capricorn cung ma ket sinh ngay 17 thang 1 - huevublog.com

Cung Ma Kết – Capricorn | Sinh ngày 17 tháng 1

Cung Ma Kết – Capricorn sinh ngày 17 tháng 1

Những người thuộc cung ma kết sinh ngày 17 tháng 1 là người khá chu đáo và có óc sáng tạo hơn so với các cung hoàng đạo ma kết khác. Những người sinh trong ngày này mang nguyên tố của sao thổ tạo ra cho họ sự thông minh, quyết đoán và sáng tạo. Nếu bạn sinh trong ngày đặc biệt này bạn khá nhạy cảm và từ bi, họ tin tưởng vào trực giác của mình nhiều hơn trí tuệ.

Ước Mơ Và Mục Tiêu

Người sinh ngày 17 tháng 1 cần chấp nhận các mục tiêu giúp họ đối phó với mong muốn của họ. Hiểu rằng không chỉ có một con đường duy nhất trong cuộc sống của họ có thể giúp họ đối phó thành công với khả năng thất bại. Một khi họ đạt được sự cân bằng trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình, họ có nhiều khả năng để cảm thấy tốt về bản thân mình.

Con Cái Và Gia Đình

Người sinh ngày này có thể giữ cho cảm xúc của họ về gia đình là một bí mật. Những gì xảy ra từ thời thơ ấu thường tạo nên các cơ hội trong tương lai. Họ có một xu hướng quá nuông chiều con cái để bù đắp cho những gì họ không có.

Bạn Bè Và Người Yêu

Mặc dù bảo thủ, người sinh ngày 17 tháng 1 có một bộ sưu tập bạn bè kì lạ. Họ thích tìm kiếm bên ngoài lĩnh vực kinh nghiệm của họ để tìm những người có thể cho họ thấy những bài học cuộc sống mà họ có thể không được học. Tình yêu thường không được như ý, họ yêu cầu lòng trung thành, giữ người yêu ở các tiêu chuẩn gần như không thể.

Sự Nghiệp Và Tài Chính

Ma kết sinh ngày 17 tháng 1 có định hướng nghề nghiệp và thường bắt đầu lập kế hoạch mục tiêu từ lúc còn nhỏ. Kín đáo và có tổ chức, họ có thể dành nhiều năm sử dụng mọi nỗ lực hướng tới một mục tiêu cuối cùng. Tiền bạc hiếm khi đóng vai trò trong sự lựa chọn nghề nghiệp cho những người này, nhưng họ có khả năng đáng kể để xử lý các vấn đề tài chính.

Sức Khỏe

Giữ sức khỏe không chỉ là một vấn đề chung cho những người sinh ngày này  đó là một đòi hỏi tâm linh. Họ muốn được ở đỉnh cao của mọi trạng thái, tin rằng nó ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực của cuộc sống, không chỉ ở các khía cạnh thể chất.
Bạn nên nắm lấy: động cơ cao quý, mạnh mẽ, lý tưởng cao
Bạn nên tránh: phù phiếm, tiêu cực, nịnh hót