pisces cung song ngu sinh ngay 16 thang 3 - huevublog.com

Cung Song Ngư – Pisces | Sinh ngày 16 tháng 3

Cung Song Ngư – Pisces sinh ngày 16 tháng 3

Chòm sao Song Ngư ngày 16 tháng 3 được cho là có tính triết lý, tính nghệ thuật,khôn ngoan sáng suốt hơn các Song Ngư khác. Bạn rất sâu sắc với một sự tò mò tạo nên tính chất thiên tài trong bạn.  Cá nhân người sinh ngày này có một sự độc lập trong bất cứ công việc nào mà họ tham gia ( bởi vậy đừng giận khi người khác nói bạn bị tự kỷ nhé =))

Công Việc Và Tài Chính

Lựa chọn công việc có thể là một quyết định khó khăn cho song ngư sinh 16 tháng 3 là bạn không quan tâm đến con đường sự nghiệp bình thường như bao người (nói trắng ra thiên tài quá nên sinh ra làm biếng).
Với sự thông thái của mình, bạn có thể kết thúc gọn gàng mọi công việc tưởng chừng như khó khăn với mọi người 1 cách nhanh chóng. Khi bạn tìm thấy một nghề nghiệp đặc biệt thú vị, đôi khi nó có thể được khó để không trở thành một người tham công tiếc việc. Bạn ham chơi hơn là làm việc nên sẽ gặp khó khăn với tài chính nhưng đó không phải là điều quan trọng =)) vì đơn giản thiên tài thường đâu biết xài tiền =))

Cá Nhân Mối Quan Hệ

Đối với một Song Ngư sinh ra vào ngày 16/3 thường lãng mạn đa tình,nồng nhiệt và sẽ đáp ứng nhu cầu của đối tác ở mọi lúc và mọi nơi (@@! oh my god cafe mạnh dữ)
Ổn định các mối quan hệ lâu dài không phải là việc dễ dàng với bạn nhưng bạn sẽ là 1 người cực kỳ có trách nhiệm khi có gia đình .

Sức Khỏe

Sức khỏe của người sinh ra vào ngày 16 tháng 3 gặp trở ngại do họ suy nghĩ quá nhìu và sex 1 cách bất hợp lý =.=! và lời khuyên cho bạn nên thường xuyên tập thể dục và gặp bác sỹ tâm lý để xin tư vấn thêm =))
Điểm mạnh và điểm yếu
Điểm mạnh của bạn là khả năng tư duy sáng tạo trong công việc và đời sống bạn áp dụng kiến thức uyên bác của mình để có thể làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.
Điểm yếu của bạn là sự lơ là hay mơ mộng và sự đam mê tình dục thái quá @@ =.=. Những tiêu cực trong suy nghĩ có thể dẫn đến những hành động không tự chủ gây tổn thương cho mình và người khác về mặt tình cảm và tinh thần.

ƯỚc Mơ Và Mục Tiêu

Bạn là 1 người tham vọng trong cuộc sống và thường theo đuổi những thứ chỉ bạn mới hiểu. Sự thành công về tiền bạc thường thấp hơn những sự thành công khác như học vấn và sáng tạo giấc mơ của bạn cực kỳ đơn giản là được sống 1 cuộc sống hạnh phúc bên người mình yêu trên cái giường ấm áp mà không bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì bên ngoài.