taurus cung kim nguu sinh ngay 10 thang 5 - huevublog.com

Cung Kim Ngưu – Taurus | Sinh ngày 10 tháng 5

Cung Kim Ngưu – Taurus sinh ngày 10 tháng 5

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh ngày 10 tháng 5 có xu hướng ưa chuộng sự cô đơn và thích đơn độc hành động. Họ thích bầu bạn với những suy tư của chính họ, và thường đó là những suy nghĩ kì quặc. Được nhìn nhận như là những con người hơi lập dị. Kim ngưu 10/5 là những tâm hồn có năng khiếu vô song nhưng vẫn cần sự trợ giúp để xác định được hướng đi đúng đắn. Trực giác của những con người này được phát huy khá tốt, và họ đặc biệt dễ đi theo sự mách bảo của niềm tin.
Cung Mặt TrờiKim ngưu
Hành tinh thống trị: Mặt Trời

Tổng Quát:

Kim Ngưu sinh ngày 10 tháng 5 là những người lạc quan nhưng cũng rất cẩn trọng, tin rằng nếu bản thân có đủ sự cố gắng thì sẽ tạo nên những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Mặc dù Kim Ngưu 10/5 không hẳn sinh ra đã thích sự đơn độc, nhưng thực sự thì họ cần sự riêng tư cho bản thân nhiều hơn những người khác. Điều này còn phụ thuộc nhiều vào tiềm thức, Kim Ngưu 10/5 hay suy tư rồi tự nhận ra mình cần điều gì.

Tình Bạn Và Tình Yêu :

Bản thân Kim Ngưu sinh ngày 10 tháng 5 thường có một sự quyến rũ trong hình tượng “anh chàng/cô nàng đơn độc”, nhưng thực sự họ lại không phải là người xa cách. Đầu đời, Kim Ngưu 10/5 thường bị thất vọng trong chuyện tình cảm, thường thì họ sẽ sớm tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp khi đã trưởng thành hoặc có thể là muộn hơn. Nếu chuyện tình cảm đổ vỡ, họ rất nhanh chóng quay trở lại cuộc sống bình thường.

Con Cái và Gia Đình:

Tính cách và sự cầu toàn của Kim Ngưu sinh ngày 10 tháng 5 là nguồn khơi gợi cảm hứng cho các thành viên trong gia đình. Mặc dù có thể không thân thiết với gia đình mình, nhưng Kim Ngưu 10/5 luôn cảm thấy mình có trách nhiệm với gia đình. Họ là những bậc cha mẹ tuyệt vời, tình cảm nhưng không nuông chiều, nghiêm khắc nhưng không hà khắc với con cái.

Sức Khỏe:

Kim Ngưu sinh ngày 10 tháng 5 có xu hướng rèn luyện sức khỏe rất tốt, đặc biệt nếu họ có một chế độ ăn uống và tập luyện cụ thể. Tuy nhiên lại khó thích nghi với thay đổi và dễ mất đi hứng thú tập luyện nếu phải điều chỉnh thói quen vốn có của họ. Kim Ngưu 10/5 nên thoải mái hơn và đặt ra một mục tiêu về thói quen sức khỏe toàn diện cho cơ thể.

Sự Nghiệp Và Tài Chính:

Khi nói đến tạo dựng con đường tiến thân, Kim Ngưu 10/5 thường tìm đến những công việc cho phép họ làm một mình hoặc công việc ít người biết đến. Họ thực sự không thích đón nhận sự chỉ dẫn của người khác, thay vào đó thích tự mình đặt ra tiến độ và lịch trình của riêng họ trong công việc. Con đường tiền tài của họ rất tốt, và họ hoàn toàn có thể xử lý các vấn đề tài chính mà không cần nhờ cậy ai.

Ước Mơ Và Mục Tiêu:

Kim Ngưu sinh ngày 10 tháng 5 sống với ước mơ và mục tiêu của họ mỗi ngày. Họ muốn tạo dựng thành công trong cuộc sống, mặc dù không nhất thiết phải đi theo lối mòn của người khác. Họ có nhiều kì vọng lớn lao trong việc biến thất bại thành thành công nhưng đôi khi vì quá nôn nóng nên lại vô tình phá hoại những nỗ lực này.