taurus cung kim nguu sinh ngay 17 thang 5 - huevublog.com

Cung Kim Ngưu – Taurus | Sinh ngày 17 tháng 5

Cung Kim Ngưu – Taurus sinh ngày 17 tháng 5

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh ngày 17 tháng 5 thích biến mọi thứ những điều đơn giản và tập trung vào những nền ảng của cuộc sống. Họ có khuynh hướng nói y như những gì họ nghĩ và luôn duy trì sự tận tụy, lòng kiên định cũng như sự nhẫn nại. Dường như luôn có một sự tranh cãi diễn ra trong con người họ khá thường xuyên, tuy vậy họ lại không thích nhờ vả sự giúp đỡ từ người khác. Kim ngưu 17/5 hay tự tạo áp lực lớn cho bản thân và dễ dàng bị đè nặng bởi tâm trạng thất vọng, hụt hẫng.
– Cung mặt trời: Kim ngưu
– Hành tinh thống trị: Sao Thổ

Tổng Quát:

Kim Ngưu sinh ngày 17 tháng 5 là những người thích theo đuổi sự hoàn hảo. Họ thông minh nhưng không hay khoe khang những gì mà họ biết. Bởi lý do này, người khác thường không xem họ là những người đặc biệt. Và điều đó cũng ổn thôi, vì họ vốn không quan tâm đến cảm nhận của người khác về hành động của mình.

Tình Bạn Và Tình Yêu:

Vì họ có khả năng lãnh đạo tốt, kim ngưu sinh ngày 17/5 thường được bao quanh bởi những đồng đội. Họ là những người có tinh thần mạnh mẽ nên việc quen biết với những người giống mình dễ xảy ra xung đột. Trong tình yêu, họ là những người thông minh, sáng suốt. Họ biết những gì mình muốn ở người bạn đời và không lựa chọn người kém cỏi hơn. Họ thường có xu hướng kết hôn muộn.

Gia Đình Và Con Cái:

Kim ngưu sinh ngày 17/5 luôn thừa nhận giá trị truyền thống của gia đình và họ có thể giữ vai trò và làm đại diện với tư cách là phụ huynh của em trai, em gái mình. Họ là những phụ huynh nghiêm khắc. Mặc dù họ rất yêu thương con cái nhưng họ không bao giờ lung lay trong mọi tình huống và đánh mất tính nghiêm khắc nhất định của mình.

Sức Khỏe:

Những người sinh ngày 17/5 dễ gặp phải những vấn đề về tâm lý. Vì vậy, họ cần chú ý đến việc tập luyện, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và thậm chí là thiền định của họ 1 cách thích hợp.

Sự Nghiệp Và Tài Chính:

Những cá nhân sinh ngày 17/5 cực kì phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và tài chính. Họ thích được ở vị trí quyền lực nhưng họ không tìm kiếm quyền lực. Về vấn đề tiền nong, họ có khả năng tuyệt vời trong việc chuyển khoản những số tiền nhỏ thành số tiền lớn nhờ vào các khoản đầu tư không ngoan của mình.

Ước Mơ Và Hoài Bão:

Kim Ngưu sinh ngày 17 tháng 5 mang trong mình những mục tiêu cụ thể và không bao giờ thay đổi lập trường của bản thân. Họ quan tâm đến việc hoàn thiện chính mình, nhất là trong những thành tựu quan trọng nhất của họ.