taurus cung kim nguu sinh ngay 6 thang 5 - huevublog.com

Cung Kim Ngưu – Taurus | Sinh ngày 6 tháng 5

Cung Kim Ngưu – Taurus sinh ngày 6 tháng 5

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh ngày 6 tháng 5 có sự liên hệ rất lớn với những khía cạnh tâm linh, tiềm thức và có chút huyền bí trong cuộc sống. Họ được trao tặng một món quà đặc biệt khi có một trí tưởng tượng rất phong phú. Và đáng buồn thay, chính tuổi thơ chịu nhiều tổn thương thường là nguyên nhận tạo ra cái nền tảng đó. Kim ngưu 6/5 phải gánh chịu những cú stress dữ dội về mặt cảm xúc và họ luôn cố gắng đẩy lùi nó bằng những ảo tưởng. Một khối óc nhìn thấu sự vật sự việc và lòng trắc ẩn luôn tồn tại trong con người này.
– Cung Mặt Trời : Kim Ngưu
– Hành Tinh Thống Trị : Sao Kim

Tổng Quát :

Kim ngưu sinh ngày 6 tháng 5 là những người mạnh mẽ và quyến rũ. Họ có mặt tiêu cực, nhưng thường chỉ có những người thực sự hiểu về họ mới nhận ra điều đó. Họ hấp dẫn, quyến rũ, và thực sự thu hút người khác giới. Thách thức cho những người có khả năng trời phú này là vượt qua sức hấp dẫn về vẻ bề ngoài của họ.

Tình Bạn Và Tình Yêu :

Kim ngưu sinh ngày 6/5 có khả năng điều khiển những mối quan hệ thuần khiết và tràn đầy đam mê với những người khác giới mà không gây hiểu lầm trong mọi tình huống. Họ yêu điên cuồng, nghiêm túc nhưng không bao giờ mất niềm tin vào sự kì diệu của tình yêu.

Gia Đình Và Con Cái :

Người phụ nữ trong gia đình đóng một vai trò rất lớn trong cuộc sống của những người sinh ngày 6 tháng 5 . Họ thường gắn bó với mẹ hoặc họ hàng bên ngoại. Sự chia rẽ trong nội bộ gia đình có thể gây ra tổn thương lớn tới họ. Với vai trò là phụ huynh, họ có ảnh hưởng rất lớn tới con cái của mình. Nếu như họ quá thành công trong công việc, họ có thể gây hoang mang cho con cái trong việc làm thế nào để khiến cha mẹ chúng hài lòng.

Sức Khỏe :

Những người sinh ngày 6 tháng 5 dễ mắc các bệnh như cảm lạnh và viêm họng, thường là do thói quen dinh dưỡng kém. Họ là những kẻ phàm ăn và cần phải thận trọng với thức ăn có chứa tinh bột và calo.

Sự Nghiệp Và Tài Chính :

Những người sinh ngày 6 tháng 5 có cái nhìn đặc biệt về nghệ thuật. Họ không chỉ theo đuổi con đường sự nghiệp thông thường và họ có vẻ thích hợp với vai trò là người tiên phong hơn là người theo chủ nghĩa truyền thống. Họ yêu cái đẹp và không quan tâm đến việc họ phải chi trả bao nhiêu để có được nó. Nhìn chung thì đây không hẳn là vấn đề, trừ khi những người này sử dụng thẻ tín dụng thay vì tiền mặt để chi trả cho việc mua bán của họ.

Giấc Mơ Và Hoài Bão:

Vẻ ngoài có thể là lợi thế trong mọi việc với kim ngưu 6/5 nhưng họ luôn muốn mọi thứ diễn ra một cách công bằng, nghiêm túc. Mục tiêu thực sự của họ có thể liên quan đến cuộc sống sự nghiệp hoặc trong mối quan hệ của họ. Việc thiết lập mục tiêu trong cuộc sống của những kim ngưu sinh ngày 6/5 thường muộn. Họ không hay thể hiện tính gan góc của mình cho đến khi họ bắt đầu cảm thấy thất vọng vì 1 vài điều xung quanh.