sagittarius cung nhan ma sinh ngay 26 thang 11 - huevublog.com

Cung Nhân Mã – Sagittarius | Sinh ngày 26 tháng 11

Cung Nhân Mã sinh ngày này bạn có rất nhiều bạn bè trong cuộc sống nhưng cũng là một người rất hay tán tỉnh người khác giới. Người sinh ngày 26 tháng 11 bạn là một người tốt bụng , lạc quan , hòa đồng và sẽ luôn luôn say mê một cái gì đó. Bạn không thích bị gò bó , giới hạn trong những thứ ảnh hưởng đến tâm trí và thể chất . Bạn nên cố gắng tập trung trí tưởng tượng mỗi ngày nhằm nâng cao sự sáng tạo .
-Cung hoàng đạo : Nhân Mã
-Nguyên tố : lửa
-Chiếu mệnh : sao thổ

[Tính Cách]

Là Nhân Mã sinh ngày 26/11 , bạn sẽ là một cá nhân rất thuyết phục và không có gì tốt hơn để có thể chia sẽ những ý tưởng , khái niệm , khám phá của bạn với mọi người xung quanh. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì đôi khi quá quan tâm tới chủ đề mà người khác không thích thì sẽ dẫn đến kết quả là họ không thực sự muốn biết về nó. Nói cách khác , bạn có xu hướng “ tự đề cao chính mình “ ,một chút độc đoán -> bạn có thể xa lánh chính những người mà bạn muốn thuyết phục hay gây ấn tượng.
Để khắc phục tính cách này là bạn nên cố gắng để không chỉ trình bày những gì cần đưa ra chậm hơn một chút để đối tượng dễ tiếp nhận mà còn phải cân nhắc kĩ lượng xem đối tượng có thực sự muốn nghe những gì bạn nói. Nếu không thì hãy chọn một thời điểm khác thích hợp hơn.
Bạn có thể sẽ phải chịu một vài hình thức của sự khước từ thời gian , tuy nhiên bất kỳ sự khước từ nào như vậy sẽ dạy cho bạn cân bằng sự cho – nhận trong các mối quan hệ xã hội.
Sự thay đổi công việc sẽ là rất phổ biến trong cuộc sống của bạn. Thêm nữa , bạn cũng được “ trời phú “ cho tính hài hước , sự thông minh , sắc sảo mà bạn có thể dùng đến khi cần thiết .
Bạn có thể nổi trội trong các lĩnh vực như quảng cáo , quan hệ công chúng , xuất bản , phát thanh truyền hình.
Trong bất kỳ cuộc thi kỹ năng nào , bạn nên tìm hiểu và nhớ các quy tắc và chỉ với sự chuẩn bị kĩ lưỡng , chắc chắn bạn sẽ thành công .

[Màu Sắc]

Màu sắc phù hợp : xanh lá cây đậm , xanh ngọc bích , chàm, xanh da trời hoặc xanh nước biển.

[Trang Sức]

Trang sứt phù hợp:  ‘ fluorit ‘ và ‘ aventurine ‘ giúp 26/11 nâng cao sự tập trung của mình.

[Phong Thủy]

Phía trước cửa nhà : bạn nên cố gắng tạo cho mình cảm giác sang trọng càng nhiều càng tốt. Nên kết hợp thảm , rèm cửa , đồ đạc và các loại vải để tạo điều đó.
Sinh ngày 26 tháng 11 có khả năng thi thoảng hành động hơi bất thường , giả dụ như sử dụng những bộ đồ ăn : đĩa gỗ , nấu ăn trực tiếp bằng lửa ,lò nướng được xây bằng gạch ở ngoài trời.
Một hình ảnh tốt cho bạn là của một nhà thám hiểm và từ đây có thể tưởng tượng hay hình dung những cuộc phiêu lưu , bạn nên có một số hình ảnh, sơn, in ấn, hình ảnh của ngọn núi cao và địa hình gồ ghề , thô sơ của tự nhiên trong nhà của bạn. Đây cũng có thể giúp giải quyết bất cứ lo lắng , bồn chồn nào vì nhờ những thứ đó bạn có thể trải nghiệm khoảng khắc phiêu lưu khi bạn không thể tự mình đi lang thang.

Bạn cũng được “ trời phú “ cho tính hài hước, sự thông minh, sắc sảo mà bạn có thể dùng đến khi cần thiết. (Ảnh minh họa)

Bạn nên tạo sự sang trọng khắp ngôi nhà của bạn . Đặc biệt là trong phòng ngủ . Nên có giường lớn , thảm, rèm, khăn trải giường – kết hợp nhung trên các đồ vật cũng là 1 ý tưởng hay.
Ngoài trời : 26/11 thích được sống trong những địa điểm có tính chất hoang dại và gồ ghề. Đi bộ, đi bộ đường dàihay bất kỳ hoạt động thể thao nào cũng có thể đáp ứng nguồn năng lượng dồi dào của bạn.
Là một 26/11 , bạn sở hữu cả thận trọng và táo bạo, và bạn có một mong muốn mạnh mẽ là đi du lịch , khám phá thế giới và luôn tin rằng có sự nguy hiểm trong tất cả các cuộc phiêu lưu.
Khu vườn : khi nhìn vào phải mang chút gì đó hoang dã , thô sơ , gồ ghề với cây như gỗ sồi, cây phong , cây thích .
Là một 26/11 , bạn luôn tràn đầy năng lượng , và không thích bất gì sự giới hạn nào. Bạn sẽ cần không gian riêng trong vườn cho các hoạt động thể chất..

[Con Số May Mắn]

Số may mắn của bạn là 10 và 7. Ngày 26 giảm đến 10 của tháng 11 , số 10 đại tượng trưng cho quyền lực, sự hoàn hảo. Ngày thứ 331 giảm đến 7 của năm , số 7 hỗ trợ cho cuộc sống của bạn sự chiến thắng và thành công .