taurus cung kim nguu sinh ngay 21 thang 4 - huevublog.com

Cung Kim Ngưu – Taurus | Sinh ngày 21 tháng 4

Cung Kim Ngưu – Taurus sinh ngày 21 tháng 4

Những người thuộc cung kim ngưu sinh vào ngày 21 tháng 4 luôn có một phong thái chuyên nghiệp và sự chính trực. Vì là những tâm hồn khá nhạy cảm, nên sự hấp dẫn giới tính , thức ăn và vật chất luôn có sự lôi cuốn đối với họ. Và giá trị nhân cách của những người sinh ra trong thời điểm này có sự hòa hợp.
Cung Mặt Trời : Kim Ngưu lai Bạch Dương
Hành Tinh Thống Trị : Sao Mộc
Điểm mạnh: khá thời trang, có năng lực và hay cảm thông với người khác.
Điểm yếu: đề phòng quá mức, nghiêm trọng hóa vấn đề và thích kiểm soát.

Tính Cách Chung :

Kim Ngưu sinh vào ngày 21 tháng 4 sở hữu một tính cách vừa thú vị , vừa nội tâm và cuốn hút rất nhiều “fan” của họ trong đời sống cá nhân cũng như nghề nghiệp . Họ còn rất bảo thủ với ý kiến của mình và khó chấp nhận quan điểm của người khác . Mặc dù tính cách sôi nổi bề mặt của họ giúp họ tránh khỏi cái mác “Gia Trưởng” và huênh hoang , nhưng với họ , học cách để tha thứ là một vấn đề quan trọng.

Tình Bạn Và Tìn Yêu :

Thích đi chơi , hướng ngoại nhưng có phần cổ hữu ,và quyến rũ , Kim Ngưu sinh ngày 21 tháng 4 hay có một nhóm bạn khá thân trong một nhóm xã hội lớn . Trong tình yêu , họ cực kì ủy mị và lãng mạn

Gia Đình Và Con Cái :

Kim Ngưu sinh ngày 21 tháng 4 luôn có cảm giác mang một trách nhiệm to lớn trong việc chăm sóc và hoàn thành những bổn phận trogn gia đình . Trong việc nuôi con , họ là một bậc cha mẹ hào phóng và thậm chí là hay nuông chiều con cái.

Sức Khỏe :

Với phong cách thích làm việc quá sức , Kim Ngưu sinh vào ngày này thường bán đi sức khỏe của họ ,, đổi lại , họ lại ăn rất nhiều , Làm nhiều , ăn nhiều cũng như việc đốt cháy cây nến ở cả 2 đầu vậy . Một chế độ ăn kiên nhẹ sẽ thích hợp với họ

Sự Nghiệp Và Tài Chính :

Kim Ngưu sinh vào ngày này có thể thành công nhất trong ngành ngân hàng , mô giới , nhà tư vấn đầu tư và lên kế hoạch tài chính . Tuy vậy , họ giữ tiền của người khác tốt hơn là giữ tiền của chính mình.

Hoài Bảo Và Mục Tiêu :

Họ là những Kim Ngưu chịu khó trong việc xây dựng ước mơ cũng như đạt được nó . Tuy họ có tài thiên bẩm về tổ chức , họ còn giỏi ở việc linh động.