sagittarius cung nhan ma sinh ngay 5 thang 12 - huevublog.com

Cung Nhân Mã – Sagittarius | Sinh ngày 5 tháng 12

Cung Nhân Mã – Sagittarius sinh ngày 5 tháng 12

Cung Nhân Mã Sinh vào ngày này được biết đến là người đầy tham vọng, Người sinh ngày 5 tháng 12 có khả năng đảm nhận các vị trí điều hành quan trọng. Sức chịu đựng và khả năng phục hồi nhanh chóng của bạn được coi là nhân tố hỗ trợ tuyệt vời đến sự phát triển trong cuộc sống của bạn. Bạn có một đam mê mạnh mẽ trong việc tìm kiếm của cải, gia tài và những vật phẩm sang trọng.
-Cung hòang đạo: Nhân Mã
-Nguyên tố: Lửa
-Cung chiếu mệnh: sao thổ

[Tính Cách]

Trong cuộc sống, người sinh ngày 5 tháng 12 là người khiến cho mọi người cảm thấy thú vị tại nơi làm việc. Điều này cho thấy bạn có thể có những giây phút vui vẻ bên bạn bè trong cuộc sống.
Sinh ngày này, bạn có một bản năng gợi cảm mạnh mẽ, do đó, bạn rất thành công trong việc tán tỉnh và quyến rũ người khác phái.Trong 1 mối quan hệ lãng mạn, bạn cần có một người có quan điểm tương đồng, hoặc một người có thể đem lại một không khí lãng mạn hơn chỉ đơn thuần một bữa tối.
Bạn xuất hiện trước người khác giống như một phần của mẫu người trong mơ đối với họ, tuy nhiên phải thừa nhận rằng, bạn không thể biến toàn bộ giấc mơ đó của họ thành hiện thực.
Là một Nhân Mã sinh ngày 5 tháng 12 bạn có xu hướng sẽ không thích hầu hết các hình thức của sự hạn chế. Và biểu hiện là bạn không thích các quy tắc và các luật định, bạn cũng không thích khoảng không gian kín, thậm chí là không thích mặc quần áo quá chật.
Bạn được trời phú cho khả năng có thể cảm nhận những thay đổi. Điều này bao gồm các vấn đề liên quan đến thời tiết cũng như các sự kiện xảy ra xung quanh bạn.
Đây là một ưu điểm lớn, nó cho thấy bạn rất có khả năng trong việc lập kế hoạch. Ở lĩnh vực này, tầm nhìn xa vốn có sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận ra những thay đổi trong các sự kiện, và biết được khung thời gian cần thiết để điều chỉnh những thay đổi cần thiết khi có những yếu tố phát sinh.
Là một người sinh vào ngày 5/12, bạn sẽ có một sự quan tâm một cách rất tự nhiên về các đề tài liên quan đến lịch sử. Bất kỳ vấn đề lịch sử nào cũng đều thu hút bạn, điều đó làm bạn cảm thấy thích thú trong việc tìm hiểu sách và các văn bản ghi chép lịch sử, và đến thăm các di tích lịch sử như: bảo tàng, pháo đài cũ và các ngôi mộ cổ.
Ngày nay, các hình thức truyền thông hiện đại như mạng Internet sẽ là một nơi hoàn hảo cho việc tìm hiểu của bạn, đó là các bộ phim lịch sử, phim tài liệu, và các thông tin khác được ghi chép lại trên mạng.
Với sự quan tâm lớn về lịch sử, việc sở hữu một bộ sưu tập đồ cổ có thể là một nét đặc trưng trong cuộc sống của bạn, nếu không, bạn cũng sẽ bị thu hút và đi tham quan các nơi này. Bạn cũng rất phù hợp với các nghề liên quan đến lĩnh vực nhân chủng học, khảo cổ học.
Nếu bạn có cơ hội để đi du lịch nước ngoài, sẽ hiếm khi bạn không ghé thăm vào các bảo tàng lớn, lâu đài hoặc một ngôi mộ cổ.
Người sinh vào ngày 5/12 cũng rất bướng bỉnh và kiên định so với người khác trong chòm sao Nhân Mã.
Điều này đôi khi đòi hỏi bạn phải dành một khoảng thời gian để quan sát lại cách bảo vệ bản thân khỏi những chuyện không đâu trong cuộc sống. Nếu không nó khiến bạn làm theo những ý tưởng và kế hoạch đầy rủi ro và mạo hiểm.
Tuy nhiên, người sinh vào ngày 5/12 đôi khi có xu hướng cô lập mình với những người khác. Lúc này bạn nên xem xét việc trao đổi các quan điểm với họ. Đây là một cách tốt để có được một đánh giá khách quan về ý tưởng và kế hoạch của bạn.

