pisces cung song ngu sinh ngay 15 thang 3 - huevublog.com

Cung Song Ngư – Pisces | Sinh ngày 15 tháng 3

Cung Song Ngư – Pisces sinh ngày 15 tháng 3

Cung Song Ngư sinh ngày này thường có khả năng sau cao hơn những song ngư khác như : độ nhạy bén , sáng tạo và tò mò. Người sinh ngày 15 tháng 3 được chiếu sáng bởi sao Kim điều đó có nghĩa sự sáng tạo và đời sống của bạn được đầy đủ . Đây cũng có thể coi là ngày sinh tuyệt vời trong tháng 3 vì các Song Ngư thường được hưởng thêm tính cách nhã nhặn rất có ích trong mối quan hệ xã hội.
Nói về đầu óc thì bạn hơi tuyệt đấy , sự nhạy bén kết hợp với vị tha và tinh thần trách nhiệm cao điều đó tạo sự an tâm khi ai đó chọn bạn vào một công việc quan trọng như làm trung gian, giới thiệu .v..v… Những công việc yêu cầu sự đối phó linh hoạt và công bằng. Bạn hay dựa vào cảm giác của mình hơi nhiều , những điều bạn nghĩ về bạn chưa chắc người khác nghĩ như vậy … điều đó cản trở tiềm năng của bạn. Hãy lắng nghe người khác 1 chút và chuyển tự ti thành tự tin nhé . Bạn thích được quan tâm – đôi khi cũng thích được ở 1 mình ( bệnh chung SN )

 Tài Chính

Việc làm luôn là khó khăn với Song ngư sinh ngày 15/3 , bạn có quá nhiều tham vọng và mong muốn thành công . Thường khi bạn tập trung hết cỡ về 1 công việc nào đó thì thành công mang lại cho bạn 1 số lượng $ kha khá — bạn sẽ nhảy cẫng lên vì vui và cảm thấy rất tự hào về mình . Bạn sống 1 cách hơi thoáng với bản thân , chỉ cần chú ý hơn về vấn đề chi tiêu thì bạn chả có gì phải lo lắng nữa

Các Quan Hệ Cá Nhân

Bạn khá phụ thuộc vào tình bạn , điều này khiến bạn luôn tìm kiếm 1 người bạn tâm giao hợp với mình mọi mặt hoặc 1 người có điểm mà bạn cho là họ thú vị . Bạn thích được người yêu mình quan tâm và cũng sẽ đáp trả sự quan tâm này nồng cháy ( khét luôn ) — và bạn sẽ ” đốt ” nửa kia cho đến cuối đời luôn ( ^^!!! ôi ) . Nhưng điều này dễ khiến bạn bị tổn thương cũng như bạn gây sự phiền phức cho nửa kia của mình vì ” nồng quá hóa nóng ” ghen tuông tùm lum …. nhớ kiềm chế tính cách này lại ^^ nhưng có 1 người yêu như bạn thì ai cũng thích.

Sức Khỏe

Hầu như bạn rất khỏe , từ nhỏ cho đến lớn bạn đã định hình cho mình 1 lối sống khỏe mạnh rồi . Từ cách lựa chọn đồ ăn tới sinh hoạt hàng ngày , các môn thể thao … Bạn hay thông báocho người khác khi thấy không khỏe . Nhớ ngủ nhiều vào , bạn hay bỏ qua nó lắm .

Điểm Mạnh Và Yếu

Điểm mạnh duy nhất của bạn là sáng tạo và hành động theo sự mách bảo của bản thân . Bạn dùng sự uy tín , tinh thần và nhiệt tình để truyền nhiệt huyết cho người khác . Bạn luôn dễ dàng phát hiện đánh giá và trải nghiệm nhiều mặt của cuộc sống .
Điểm yếu đôi khi bạn hay cố gắng quá mức khiến bạn độc đoán vì vậy bạn sẽ bị xem là người bốc đồng , dễ sai lầm.

Mục Tiêu Sống Và Ước Mơ

Mục tiêu của bạn có thể được tập trung vào việc hoàn thành những điều mà cảm bạn thấy thỏa mãn cá nhân hơn hơn so với tiền thưởng của công việc đó. Bạn có rất nhiều ước mơ , đôi khi bạn thấy nó vượt quá sức mình nhưng đâu đó bạn luôn muốn thực hiện nó ngay khi có thể.

Ý Nghĩa Của Ngày Sinh

Số gốc Root tính theo ngày sinh của bạn là 6 , có nghĩa bạn là 1 người đặc biệt , được quan tâm từ nhiều người và hiếm khi bạn cảm thấy cô đơn . Theo lá bài thì bạn là lá bài số 15 , Major Arcana – là 1 con quỷ , nhưng đừng lo về điều đó , nó chỉ tượng trưng cho việc bạn dễ bị quyến rũ về vật chất . Ngoài ra còn loại đá quý tượng trưng cho ngày 15 là loại đá Turquoise , nói lên sự chống lại cái ác và sự giác ngộ .
Tóm tắt vài điều ” hay ho “
Ngày 15 là ngày của 2 vì sao chiếu mệnh , từ sao Neptune ( Sao hải vương không phải dầu ăn đâu nha các bạn trai ) đại diện cho sự vị tha , thiên thể Venus tặng bạn với sự duyên dáng phong cách của bạn và phong cách hòa đồng. Tính cách độc đáo này khiến bạn được tôn trọng . Tùy vào sự ảnh hưởng ngày giờ mà tính cách này sẽ khác nhau bù trừ giữa những người cùng ngày sinh .
Nói chung là bạn khá mâu thuấn phải không , Song ngư mà luôn nắng mưa thất thường mà . Cá tính của bạn chứa khả năng thích ứng, trực quan và giao tiếp cho phép bạn để có thể giao tiếp thông minh và hiệu quả với mọi người của tất cả các lứa tuổi. Một ý nghĩ cuối cùng cho những Song ngư sinh 15/3 là họ không ích kỷ và luôn nhiệt tình. Những món quà của lòng tốt nên được trân trọng và sử dụng chúng hầu như luôn luôn sẽ được ghi nhớ và hoàn trả nồng nhiệt .