sagittarius cung nhan ma sinh ngay 24 thang 11 - huevublog.com

Cung Nhân Mã – Sagittarius | Sinh ngày 24 tháng 11

Cung Nhân Mã – Sagittarius sinh ngày 24 tháng 11

Nhân Mã sinh ngày này bạn rất có năng lực trong ngành du lịch. Người sinh ngày 24 tháng 11 qua những hoạt động thương mại liên quan đến du lịch, bạn có thể mở rộng nhiều mối quan hệ mới và tạo ra rất nhiều của cải, vật chất cho chính mình.Bạn rất nhiệt tình, tự kiểm soát bản thân tốt và có tinh thần lạc quan không gì lay chuyển được. Mặc dù sở hữu một trí tưởng tượng phong phú nhưng bạn lại nhìn xa trông rộng và rất thực tế.
Cung hoàng đạo: Nhân Mã
Nguyên tố: lửa
Chiếu mệnh: sao thổ

[Tính Cách]

Bạn khá hào phóng, có thể dành khá nhiều thời để giúp đỡ người khác. Ngoài xã hội, họ là một người thích sự xa xỉ, bất cẩn và không thích các quy tắc, trách nhiệm -> sự bê tha, phóng túng. Dưới sự ảnh hưởng của những tính cách như vậy, bạn cần cẩn thận hơn để tránh gây thiệt hại cho lợi ích cá nhân .
Nhân mã sinh ngày 24 tháng 11 có rất nhiều bạn bè trong cuộc sống và họ có thể là một người rất lăng nhăng. Bạn rất trung thành với tình bạn và nếu có người bạn tốt nào đang gặp khó khăn thì bạn có thể sẽ là người đầu tiên giúp đỡ họ. Tương tự, khi những người thân yêu của bạn gặp khó khắn thì bạn sẽ giúp đỡ nhiệt tình trong bất cứ trường hợp nào xảy ra.
Trong cuộc sống họ rất tích cực và nhiệt tình, luôn tìm tòi theo đuổi những kinh nghiệm sống mới. Kết quả là những kinh nghiêm sống mới thay đổi liên tục và bạn chấp nhận với lòng can đảm và sự kiên trì để trải nghiệm những bài học mới cuộc sống.
Ví dụ, 24/11 sẽ bị thu hút bởi tất cả các môn thể thao có tính cạnh tranh nhưng là thu hút để chơi các môn thể thao này chứ không hoàn toàn là vì mục đích chiến thắng ( tuy nhiên Hiro thấy Nhân Mã rất bá đạo ở mấy trò này ^^). Phòng khiêu vũ hay những nơi để nhảy có thể là một hoạt đông hấp dẫn hoặc để giết thời gian cho bạn, ở đó bạn có thể tán tính một ai đó =))
Bạn có thể qua tâm đặc biệt đến các vấn đề huyền bí ,tâm linh. Như những câu chuyện siêu nhiên hay những con ma chẳng hạn !

[Màu Sắc]

Màu sắc thích hợp : màu xanh hoàng gia, màu vàng nhạt ( sáng ), màu ngọc lam.

[Trang Sức]

Trang sức: Ngọc sofia giúp tăng sự hiểu biết của bạn trong các cuộc phiêu lưu, Ngọc Lam (còn gọi là ngọc Thổ Nhĩ Kỳ) giúp cung cấp cho bản cảm giác ‘thực tế’ lâu dài sau nhiều sự thay đổi của cuộc sống.

[Phong Thủy]

Trước cửa nhà: Một khung cảnh gọn gàng, mộc mạc nhưng vẫn toát lên một vẻ sang trọng (khó đây :-s). Nên có các cửa sổ lớn để cho bạn dễ dàng quan sát thời tiết hoặc nghiên cứu bầu trời qua kính viễn vọng cá nhân.
Khu vực xung quanh: nên có mang một chút hoang dã. Khung cảnh, âm thanh và nhịp điệu của nước chảy sẽ có sức hấp dẫn lớn với bạn. Ví dụ như thác nước hay bãi biển – rất thích hợp để ngồi nghỉ ngơi hay đi tản bộ ngắm cảnh.
Cây cối có thể truyền cảm hứng cho 24/11. Do đó, các khu rừng rậm rạp mà có cây sồi, phong, … sẽ là địa điểm tốt để bạn ngồi và suy ngẫm.
Bạn lúc nào cũng tràn đầy năng lương, bạn không thích sự giới hạn. Do đó cần một khu vườn hoặc sân mà đủ không gian cho các hoạt động thể chất. Ví dụ như một hoop bóng rổ trong vườn sẽ là nột lựa chọn tuyệt vời.
Bạn không phải là một người làm vườn chăm chỉ nhất nhưng bạn có cái nhìn tuyệt vời về các màu sắc và kết cấu của thiên nhiên. Do đó, bạn nên trồng xung quanh các loại hoa với màu sắc phong phú. Các giống cây hoa cao sẽ hấp dẫn bạn hơn vì vậy bạn nên chọn hoa lay ơn, hoa thủy tiên vàng, hoa hướng dương, hoa dâm vụ, iris, …..

[Con Số May Mắn]

Số may mắn của bạn là 8 và 5. Ngày 24 giảm đến 8 của tháng mười một, số 8 tượng trưng cho sự tiếp thu các kinh nghiệm sống mớ và thú vị. Ngày thứ 329 giảm đến 5 của năm, số 5 tạo cho bạn cảm giác thoải mái để đón nhận những thay đổi trong cuộc sống.