taurus cung kim nguu sinh ngay 29 thang 4 - huevublog.com

Cung Kim Ngưu – Taurus | Sinh ngày 29 tháng 4

Cung Kim Ngưu – Taurus sinh ngày 29 tháng 4

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh ngày 29 tháng 4 luôn lấy làm kiêu hãnh về hình tượng mà họ xây dựng đối với người khác cũng như sự độc lập của họ. Họ bẩm sinh là những con người của tập thể người luôn vượt trội hơn người khác trong các đánh giá về sự vật sự việc nào đó. Kim Ngưu ngày  29/4 luôn biết cách hòa nhịp cùng với những xu hướng của thời đại và có thể gánh chịu những sự mất cân bằng nội tiết tố.
Cung Mặt Trời: Kim Ngưu
Hành Tinh Thống Trị: Mặt Trăng

Tổng Quát :

Kim Ngưu sinh ngày 29 tháng 4 thường bị ảnh hưởng bởi cảm nhận của ng khác dành cho mình. Đó là bởi vì họ qá nhạy cảm; điều đó có nghĩa là họ có thể thấy được sự tán thành hay chống đối của những ng xung quanh họ. Vấn đề ở đây là họ không có khả năng đánh giá những đặc điểm tốt nhất trong tính cách của mình.

Tình Yêu Và Tình Bạn:

“Đời sống nội tâm của những người này không kiên định, và nó có thể tác động lớn đến những mối quan hệ của họ . Họ là những người chung thủy trong tình bạn, luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ bạn bè mình hết mức có thể. Trong tình yêu, họ thường có những ý tưởng chân thành và lãng mạn nhưng lại thiếu thực tế, và điều này có thể sẽ dẫn đến một hoặc nhìu mối tình mang tính tiêu cực

Gia Đình Và Con Cái:

Một sự việc xảy ra trong quá khứ thường sẽ có ảnh hưởng đến cuộc sống của Kim ngưu sinh ngày 29 tháng 4 trong nhìu năm liền sau đó… Khi làm cha mẹ , có thể có nhìu yếu tố ko bền vững trong việc họ chia sẻ vs con cái của họ, mặc dù có 1 điều chắc chắn là họ có được tình yêu của cả cha mẹ lẫn con cái”…

Sức Khỏe:

Ngay cả khi họ được cho khỏe mạnh, Kim Ngưu sinh ngày 29 tháng 4 vẫn cần điều trị cho những bệnh nhẹ hoặc chấn thương. Thiền định, đặc biệt là trong khi nghe nhạc nhẹ, có thể giúp làm dịu tinh thần những cá thể sắc sảo này.

Sự Nghiệp :

Những Kim Ngưu này thường sẽ hanh phúc với những nghề mà cho phép họ bộc lộ được “bản chất tinh thần”của họ 1 cách sâu sắc. Họ là những người mạnh về mặt vật chất và sử dụng việc mua sắm để làm thỏa mãn bất cứ điều gì không tốt trong các lĩnh vực khác trong cuộc sống của họ.

Giấc Mơ Và Hoài Bảo :

Kim ngưu sinh ngày 29 tháng 4 có nhiều hoài bảo khát khao hơn là họ nghĩ. Những tâm hồn mơ mộng và nhạy cảm này luôn ở trong tình trạng cho rằng mình đã được định sẵn ở thế bị động trong cuộc sống, chính vì thế cái họ cần làm là học cách tin tưởng tuyệt đối vào năng lực của bản thân để gặt hái được nhìu thành công cao hơn nữa .