hấn, và tất cả các hành vi khác, cũng như việc trở nên xa cách và kín đáo.

Sức Khỏe

Cự Giải sinh ngày 8 tháng 7 cần nỗ lực tập luyện thể dục thể thao thường xuyên. Họ hay chú tâm quá mức tới công việc đến nỗi quên cả sự cần thiết của việc vận động cơ thể. Các bài tập thể dục không chỉ giúp họ giảm cân và tăng cường hệ tuần hoàn mà còn giúp họ giải tỏa các cảm xúc của mình thay vì phải kìm nén nó. Cả các môn thể thao đối kháng và thể thao cá nhân đều hữu ích đối với họ. Người sinh vào ngày 8/7 nên điều chỉnh chế độ ăn uống của mình một cách cẩn thận để bù đắp năng lượng tiêu hao do công việc và các hoạt động thể thao.

Lời Khuyên

Phải thường xuyên vui vẻ, và hạnh phúc mà không cần bất cứ mục đích thực tế nào trong đầu. Đối xử với người thân thật tốt và đừng nên xem nó như là một phần thưởng dành cho họ Chuyển hóa các cuộc gây hấn của bản thân thành những hành vi và cử chỉ đẹp. Nếu cần được giúp đỡ, đừng nên ngại ngùng việc nhờ vả người khác. Việc thừa nhận các điểm yếu của bản thân thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân.