sagittarius cung nhan ma sinh ngay 29 thang 11 - huevublog.com

Cung Nhân Mã – Sagittarius | Sinh ngày 29 tháng 11

Cung Nhân Mã – Sagittarius sinh ngày 29 tháng 11

Với bản tính tốt bụng, lạc quan và hòa đồng, Cung Nhân Mã sinh ngày 29 tháng 11 cũng được ưu đãi với sự khôn ngoan , thông minh , hiểu biết. Trí tuệ là một yếu tố để những người xung quanh nhận biết bạn , và nó giúp ích bạn rất nhiều trong cuộc sống. Phẩm chất kết hợp với ngày 29/11 cho thấy rằng sự kết nối gia đình là quan trọng với bạn, và rằng họ sẽ tạo thành một yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống của bạn. Sự quan trọng của điề này càng tăng cao khi bạn già đi vì khi đó bạn sẽ muốn duy trì liên lạc thường xuyên với người thân.
-Cung hoàng đạo : Nhân Mã
-Nguyên tố : lửa
-Chiếu mệnh : sao thổ

[Tính Cách]

Bạn có khả năng vốn có để có thể nhận ra sự thật trong mọi tình huống. Thỉnh thoảng sự khôn ngoan và khéo léo trong giao tiếp không phải là sở trường của bạn, và bạn có thể thấy khó khăn khi nói mà không có một chút độc đoán và dồn ép. Điều này cùng với cách nói chuyện lớn tiếng sẽ khiến những người rất người bạn đang cố gắng gây ấn tượng và thuyết phục xa lánh.
Về cơ bản , bạn là một người mong muốn đạt được một giải pháp nhanh chóng cho mọi vấn đề bạn gặp phải. Tuy nhiên, bạn phải biết rằng có những lúc trong cuộc sống không nhất thiết phải nói hoặc cho ý kiến, đặc biệt là đối với cấp trên cấp trên , hoặc với con cái của bạn.
Nhân Mã sinh ngày 29 tháng 11 bạn lãng mạn, luôn tràn ngập niềm vui và thông minh. Bạn có bản tính lãng mạn ‘không chữa được’ , và có nhiều bạn bè trong cuộc sống của bạn. Cùng với đó , bạn rất thích đi tán tỉnh người khác giới. Nhưng hãy nhớ nên giữ giới hạn trong tất cả mối quan hệ.
Với bản tính lãng mạn , bạn nên dành nó cho văn học, và thẩm định địa vị của bạn trong cuộc sống một cách hợp lý.
Họ được thừa hưởng một tài năng văn học vốn có để trở thành một nhà hùng biện thuyết phục.
Những người sinh ngày ngày thường thích có một thể chất khỏe mạnh vì vậy bạn nên tập thể dục hàng ngày thường xuyên.
Các phẩm chất liên quan tới ngày này chỉ ra một trách nhiệm đối với nhân loại, trách nhiệm hướng dẫn và giảng dạy cho mọi người . Bạn có thể xem xét làm một số công việc tự nguyện có liên quan đến giảng dạy.

[Màu Sắc]

Màu sắc phù hợp của màu xanh của bầu trời nửa đêm, màu nâu sẫm caramel, màu đỏ, màu xanh tím.

[Trang Sức]

Đá quý : “alexandrite” và ngọc thạch anh có thể giúp truyền cảm hứng, và ổn định suy nghĩ ( alexandrite là một loại ngọc thạch màu xanh tím )

bạn lãng mạn, luôn tràn ngập niềm vui và thông minh. (Ảnh minh họa)

[Trang Sức]

Trước cửa nhà : nên tạo một không gian thoải mái , rộng rãi và sang trọng.
Hãy thử thưởng thức sự sang trọng thông qua việc trang trí nội thất, thảm, rèm và các loại vải. Gối ném long nhung sẽ đặc biệt thích hợp cho trang trí của bạn, và màu đỏ và màu xanh có thể có sức hấp dẫn đặc biệt với bạn.
Với tính chất xã hội , bạn thích giải trí vì vậy nên xem xét việc tạo ra một khu vực để nhiều người có thể vui chơi , giải trí thoải mái ở đó.
Trang trí hình ảnh trong nhà của bạn có thể là một bộ sưu tập của các loài động vật rừng nhỏ để giúp bạn duy trì sự vui vẻ của bạn, hoặc một số hình ảnh của thần ái tình ( cupid ) sẽ phù hợp với bản tính lãng mạn.
Tiếp tục với ảnh hưởng sâu sắc của lãng mạn, bạn nên cố gắng tạo ra một không gian sang trọng, gợi cảm trong phòng ngủ. Một giường lớn, với màn cửa tốt, thảm ấm áp, và khăn trải giường bồng bềnh. Đồng thời hãy kết hợp nhung trên các đồ vật.
Ngoài trời : bạn ưa thích môi trường hoang dã và thô sơ . Cây sồi và đặc biệt màu đỏ của lá sồi có thể giúp tăng cường năng lượng của bạn.
Bạn yêu thích các hoạt động thể chất đòi hỏi tính chịu đựng cao như là chạy đường dài, chèo thuyền, leo núi, đi xe đạp. Đây là những hoạt động thể chất sẽ giúp đáp ứng các nguồn năng lượng dồi dào của bạn.
Trong Vườn : nên có nhiều hoa và thêm một cây nho để tượng trưng cho sự lãng mạn
Một cây sồi nhỏ, hoặc một cây cảnh nào đó sẽ giúp truyền cảm hứng sự khôn ngoan của bạn, và cây các loại cây như tro, mơ, hoặc cây thích Nhật Bản có thể cung cấp các sự thoải mái cho các hoạt động ngoài trời của bạn.

[Con Số May Mắn]

Số đặc biệt của bạn là 4 và 10. Ngày 29 giảm đến 4 của tháng 11 , số 4 tượng trưng cho lẽ phải, thứ tự, và khả năng nhận định và đánh giá. Ngày thứ 334 giảm đến 10 của năm , số 10 hỗ trợ , giúp bạn hoàn thành các công việc.