taurus cung kim nguu sinh ngay 9 thang 5 - huevublog.com

Cung Kim Ngưu – Taurus | Sinh ngày 9 tháng 5

Cung Kim Ngưu – Taurus sinh ngày 9 tháng 5

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh ngày 9 tháng 5 có phẩm chất lương thiện bẩm sinh và có sự nhận thức rõ về bản thân họ, và là những con người khá bảo thủ. Họ có xu hướng hay bị lạc lối trong vương quốc của những suy tư của bản thân và kiên trì với những chuẩn mực đạo đức của riêng họ. Kim ngưu 9/5 dường như đứng về phía của nhửng người yếu thế, vô tội và thường là những nhà cải cách tài ba. Họ có bản chất không hề biết sợ hãi là gì và tâm tính thay đổi thất thường.
– Cung Mặt TrờiKim ngưu
– Hành tinh thống trị: sao Hỏa

Tổng Quát:

Kim ngưu sinh ngày 9 tháng 5 có 1 tinh thần táo bạo, luôn sẵn sàng đứng lên bất chấp mọi thử thách mà những người khác không dám thực hiện.
Mặc dù mạnh mẽ như vậy, họ cũng là những người cực kì nhiệt tình và sẵn sàng cười nhạo bản thân mình.
Những người sinh vào ngày này dường như không hề có xu hướng che giấu điều gì. Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.

Tình Bạn Và Tình Yêu:

Những người sinh ngày 9 tháng 5 không tìm kiếm những người như mình. Thay vào đó, họ thích những người bạn với tính cách đa dạng. Nhờ vào thế mạnh của mình, những người này thích hợp với vai trò là người lãnh đạo trong nhóm.
Mặc dù đôi khi bị lôi kéo vào những mối quan hệ đầy bão tố, những người đàn ông và phụ nữ kim ngưu sinh ngày 9/5 luôn hướng tới 1 cuộc sống ổn định mà có thể khiến họ vừa có được niềm hạnh phúc trong gia đình, vừa có thể dồn năng lượng của mình vào sự nghiệp.

Gia Đình Và Con Cái:

Không có gì là kì lạ khi Kim Ngưu sinh ngày 9 tháng 5 luôn bị cha mẹ đòi hỏi những yêu cầu cao và khắt khe về việc định hướng mục tiêu của họ.
Mặc dù vậy, họ thường đứng lên và có xu hướng hơi chống đối nên mối quan hệ giữa con cái và phụ huynh có thể trở nên rất căng thẳng.
Với vai trò là phụ huynh, họ là tấm gương tuyệt vời cho con cái mình. Họ không giáo huấn con cái mà chỉ đơn giản là đưa ra những ví dụ tốt đẹp cho chúng.

Sức Khỏe:

Những cá nhân sinh ngày 9/5 sống 1 cuộc sống đầy đủ và đầy hoạt bát. Vì luôn bận rộn với các dự án, họ hiếm khi cần đưa ra những điều chỉnh về thói quen sức khỏe và tập luyện của họ.
Vì mang tính khí dễ kích động, những cá nhân này có thể nhận được những lợi ích đáng kể từ việc tham gia các buổi thiền hàng ngày.

Sự Nghiệp Và Tài Chính:

Những người sinh ngày 9/5 có năng khiếu lãnh đạo và luôn tìm kiếm sự nghiệp mang tới cho mình cơ hội để phô bày khả năng đó.
Họ có những kĩ năng kinh doanh tuyệt vời và nhờ vào đó mà họ có thể tự xây dựng nên 1 doanh nghiệp cá nhân. Bên cạnh rất nhiều ý tưởng phong phú, những người này còn có một tiềm năng tuyệt vời cho việc huy động vốn cần thiết.

Giấc Mơ Và Hoài Bão:

Ngoài năng lực trời phú trong việc tự tổ chức, sắp xếp, những người này còn có 1 năng lực tuyệt vời trong việc vạch ra những kế hoạch của bản thân trong tương lai.
Những Kim Ngưu sinh ngày 9 tháng 5 không tin vào sự ngẫu nhiên. Họ hiểu rằng nếu muốn thành công trong việc biến những giấc mơ trở thành hiện thực thì trước hết, những giấc mơ ấy phải được thể hiện thông qua các phương pháp thực tế mà họ hiểu rõ nhất.