taurus cung kim nguu sinh ngay 3 thang 5 - huevublog.com

Cung Kim Ngưu – Taurus | Sinh ngày 3 tháng 5

Cung Kim Ngưu – Taurus sinh ngày 3 tháng 5

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh ngày 3 tháng 5 là những thầy/cô giáo, là những người dẫn dắt bẩm sinh người có sự hiểu biết rõ ràng về sự vận hành về xã hội và con người. Họ khá tài năng và là những con người tử tế, rất khéo léo và sáng suốt. Họ có thể bị động trong những thời khắc khó khăn và có xu hướng là những người suy nghĩ khá thực tế. Kim ngưu 3/5 có một tình yêu to lớn đối với thức ăn và có thể theo đuổi thói quen này một cách cuồng nhiệt.
– Cung Mặt TrờiKim ngưu
Hành tinh thống trị: sao Mộc

Tổng Quát :

Kim Ngưu sinh ngày 3 tháng 5 được xem là những người có quyền lực và ý nghĩa mà nó được sử dụng trao đổi là yếu tố trọng tâm trong việc xác định cuộc sống của họ. Họ muốn giúp đỡ mọi người xung quanh bằng những kinh nghiệm đã có, nhưng trước hết họ cần phải thấu hiểu cuộc sống của những người đó.

Tình Bạn Và Tình Yêu :

Tình bạn không dễ dàng đối với những người sinh ngày 3 tháng 5 vì họ có xu hướng trốn tránh các mối quan hệ. Họ cảm thấy hạnh phúc nhất trong một mối quan hệ lâu dài, trong đó cán cân quyền lực liên tục thay đổi. Họ là những người tìm kiếm quyền lực hơn so với người khác, họ xem thường sự yếu đuối. Với người yêu cũng vậy cảm xúc luôn phải được trao đi và nhận lại.

Gia Đình Và Con Cái :

Những người sinh ngày 3 tháng 5 chịu ảnh hưởng đáng kể từ sự giáo dục mà họ nhận được và có thể không phân biệt được giữa những gì đã được bố mẹ giảng dạy với những gì mà bản thân đúc rút ra. Nếu họ không sớm phân biệt những điều đó trong cuộc sống, họ có thể gây áp lực tương tự cho con cái của mình để tuân theo một nguyên tắc nhất định.

Sức Khỏe :

Bởi thường thể hiện sức khỏe mạnh mẽ, bẩm sinh người 3/5 trở nên bất cần về thói quen sức khỏe cá nhân của mình. Ảo tưởng về sức khỏe tốt cần được củng cố bằng những bài tập hàng ngày, đặc biệt là đi bộ đường dài và những bài thể dục kéo dài.

Sự Nghiệp Và Tài Chính :

Kim Ngưu sinh ngày 3 tháng 5 thường đi theo sự nghiệp gia đình hoặc các liên kết kinh doanh đơn giản chỉ vì họ thích cảm giác tuyệt vời khi được thực hiện trách nhiệm của mình. Họ hay theo đuổi bản năng của mình, tuy nhiên, họ có thiên hướng lựa chọn nghề liên quan tới pháp luật hoặc cảnh sát. Trong khi đó tiền có thể không phải yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn nghề nghiệp, họ có bản năng quản lý các danh mục tài chính.

Mục Tiêu Và Hoài Bão :

Kim Ngưu 3/5 luôn muốn cải thiện cuộc sống của những người xung quanh. Họ đã quyết tâm làm gì thì sẽ sử dụng hết mọi cơ hội theo cách của mình và tin tưởng vào sự logic của con đường đã được họ vạch ra.