sagittarius cung nhan ma sinh ngay 10 thang 12 - huevublog.com

Cung Nhân Mã – Sagittarius | Sinh ngày 10 tháng 12

Cung Nhân Mã – Sagittarius sinh ngày 10 tháng 12

Là 1 cung Nhân Mã sinh ngày 10 tháng 12,bạn được biết đến như người mang tính tham vọng, lạc quan, và tài năng xã hội. Sinh dưới ngày 10/12, bạn sở hữu các ý tưởng sáng tạo tuyệt vời,để dễ dàng tìm thấy sự thành công trong cuộc sống.Yếu tố tiêu cực duy nhất mà bạn cần phải chú ý là bạn cần phải chuẫn bị thật kỹ càng về những kế họach dự tính,để tránh những sai lầm sau này.
-Chòm sao: Nhân Mã
-Nguyên tố: Lửa
-Sao chiếu mệnh: sao Thổ/sao Hỏa.

[Tính Cách]

Bạn mang trong mình sự quan tâm, can đảm, và nhiệt tình..nhưng bao nhiêu đó thôi vẫn chưa đủ với bạn. Bạn phải rèn luyện bản thân mình thêm,để có những bước đi phù hợp vào đúng thời điểm, và để tránh những hậu quả không đáng có khi bạn chưa chuẩn bị đầy đủ, hoặc chưa đủ điều kiện để thực hiện.
Đối với người sinh ngày 10 tháng 12 là những người chưa thực sự trưởng thành trong suy nghĩ, bạn nên tìm hiểu kỹ để lắng nghe và quan sát nhiều hơn là nói hoặc hành động.Điều này giúp bạn có những suy nghĩ sâu sắc hơn và trưởng thành hơn trong cuộc sống.Sau đó bạn có thể học được, và có được những sự khôn ngoan và giá trị trong cuộc sống thông qua những kết quả mà bạn rút ra được từ những kiến thức và các giá trị từ những người khác .
Ngày 10/12 hiện lên trong mình 1 con đường của ngành giáo dục và liên quan mạnh mẽ tới tổ chức một hiệp hội giảng dạy và học tập. Đây là một ngày chứa một kết nối mạnh mẽ đến các trung tâm và các tổ chức học tập như trường cao đẳng kỹ thuật, trường học, tổ chức học nghề thương mại, và các hình thức khác của các tổ chức học tập nghề.
Là một người sinh ngày 10/12, bạn có khả năng giữ vững tinh thần của mình cho dù nó có thể bị dao động trên nhiều biến thể của tư tưởng. Với tính cách hướng ngọai,bạn luôn bị thu hút đến các cuộc trò chuyện và chia sẻ những suy nghĩ tâm linh trong suốt cuộc đời mình.
Phẩm chất liên kết với ngày 10/12 là có thể mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn và thích ứng với các sự thay đổi xung quanh môi trường sống.Những phẩm chất mang đậm tính cảm xúc và niềm đam mê luôn giữ vững cho bạn các mối quan hệ,đặc biệt là trong mối quan hệ cá nhân.
Vốn khả năng của bạn là bạn có thể dụ dỗ và lôi kéo người khác đồng tình với mình trong những việc cuộc sống.Mục đích là làm sao cho người khác hiểu rằng,họ cũng thật quan trọng trong cuộc sống của bạn,để họ luôn đứng về phía bạn khi bạn cần.

Trong một mối quan hệ lãng mạn,điều duy nhất làm bạn cảm thấy khó chịu là khi bạn cảm thấy mối quan hệ này đang kìm hãm sự tự do của bạn.Và điều này làm bạn mệt mỏi và bạn có thể hướng tới những mối quan hệ khác…. bởi vì bạn gặp một số khó khăn trong việc tìm kiếm một cảm giác hoàn toàn hài lòng từ một người.
Các định hướng trong ngày này xác định với việc hình thành 1 kết nối mạnh mẽ tới thực tại. Bạn cũng có quan tâm đến các yếu tố tự nhiên và sự hiểu biết về đời sống thực vật, và điều này có thể chỉ ra rằng bạn bị hấp dẫn và khả năng để có thể tìm hiểu những bí mật của trái đất, và có thể tạo ra lợi nhuận rất thành công từ nó.

[Màu Sắc]

Các màu như màu đỏ đậm, tím, màu xanh, cam quýt, nghệ tây màu vàng cộng hưởng với người sinh ngày 10/12.Bạn nên xem xét việc mặc một số trang phục mang sắc đỏ và màu vàng để giúp cho bạn có thể thăng hoa hơn từ những niềm vui đơn giản trong cuộc sống.

