taurus cung kim nguu sinh ngay 2 thang 5 - huevublog.com

Cung Kim Ngưu – Taurus | Sinh ngày 2 tháng 5

Cung Kim Ngưu – Taurus sinh ngày 2 tháng 5

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh ngày 2 tháng 5 rất quan tâm đến vấn đề phát triển của loài người và có hứng thú với trí tuệ và tâm lý học. Họ bẩm sinh là những tâm hồn phong phú, rất biết quan sát để lĩnh hội tinh hoa. Họ có xu hướng là người có đầu óc cầu toàn, là người bạn và là một thành viên gia đình nổi trội. Kim Ngưu 2/5 tin tưởng vào quá trình tư duy của họ hơn là xúc cảm và hay vướng vào bệnh đau cổ họng.
– Cung Mặt trời: Kim Ngưu
– Hành tinh thống trị: Mặt trăng

Tổng Quát :

Một Kim Ngưu sinh ngày 2 tháng 5 món quà độc nhất mà họ có là sự nhận thức vô hạn và muốn chia sẻ với thế giới. Sáng tạo – cả về nghệ thuật và trí tuệ – là dấu hiệu cá nhân của họ. Mặc dù phần nào trong họ tồn tại sự thận trọng nhưng họ là những linh hồn phiêu lưu mạo hiểm. Họ dũng cảm với những sự lựa chọn mà mình tạo ra trong cuộc sống

Tình Bạn Và Tình Yêu :

Cá nhân người sinh ngày 2 tháng 5 rcần sự hỗ trợ về mặt tình cảm từ rất nhiều người bạn. Họ có một cái nhìn rất lý tưởng về tình yêu và không bao giờ mất niềm tin vào nó. Ngay cả những người có kinh nghiệm trong các cuộc hôn nhân không bao giờ hoài nghi về chúng.

Gia Đình Và Con Cái :

Vì những Kim Ngưu 2/5 là những người biết lắng nghe, đồng cảm nên anh chị em và những người thân khác thường tìm họ để tâm sự về các vấn đề. Là cha mẹ, họ giữ kênh giao tiếp cởi mở giữa mình và con cái – đặc biệt là những đứa trẻ ở tuổi vị thành niên. Đây là cách tốt nhất để họ thể hiện sự nhạy cảm của mình và vượt qua sự khác biệt cơ bản giữa các thế hệ.

Sức Khỏe :

Những người sinh ngày 2 tháng 5 rthường bị mất ngủ bởi sự thiếu quan tâm tới thói quen dinh dưỡng tốt. Họ có thể hưởng những lợi ích từ việc bổ sung vitamin thường xuyên và loại bỏ tất cả thức ăn nhanh trong chế độ ăn uống của mình.

Sự Nghiệp Và Tài Chính :

Sự giao tiếp và cảm xúc là những điểm chú ý cho tài năng và khả năng bẩm sinh của những người sinh 2/5. Họ làm một nhà văn cực kỳ tuyệt hảo, nhà tiểu thuyết gia, và là nghệ sĩ trong các thể loại phương tiện truyền thông. Tiền bạc thường là một yếu tố không ổn định trong cuộc sống của họ kể từ khi họ thường theo đuổi những ngành nghề mình yêu thích mà thường là có thu nhập không ổn định. Nhưng mà hầu như không quan trọng, bởi vì khi họ làm một cái gì đó yêu thích, họ ít quan tâm đến tiền lương.

Hoài Bão Và Ước Mơ :

Giúp đỡ người khác vô hình chung trở thành mục tiêu hiện thực chính của những người sinh 2/5. Chúng tồn tại dựa trên sức mạnh tầm nhìn bên trong của họ nhưng họ phải nhìn thấy được sự thể hiện của nó thông qua một cam kết sáng tạo để có thể tin tưởng.