taurus cung kim nguu sinh ngay 11 thang 5 - huevublog.com

Cung Kim Ngưu – Taurus | Sinh ngày 11 tháng 5

Cung Kim Ngưu – Taurus sinh ngày 11 tháng 5

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh ngày 11 tháng 5 nhìn nhận thế giới qua đôi mắt rất lạ đời và hơi khác thường. Họ có xu hướng thể hiện sự lập dị của họ không chút bối rối và rất sáng tạo, mới lạ, hài hước và khôi hài. Thật khó cho ai đó muốn bắt họ nghiêm túc, và họ được biết đến như là những người chuyên khuấy động thực tế và làm cho nó trở nên nhiều màu sắc và đáng yêu hơn. Kim ngưu 11/5 hay thêm thắt cho những câu chuyện thêm sinh động.
Cung Mặt Trời: Kim ngưu
Hành tinh thống trị: Mặt Trăng

Tổng Quát :

Kim Ngưu sinh ngày 11 tháng 5 là người thông minh, tài giỏi, tuy vậy có phần bất ổn. Họ thường có những năng khiếu trời cho mà ít người có được. Mặc dù khá nóng tính, thậm chí là thô lỗ, nhưng họ lại có sự trung thành và nhiệt tình với mọi người.

Tình Bạn và Tình Yêu:
Kim ngưu sinh ngày 11/5 thích được vây quanh bởi những người thú vị và thông minh. Họ thường không thoải mái với sự gò bó của thứ tình bạn quá thân thiết, Kim ngưu sinh ngày 11/5 thường thích những mối quan hệ vừa phải, có phần hời hợt. Khi yêu, họ thường trải qua nhiều thang bậc cảm xúc thăng trầm khác nhau. Họ có thể không yêu mãi mãi một người, nhưng đã yêu là yêu sâu sắc.

Con Cái Và Gia Đình:

Sự gắn kết trong gia đình của những người sinh ngày 11/5 thường rất thú vị, giống như những mối quan hệ khác của họ vậy. Kim ngưu 11/5 có xu hướng thân thiết hơn với bố hoặc với mẹ, ít khi là cả hai. Khi làm cha mẹ, họ thường truyền đạt lại cho con mình cách nhìn cuộc sống đầy hấp dẫn và thử thách. Họ muốn con cái tiếp xúc và có càng nhiều kinh nghiệm học tập thì càng tốt.

Sức Khỏe:

Kim Ngưu sinh ngày 11 tháng 5 có thể đạt trạng thái sức khỏe tốt, ngay cả khi có thói quen sống không được lành mạnh lắm. Họ thường ăn ít, chú trọng vào lợi ích giữa thể chất và tinh thần, chế độ ăn uống của họ rất tự nhiên: bao gồm rau củ và trái cây tươi.

Sự Nghiệp Và Tài Chính:

>Rất nhiều người sinh ra trong ngày này có tài năng thiên phú về lĩnh vực nghệ thuật. Họ thường trở thành những nhà văn, nghệ sĩ điêu khắc, nhạc sĩ và vũ công tài giỏi. Kim ngưu 11/5 có thể kiếm được rất nhiều tiền, nhưng giữ được tiền lại là một chuyện khác. Họ thường bị thu hút bởi các lĩnh vực đầu tư nhiều rủi ro.

Ước Mơ Và Mục Tiêu:

Những Kim ngưu 11/5 có thể mơ ước làm những việc rất to tát, với họ, không gì là không thể. Họ tin vào tài năng của bản thân, và mặc dù đôi khi họ nghi ngờ khả năng của mình, nhưng thực tế thì họ vẫn nỗ lực thành công.