sagittarius cung nhan ma sinh ngay 15 thang 12 - huevublog.com

Cung Nhân Mã – Sagittarius | Sinh ngày 15 tháng 12

Cung Nhân Mã – Sagittarius sinh ngày 15 tháng 12

Người sinh ngày 15 tháng 12 thuộc chòm sao nhân mã được nhận định là người ưa thích khám phá và sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi gặp phải, nhưng cũng là người biết cách cách kiểm soát bản thân và giữ kỷ luật tốt nhất. 15/12 là các nhà thám hiểm luôn đi tiên phong và không sợ việc đối mặt với thách thức trong cuộc sống. Bạn trải nghiệm nhiều cảm giác thú vị khi gặp sự mới lạ và nỗi sợ, nó làm tăng lượng adrenaline trong cơ thể và đem lại cho bạn những cảm xúc tích cực trong cuộc sống

-Cung hòang đạo: Nhân Mã
-Nguyên tố: Lửa
-Cung chiếu mệnh: sao mộc/sao hỏa

[Tính Cách]

Tính cách này ảnh hưởng đến nhiều mặt trong cuộc sống của bạn, bao gồm cả công việc và thời gian thư giãn giải trí. Ví dụ như một nghề nghiệp trong các lĩnh vực nguy hiểm như kỹ sư giàn khoan dầu, công an điều tra cũng như các trò chơi táo bạo như nhảy dù, diều lượn, leo núi.
Xu hướng tìm kiếm sự mạo hiểm này cũng ảnh hưởng đến đường tình duyên. Tuy nhiên, trong khi bạn rất nồng nàn, quyến rũ, và tận tụy khi chinh phục đối tượng của mình, thì bạn lại cảm thấy hơi khó khăn trong việc duy trì và cam kết một mối quan hệ lâu dài.
Bạn có tính kỷ luật tốt, nhưng trong tâm trí bạn vẫn có xu hướng khá nhạy cảm. Điều này đôi khi lại rất hữu ích, nó có thể làm nhanh chóng kết thúc một quan hệ với người mà bạn không nhận lại được tình cảm như mong muốn. Đôi khi bạn gặp một vài cơn trầm cảm khá nghiêm trọng khi mọi việc không diễn ra theo kế hoạch và dự kiến.
Trong cuộc sống, bạn có nhiều lựa chọn khó khăn về mặt tình cảm, và đặc biệt là khi chúng ta trưởng thành thì các mối quan hệ cần nhiều sự cam kết hơn. Là một người sinh ngày 15 tháng 12, bạn mong muốn một tình cảm đơn giản và chân thành, nhưng có một ngoại lệ là bạn cảm thấy rất khó khăn trong việc đi đến quyết định lâu dài khi gặp những tình huống phát sinh trong cuộc sống giữa hai người.
Một phẩm chất của người sinh ngày 15 tháng 12 là bạn có khả năng là ứng biến tốt ở tình huống thực tế. Nó cho thấy bạn rất phù hợp với nghề nghiệp trong lĩnh vực cần một tay nghề tốt như kỹ sư công nghệ thông tin, hoặc các công việc đòi hỏi sự bản lĩnh và chuyên môn tốt như tư vấn viên hoặc huấn luyện viên tham gia trong các chương trình phục hồi chức năng cho trẻ em
Đức tin và tôn giáo cũng có nhiều liên hệ đến bạn. Tuy nhiên bạn thường có cái nhìn tổng quan và cởi mở hơn. Điều này được biểu hiện qua việc bạn còn có sự quan tâm đến các hình thức khác của niềm tin như chiêm tinh học và bói bài
Cuộc sống đem lại cho bạn nhiều khám phá bất ngờ và thú vị. Bạn sẽ có nhiều kỹ năng mới, cùng với quan điểm riêng về các tư tưởng nhân loại và ý tưởng mới còn đang phát triển

Cuộc sống đem lại cho bạn nhiều khám phá bất ngờ và thú vị. (Ảnh minh họa)

[Màu Sắc]

Màu sắc hợp với bạn là màu xanh san hô, xanh lá cây, xanh thiên thanh và đỏ đậm.

[Trang Sức]

Các loại đá quý như đá thạch anh tím, đá celestite, ngọc bích cộng hưởng tốt cho bạn. Việc đặt một mẩu đá thạch anh cạnh giường sẽ truyền cảm hứng cho tinh thần và tư tưởng của bạn, sử dụng chúng trong các đồ trang sức cũng làm bạn cảm thấy thoải mái. Đá ngọc bích và đá celestite đem lại cho bạn cảm xúc tích cực trong các chuyến hành trình khám phá.

[Phong Thủy]

Trong phòng khách, 15/12 đánh giá cao việc tạo ra một không gian không bị giới hạn. Ví dụ như giữa các phòng nối với nhau bằng các cửa lớn sẽ tạo cho bạn cảm giác thải mái và tiện nghi.
Do bản tính của mình, bạn có xu hướng sắp xếp đồ nội thật lại thường xuyên, vì thế bạn nên cân nhắc đến việc mua các vật dụng có thể dễ dàng di chuyển trong phòng.
Bạn xem chất lượng cuộc sống là yếu tố cần được duy trì xuyên suốt ngôi nhà của mình. Do đó bạn nên sử dụng vật liệu gỗ cho đồ nội thất cũng như sử dụng các loại thảm và rèm tốt. Vải nhung cũng là một vật liệu thu hút bạn.
Một tấm thảm màu đỏ và xanh dương cùng các họa tiết phương Đông ở giữa rất phù hợp với bạn. Ngồi trên nó giúp bạn thiền định và tập trung tư tưởng.
Bạn cũng nên xem xét kỹ việc bố trí trong phòng ngủ. Một chiếc giường lớn sử dụng ga bằng vải lanh cũng như những loại nước hoa tốt giúp tăng sự gợi cảm và quyết rũ cho bạn.
Các môn thể thao mùa đông, nhảy dù và bơi lội là các hoạt động phù hợp với bạn.
Sân vườn là một nơi được bạn chú trọng vì đó là nơi diễn ra nhiều hoạt động của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên trang bị một số bức tượng nhỏ hoặc đồ trang trí vườn bắt mắt khác.
Các bụi cây nhỏ tạo cảm giác thoải mái cho Nhân Mã sinh ngày này. Bạn có thể ngồi trong vườn giữa các cây thông và bụi cây này để suy nghĩ về các kế hoạch trong tương lai.

[Con Số May Mắn]

Số đặc biệt của bạn là 9 và 8. Ngày thứ mười lăm của tháng mười hai giảm đến 9, số 9 đại diện cho thành tựu và sự kết thúc của một chu kì. 360 ngày của năm giảm đến 8, và số 8 đem lại cho bạn một nhịp điệu tự nhiên và cảm giác thoải mái trong cuộc sống.