taurus cung kim nguu sinh ngay 27 thang 4 - huevublog.com

Cung Kim Ngưu – Taurus | Sinh ngày 27 tháng 4

Cung Kim Ngưu – Taurus sinh ngày 27 tháng 4

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh ngày 27 tháng 4 thường thích làm những công việc “phía sau hậu trường”. Họ có khuynh hướng sở hữu những nguồn năng lượng phản chiếu hình ảnh dồi dào, thậm chí hình tượng của họ cũng có xu hướng gắn với những thứ đã được thụ giáo và chuyển biến thành “nhất cử nhất động” của họ. Những Kim Ngưu 27 tháng 4 chẳng bao giờ cảm thấy cô đơn, ngay cả khi ở nơi hiu quạnh vắng vẻ nhất, và nhận ra chân lý trong khi tự ngẫm về con người mình. Nhiều người sinh ra trong ngày này đòi hỏi lòng chung thủy và sự hiến dâng trong các mối quan hệ của họ. 
Cung Mặt Trời: Kim Ngưu
Hành Tinh Thống Trị: Sao Hỏa
Điểm mạnh: Tự lực tự cường, nhiệt tình tận tụy, thích bảo tồn giá trị truyền thống.
Điểm yếu: Dễ bỏ cuộc, dè dặt, hay ức chế

Tổng Quát:

Mặc dù thông minh, nhưng Kim Ngưu sinh ngày 27 tháng 4 chủ yếu là người hay làm, chứ không phải chỉ là kẻ chỉ biết suy tính. Bản năng đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra quyết định của họ, và họ nổi tiếng là người hay nói lên suy nghĩ của bản thân. Họ cũng thường theo số đông, và dường như không bao giờ hết hăng hái, nhiệt tình.

Tình Bạn & Tình Yêu

Những Kim ngưu ngày 27 tháng 4 không khó để tạo được một ấn tượng sâu sắc. Tính cách của họ khá mạnh mẽ, thỉnh thoảng có vẻ hống hách, tuy vậy trái tim họ luôn hướng về lẽ phải. Họ là những kẻ đam mê tình dục, nhưng ưa thích một mối quan hệ bền vững trong một chuỗi các cuộc gặp gỡ hời hợt. Họ thề nguyện với hôn nhân của bản thân rất nghiêm chỉnh.

Gia Đình & Con Cái

Kim Ngưu sinh ngày 27 tháng 4 thường không phải là những đứa con mà ba mẹ chúng trông mong, và ngược lại những bậc cha mẹ kim ngưu 27/4 cũng không được con cái họ trông mong. Truyền thống chẳng mang nhiều ý nghĩa đối với những cá thể suy nghĩ phóng khoáng này. Là Cha Mẹ, họ có khuynh hướng đòi hỏi khắt khe, nhưng lại không trông chờ sự vâng lời mù quáng của con cái.

Sức Khỏe

Nhờ vào sức sống tràn đầy năng lượng, những cá thể sinh ra vào ngày này có thói quen bộc lộ ra bên ngoài cảm xúc và tâm trạng của họ, điều này giúp ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của họ. Những môn thể thao có tính cạnh tranh như quần vợt hay quần vợt sân trường đều là ý tưởng giải trí cuối tuần tuyệt hảo cho nam nữ Kim Ngưu sinh ngày 27 tháng 4.

Tài Chính & Nghề Nghiệp

Kim ngưu sinh ngày 27 tháng 4 có một mong ước thực tế là thành công, và sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành người giỏi nhất trong nghề nghiệp họ theo đuổi. Họ luôn hoàn thành công việc một cách tốt nhất, và điều này cho phép họ sử dụng toàn bộ năng lượng và kĩ năng tổ chức của bản thân. Họ là những người sử dụng kiến thức, chứ không người chỉ khư khư giữ kiến thức mà không làm, và nhờ vậy mà họ có được kinh nghiệm.

Hoài Bão & Mục Tiêu

Những cá thể  sinh ngày 27 tháng 4 tin tưởng nhiệt thành vào những giấc mơ của họ, và có khả năng thực hiện chúng. Cảm xúc đóng vai trò quan trọng trong việc giữ lại tất cả những lựa chọn,và quyết định có thể biến giấc mơ thành hiện thực. Nếu lòng hăng say trong họ suy giảm, họ có khả năng sẽ mất đi niềm tin vào bản thân.