taurus cung kim nguu sinh ngay 19 thang 5 - huevublog.com

Cung Kim Ngưu – Taurus | Sinh ngày 19 tháng 5

Cung Kim Ngưu – Taurus sinh ngày 19 tháng 5

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh ngày 19 tháng 5 có đầy đủ tố chất để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Họ thường là những con người tự rèn luyện học hỏi, bẩm sinh có khả năng tiếp cận việc làm, việc học. Kim Ngưu 19/5 sinh ra đã có khả năng giao tiếp và có thể nghĩ nhiều đến các khía cạnh xa hơn của sự việc (nhìn xa trông rộng). Nhiều người trong số họ còn có độ uy tín sâu rộng đối với mọi người nhưng dễ bị vật chất lôi cuốn.
Cung Mặt TrờiKim ngưu
Hành tinh thống trị: Mặt Trời
Điểm mạnh: Nghị lực, có tài ngoại giao, có thể truyển cảm hứng cho người khác.
Điểm yếu: Hay đè nén cảm xúc, hay bị bối rối.

Tổng Quát:

Kim Ngưu sinh ngày 19 tháng 5 là những người cực kì năng động và thường để lại dấu ấn vào thế giới xung quanh họ. Họ có sự tự tin cao ngất cùng khả năng của bản thân nên họ có thể làm nên những việc to lớn. Những Kim Ngưu 19/5 thường là những người đơn độc, vì thế họ chỉ tin tưởng vào chính bản thân mình và hiếm khi nhận lời khuyên từ ai.

Tình Bạn Và Tình Yêu:

Kim Ngưu 19/5 rất dễ kết bạn và thường có nhiều bạn hơn là họ muốn. Họ thường có một số ít bằng hữu, người mà họ có thể tiết lộ cho nghe về những những hi vọng và sợ hãi, ước mơ và tầm nhìn thực tế của mình. Khi yêu, Kim Ngưu 19/5 thường là những người nhường nhịn. Và mặc dù yêu sâu sắc đến đâu, họ vẫn khó tin tưởng vào cảm xúc của chính mình.

Gia Đình Và Con Cái :

Kim Ngưu 19/5 thường có mối quan hệ chặt chẽ với gia đình mình. Họ thường thích thú khi được là một phần trong dòng tộc lớn và yêu thương nhau. Họ có thể không làm cha làm mẹ sau này, nhưng nếu làm cha mẹ thì họ sẽ hướng cho con cái tính độc lập và cầu toàn.

Sức Khỏe:

Kim Ngưu 19/5 có một thói quen dinh dưỡng hợp lý. Mặc dù bẩm sinh đã khỏe mạnh, nhưng họ vẫn luyện tập thường xuyên. Họ thường chơi thể thao vào cuối tuần.

Sự Nghiệp Và Tài Chính:

Kim Ngưu sinh ngày 19 tháng 5 rất năng động và hiếm khi nào chịu nhận công việc nào ngồi một chỗ và dính chặt họ với cái bàn (công việc văn phòng). Họ không cần tiền để làm nên giá trị bản thân, nhưng có tiền khiến họ cảm thấy yên tâm. Họ thích đồ tốt hơn là đồ xa xỉ.

Ước Mơ Và Mục Tiêu:

Câu châm ngôn “Không có vai diễn nhỏ, chỉ có diễn viên nhỏ” là để viết về Kim Ngưu 19/5. Họ là những người thực tế đủ để hiểu rằng bản thân họ có thể không đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Dù họ có chiến thắng thì họ vẫn học được về sự thất bại.