taurus cung kim nguu sinh ngay 30 thang 4 - huevublog.com

Cung Kim Ngưu – Taurus | Sinh ngày 30 tháng 4

Cung Kim Ngưu – Taurus sinh ngày 30 tháng 4

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh ngày 30 tháng 4 có xu hướng theo dõi cuộc sống qua những trang sách, thích bảo vệ người khác và khá chuyên nghiệp. Họ tự mình gánh lấy rất nhiều Trách Nhiệm trên vai và sở hữu những sự ảnh hưởng lớn đối với gia đình và những người bạn thân. Kim Ngưu 30/4 là những con người khá nuông chiều bản thân nên có thể gặp phải các vấn đề bệnh lý như: hạ đường huyết và loét dạ dày. Họ thích được quan tâm và được một mình yên tĩnh.
– Cung Mặt Trời: Kim Ngưu
– Hành tinh thống trị: Sao Mộc

Tổng Quát:

Một Kim ngưu sinh ngày 30 tháng 4  thường dẫn dắt cuộc sống của bản thân theo những điều kiện khác nhau hơn là sự lựa chọn đơn thuần. Họ dường như đã được định sẵn sẽ có phương hướng cuộc đời ngay từ khi còn trẻ. Những con người này thường rất thích đánh cược to trong cuộc đời. Chính vì khuynh hướng tự nhiên này mà trò cờ bạc giống như một phần không thể thiếu với họ.

Tình Yêu & Tình Bạn

Cả đàn ông và phụ nữ kim ngưu sinh ngày 30 tháng 4  thường đều không có nhiều bạn bè. Họ trông đợi những người bạn thân sẽ giúp họ vượt qua những cảm xúc bùng nổ hay tệ hại. Sự lãng mạn và tình yêu rất quan trọng đối với những người này, nhưng họ phải được hỗ trợ bằng việc có nhiều điểm chung với bạn đời của họ.

Gia Đình & Con Cái

Những cá thể này thường có mối quan hệ thuận lợi với tất cả các thành viên trong gia đình. Họ thường rất ngạc nhiên khi nhận ra bản thân rất thích hợp với vai trò Cha Mẹ. Họ dường như có một sự hiểu biết bẩm sinh về thế giới của con cái và hơn thế họ còn có khả năng đánh bạn với chúng hơn là trở thành một hình ảnh Cha Mẹ đầy uy quyền.

Sức Khỏe

Kim Ngưu 30/4 thường sinh ra đã rất khỏe mạnh và không cần tác động quá nhiều để nâng cao sức khỏe. Họ có phong cách sống năng động vì vậy các hoạt động thường thấy là đi bộ, đi bộ đường dài, chạy xe đạp và những môn thể thao cạnh tranh khác nữa. Nhiều người còn có tiềm năng theo đuổi sự nghiệp thể thao.

Tài Chính & Nghề Nghiệp

Những lựa chon nghề nghiệp dẫn đến sự bảo đảm tài chính và cơ hội đi du lịch thường chiếm lấy mọi sự chú ý của những kim ngưu 30/4. Chẳng có gì kì lạ khi họ trở nên giàu có một cách khó tin. Họ có năng khiếu đáng kinh ngạc khi làm tiền đẻ ra tiền, đến mức mà họ có thể tiêu tiền một cách phung phí. Họ chẳng bao giờ thất bại để mà phải dành sự quan tâm đến việc tiết kiệm cả.

Giấc Mơ & Hoài Bão

Kim ngưu 30/4 có nhiều tham vọng, và thường sẽ mải mê làm việc đến khi nào đạt được thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ không thích phải hi sinh quá nhiều để biến giấc mơ thành sự thực. Họ tin là họ có thể đạt được tất cả những thứ đó và kết thúc sẽ phải chính xác là như vậy.