taurus cung kim nguu sinh ngay 15 thang 5 - huevublog.com

Cung Kim Ngưu – Taurus | Sinh ngày 15 tháng 5

Cung Kim Ngưu – Taurus sinh ngày 15 tháng 5

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh ngày 15 tháng 5 thường hay bị người khác thu hút vì những lý do mà chính họ cũng không thể hiểu nổi. Họ không thích được tập trung chú ý quá nhiều và sở hữu trí tưởng tượng phong phú, và kỳ lạ. Bất cứ ai có khả năng hòa hợp với “bước sóng” của họ đều sẽ bị ảnh hưởng bởi những con người này – những tâm hồn cô đơn. Kim ngưu 15/5 là những con người dệt ra những giấc mơ và thường không sống bám vào thực tại.
Cung mặt trờiKim ngưu
Hành tinh thống trị: Sao Kim

Tổng Quát:

Kim Ngưu sinh ngày 15 tháng 5 lấy cảm hứng từ cuộc sống vật chất và tinh thần xung quanh họ. Họ có nhu cầu to lớn về tích lũy, bồi đắp kinh nghiệm trong cuộc sống và chia sẻ với người khác thông qua những môn nghệ thuật hoặc bằng chính biểu hiện của bản thân. Họ là những người tham vọng bẩm sinh và hoài bão được cống hiến cho nhân loại.

Tình Bạn Và Tình Yêu:

Trong những mối quan hệ của Kim Ngưu sinh ngày 15 tháng 5, dù ít hay nhiều họ đều học được những bài học có ích và họ thường lựa chọn chỉ giữ lại những mối quan hệ họ cần. Trong tình yêu cũng vậy, nếu Kim Ngưu 15/5 có những lựa chọn lạ lùng thì cũng là bởi vì họ đang kiếm tìm một người có thể giúp họ học hỏi thêm nhiều điều.

Con Cái Và Gia Đình :

Kim Ngưu sinh ngày 15 tháng 5 có thể có một cuộc sống gia đình khá phức tạp, điều này thường xuất phát từ những yêu cầu và quan niệm sai lầm của cha mẹ họ. Nếu có con trong tương lai, Kim Ngưu 15/5 sẽ kiên quyết không lặp lại sai lầm mà cha mẹ họ đã gây ra. Mặc dù rất quan tâm đến sự thành công của con cái, nhưng Kim Ngưu 15/5 sẽ để chúng lựa chọn con đường riêng của mình chứ không can thiệp vào.

Sức Khỏe :

Mặc dù có thể có chế độ ăn uống nghiêm ngặt, nhưng Kim Ngưu 15/5 lại thường có vấn đề về cân nặng vì ít vận động. Họ thường không hào hứng với tập thể dục hàng ngày trừ khi có một động lực nào đó.

Sự Nghiệp Và Tài Chính :

Kim Ngưu 15/5 thường có giọng nói/ giọng hát hay và có thể tạo dựng sự nghiệp nhờ những tài năng này. Họ cũng có tài kinh doanh. Mặc dù không quá yêu tiền nhưng họ cũng thích sống cuộc sống xa hoa – và sống xa hoa thì cần tiền. May mắn thay, họ có bản năng đầu tư tốt, họ can đảm và không sợ mạo hiểm trong kinh doanh.

Ước Mơ Và Mục Tiêu :

Kim Ngưu sinh ngày 15 tháng 5 có nhiều ước mơ nhưng sẽ khó khăn cho họ để biến ước mơ thành hiện thực. Vì thái độ dễ dãi của mình, họ sẽ khó tập trung theo đuổi ước mơ bên cạnh những mối lo toan khác trong cuộc sống.