[Trang Sức]

Các khoáng chất của “citrine” và “ngọc bích” là đá quý có thể giúp bạn cảm thấy hòa hợp với nhịp điệu tự nhiên của cuộc sống.

Bạn mang trong mình sự quan tâm, can đảm, và nhiệt tình. 

 

[Phong Thủy]

Phía trước nhà, những nhân mã sinh vào ngày 10 tháng 12 có khả năng thích thú trước môi trường mà nó cung cấp một bầu không khí mang lại cảm giác không gian gọn gàng. Có thể nói rằng, bạn sẽ là 1 Nhân Mã có xu hướng tận hưởng giá trị của sự sang trọng trong nhà.Để có thể đạt được những điều này,bạn nên trang trí các đồ nội thất và các mặt hàng chất lượng xung quanh nhà bạn.
Về cơ bản, bạn là một trong những người sẽ thích 1 căn phòng có chiều cao vừa phải và đó là phòng trò chơi theo cụm gia đình.Khu vực này đóng góp một tính năng quan trọng đối với bạn,bởi đó như là nơi mà bạn có thể thể hiện những cử chỉ quan tâm đến gia đình nhỏ bé của bạn.
Là một nhân mã sinh ngày 10/12, bạn tìm thấy niềm vui khi thu thập các vật chất tự nhiên ở dạng đá, vỏ sò, đá văn quý, và pinecones.Với những đồ vật ưa thích,bạn luôn đặt chúng để trưng bày trước tủ kính nhà bạn.
Phòng ngủ của bạn nên được trang bị kỹ càng để để hỗ trợ các yếu tố hấp dẩn và gợi cảm.Nó như góp phần thể hiện những nét quyến rũ có trong 1 NM.Một tấm giường lớn và được đặt cao hơn mức sàn, 1 tấm thảm gợi cảm ấm áp và màn cửa sổ tươi tốt…chúng đều hòan tòan có thể làm vừa lòng bạn.
Sắc màu nhung là một vật liệu có thể làm dịu con mắt của bạn và có đủ sự hấp dẫn các giác quan của bạn. Bạn nên đặt 1 số gương ở các vị trí thích hợp và dùng 1 số nước hoa tốt để hoàn thiện phòng ngủ của bạn.
Ở ngoài sân vườn, 10/12 cần một môi trường rộng rãi để đi dạo và đáp ứng các hoạt động khác của mình Vận bất định kỳ, cưỡi ngựa và xe mô tô du lịch xuyên quốc gia có thể là 1 hoạt động tốt để đáp ứng nhu cầu của bạn và để đốt cháy năng lượng dư thừa.
Nếu bạn sinh sống trong thành phố thì bạn nên cố gắng tìm 1 nơi thích hợp để bạn có thể đi bộ với ít sự gián đoạn hoặc làm cho bạn bị phân tâm.Trong khu vườn hoặc sân, bạn sẽ cần không gian để đốt cháy năng lượng dư thừa.Bạn nên đặt một số thiết bị ngoài trời cho các hoạt động thể chất như vườn tấm bạt lò xo, xoay hoặc hoop bóng rổ.
Tháng mười hai sẽ thích và dễ dàng bảo trì vườn và chăm sóc một số hoa nhỏ. Là ngày 10/12, bạn có thể có một sự tò mò vốn có, quan tâm, và sự khôn ngoan khi nói đến vấn đề của đời sống thực vật.
Một hệ thống phòng hộ ở khu vực ngoài trời được che chắn hoặc một hiệu ứng kiểu mê cung có thể là một nơi tốt để đi bộ hoặc ngồi thiền trong khi bạn đang tập trung suy nghĩ.
Bạn có khả năng đánh giá cao về hoa, và bạn có thể sẽ có những mối quan tâm đến những lòai hoa có thời gian sống lâu dài chẳng hạn như hoa tulip, hoa thuỷ tiên vàng.

[Con Số May Mắn]

Số đặc biệt của bạn là 4 và 3. Ngày thứ mười của 12 giảm đến bốn, và bốn số xác định với quy hoạch, phân tích, đánh giá, và trật tự. 345 ngày của năm giảm đến ba, và thứ ba cung cấp các ảnh hưởng đối với sự tăng trưởng, và phát triển của các sáng kiến với những cam kết trong cuộc sống.