taurus cung kim nguu sinh ngay 22 thang 4 - huevublog.com

Cung Kim Ngưu – Taurus | Sinh ngày 22 tháng 4

Cung Kim Ngưu – Taurus sinh ngày 22 tháng 4

Những người thuộc cung kim ngưu sinh vào ngày 22 tháng 4 thường tìm thấy bản thân mình hay vướng vào vị thế lãnh đạo dù rằng họ chỉ là những người thích yên tĩnh và an nhàn . Ho là kiểu người thích dự trữ điển hình , là những người theo xu hướng trầm lặng và thích giữ bí mật những tài năng của bản thân. Họ sở hữu những kỹ năng tuyệt vời về tính tổ chức nhưng vẫn tỏ ra khiêm tốn , hòa đồng dù cho họ có thành công như thế nào chăng nữa . Những người sinh ngày 22/4 thường có giọng hát tốt nhưng lại dễ bị đau họng . Họ đôi lúc có thể quá quan tâm về vấn đề tiền bạc.

Cung Mặt Trời : Kim Ngưu lai Bạch Dương
Hành Tinh Thống Trị : Sao Thiên Vương
Quote : “Bởi vì thế giới này luôn đầy rẫy chết chóc và sợ hãi , nên tôi đã luôn cố gắng một lần nữa và một lần nữa để tự an ủi con tim tôi và hái những bông hoa mọc ở giữa địa ngục”

Tổng Quát :

Quyến rũ và lôi cuốn một cách lạ kì , những Kim Ngưu sinh vào ngày 22 tháng 4 sở hữu một cái duyên ngầm ở mọi khía cạnh trong cuộc sống . Những tình huống bất thường và sự tình cờ là thứ gia vị cuộc sống mà những người sinh vào ngày này thích nếm nhất, dẫn đến cho họ một sự thích thú tuy vậy lại kèm theo đó một sự không an toàn và không chắc chắn trong cuộc sống của họ …(Nghe có vẻ trừu tượng và nguy hiểm nhỉ :)) )

Tình Bạn Và Tình Yêu :

Kim Ngưu sinh ngày 22 tháng 4 luôn bắt đầu mọi mối quan hệ khởi phát từ những thứ gần gũi nhất với họ , sau rồi họ sẽ nới rộng sự gần gũi đó ra ngoài . Họ luôn là những người bạn tốt , chơi hết mình tuy vậy họ luôn che giấu hoặc để dành một phần gì đó cho riêng bản thân họ . Trong tình yêu , họ không thich ràng buộc và không phải là tuýp hay mơ mộng về đám cưới quá sớm .

Gia Đình Và Con Cái :

Ho là những bậc cha mẹ có thể được coi là sẵn sàng “lật đổ” những phương pháp nuôi dạy truyền thống nếu nó là vô lý . Họ khá dễ dãi và luôn khuyến khích con mình tư tưởng Tự Thân từ rất sớm

Sức Khỏe :

Ho sinh ra đã là một cá thể tự nhiên và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường , cuộc sống , tôn giáo vào thói quen ăn uống cũng như sức khỏe của họ . Tuy vậy , đây đã là một thời đại mới và họ cũng thuộc tuýp giữ được thì xõa được

Sự Nghiệp Và Tài Chính :

Kim Ngưu sinh vào ngày này thường là những cá thể tài năng và có thể leo rất cao trong xã hội . Tuy vậy , độc đáo thay là họ có thể chọn lơ đi với những cơ hội trước mắt . Mặc dù họ được coi là thiên tài trong việc quản lý tiền , họ lại có ít sự tôn trọng với của cải vật chất . Họ là những người có may mắn trong vấn đề tiền bạc

Hoài Bảo Và Mục Tiêu :

Kỳ quặc và độc đáo, Họ luôn sẵn sàng đối đầu với cuộc sống nếu nó chống lại họ. Những người này tin tưởng vào khả năng của mình ở những sự lựa chọn tuy ngẫu nhiên nhưng mang lại cho họ sự hài lòng họ mong muốn.