capricorn cung ma ket sinh ngay 29 thang 12 - huevublog.com

Cung Ma Kết – Capricorn | Sinh ngày 29 tháng 12

Cung Ma Kết – Capricorn sinh ngày 29 tháng 12

Những người thuộc cung ma kết sinh ngày 29 tháng 12 sở hữu tính cách quyến rũ và hòa đồng với thái độ ổn định và có trách nhiệm. Những người sinh trong ngày này mang nguyên tố Mặt Trăng bạn không mạnh về trực quan và rất nhạy cảm giàu trí tưởng tượng nghệ thuật. Bạn có xu hướng dễ dàng hơn so với hầu hết các ma kết khác về việc xác định và làm việc chăm chỉ. Cá nhân người sinh ngày 29/12 có thể xem tình bạn rất quan trọng và  không thích xung đột. Bạn có xu hướng để có một cách thực tế, có sức thuyết phục và quyết định cùng với quan điểm hiện đại.

Ước Mơ Và Mục Tiêu

Ma kết sinh ngày 29 tháng 12 muốn biến công việc thành cuộc sống của họ. Mặc dù thành công trong nghề nghiệp, họ thường xuyên phải chịu gánh nặng do hậu quả của những sai lầm tuổi trẻ. Vượt qua nỗi sợ hãi về sự thất bại trong các mối quan hệ rất quan trọng với cảm xúc những người này. Họ là người không hay nản lòng và thường tìm một mối quan hệ tình yêu xứng đáng.

Con Cái Và Gia Đình

Trong gia đình, người sinh ngày 29 tháng 12 có thể là con cưng hoặc bị ghét bỏ. Các thành viên khác trong gia đình sẽ tìm thấy chúng đáng yêu hoặc hư đốn, tùy theo tâm trạng của họ. Họ những người cha, người mẹ giàu long trắc ẩn vì họ nhớ những gì đã trải qua khi họ còn là một đứa trẻ. Họ không yêu cầu những điều không thể từ con cái.

Bạn Bè Và Tình Yêu

Ma Kết sinh ngày 29 tháng 12 thường trải qua sự thay đổi liên tục về cảm xúc trong các mối quan hệ.  Họ muốn và cần sự ổn định, nhưng tình huống mà họ thường tìm thấy chính mình có thể diễn biến theo chiều hướng ngược lại. Họ có thể trải qua những sự thất vọng trong tình yêu khi còn trẻ, nhưng khi họ rũ bỏ những nỗi đau trong quá khứ, họ có thể tìm được một người bạn đời làm cho họ hạnh phúc

Sự Nghiệp Và Tài Chính

Rất nhiều trong số những người sinh ngày 29 tháng 12 có khả năng sáng tạo và lựa chọn theo đuổi con đường nghệ thuật. Nếu họ chọn công việc theo hướng khác, họ có thể có sở thích về nghệ thuật. Họ có thể cảm thấy dễ bị tổn thương về tình hình tài chính, ngay cả khi có một mức lương tốt.  Sự “thiếu hụt về tâm lý” có thể làm cho họ đưa ra vài quyết định sai lầm.

Sức Khỏe

Những vấn đề trong các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống thường xuất hiện trong các vấn đề về sức khỏe của Ma kết sinh ngày 29 tháng 12. Họ hoặc là cực kỳ cẩn thận về sức khỏe của họ hoặc không quan tâm một cách đáng kinh ngạc. Trạng thái cảm xúc thường ảnh hưởng đến cách mà họ chăm sóc bản thân.
Bạn nên nắm lấy: tin tưởng, kế hoạch dài hơi, thực tế
Bạn nên tránh: hy sinh về tình yêu, nghiện ngập, ghen tị