bạn sẽ có một sự quan tâm một cách rất tự nhiên về các đề tài liên quan đến lịch sử. (Ảnh minh họa)

[Màu Sắc]

Màu sắc phù hợp: xanh lục, xanh dương, xanh ô liu, tím đậm sẽ cộng hưởng tốt với người có ngày sinh này.

[Trang Sức]

Các loại khoáng thạch quý như “đá aquamarine” và “đá turquoise” sẽ tăng cường và làm minh mẫn tinh thần, ý chí và hạnh phúc của bạn.

[Phong Thủy]

Bố trí trong phòng khách: 5/12 sẽ tìm thấy sự thoải mái trong một không gian với các đồ nội thất được đặt không quá rối rắm, ví dụ như một bố cục đơn giản tiện nghi tạo cảm hứng mạnh mẽ và sang trọng.
Đồ nội thất được làm từ gỗ gụ, gỗ anh đào, sồi sẽ rất phù hợp vì bản tính yêu thiên nhiên của bạn.
Một chiếc ghế bành hoặc ghế sofa sẽ rất phù hợp với người sinh 5/12, nơi họ có thể ngồi và suy ngẫm. Nếu có thể, một lò sưởi với các khúc gỗ đang cháy sẽ làm nên một địa điểm tuyệt vời để bạn tập trung và truyền cảm hứng cho những mơ ước và ý tưởng thú vị
Trong nhà bếp của bạn cũng nên bố trí gọn gàng với nhiều tủ dùng cho việc lưu trữ đồ dùng nhà bếp và thực phẩm.
Bạn cũng nên xem xét việc trưng một nhánh “húng quế” để trên cửa sổ nhà bếp, nó sẽ giúp mang lại may mắn cho cuộc sống của bạn.
Trong phòng ngủ, bạn nên sử dụng loại rèm nhung và giường thì nên dùng vải lanh sang trọng sẽ phù hợp với bạn.
Ở khoảng không gian ngoài trời, 5/12 thích một môi trường không quá trói buộc. Bạn là người cần một nơi để đi xe đạp hoặc đi bộ tập thể dục.
Trong khu vực sân vườn, bạn có thể muốn có một không gian đơn giản và rộng rãi. Để phục vụ cho các hoạt động thể chất, bạn nên chuẩn bị các trang bị phục vụ cho các hoạt động như chơi cầu lông, bóng crôke, trò ném móng ngựa, hoặc đơn giản là các trò chơi mộc mạc làng quê.
Nếu bạn sống trong thành phố, bạn nên chọn cho mình môn chạy bộ, dạo công viên hoặc tham gia các cơ sở thể thao là đủ.

[Con Số May Mắn]

Số đặc biệt của bạn là 8 và 7. Ngày 5 của tháng 12 giảm 8, số 8 đại diện cho sự đều đặn, nhịp điệu và thay đổi. 340 ngày của năm giảm đến 7, và số 7 đem lại cho bạn cảm giác chiến thắng, các cảm hứng và sự nghỉ ngơi trong cuộc sống.