pisces cung song ngu sinh ngay 19 thang 2 - huevublog.com

Cung Song Ngư – Pisces | Sinh ngày 19 tháng 3

Cung Song Ngư – Pisces sinh ngày 19 tháng 3

Chòm sao Song Ngư sinh ngày 19 tháng 3 thường được biết đến nhờ sự mạnh mẽ mang tính thuyết phục, hơi khó hiểu đúng không , đừng lo lắng nói đơn giản là bạn là 1 người cá tính dễ được sự ủng hộ . Ngạc nhiên thay là ngày này chòm sao song ngư được chiếu sáng bởi Mặt trời, nhắc đến Mặt trời thì : ấm áp , nóng nảy , hơi chói tý , còn Song ngư thì chúng ta nên gộp những cái trên kèm với sự tốt bụng , hào phóng và sự tiên phong.

Mặt trời nóng – bạn cũng thế, bạn thẳng thắn nhiều khi thẳng quá mức hơn các SN khác , đừng lo lắng sự thật luôn mất lòng nhưng chú tính cách này vì nó như là con dao 2 lưỡi vậy . Có 2 trường hợp khi bạn thẳng thắn như sau

  1. Ôi trời, bạn thật thẳng thắn , tôi cần phải sửa đổi … hay nhờ lời khuyên thẳng thắn của bạn mà tôi v.v..
  2. Đơn giản là “ dội 1 gáo nước lạnh vô mặt người khác “ đối với những Song Ngư sinh ngày 19 tháng 3 không khéo léo trong ăn nói.

Nhìn nhận mọi việc nhiều hướng khiến bạn hơi thất vọng về thế giới đang sống , nhạy cảm , bốc đồng ,nhưng đó là đặc trưng mà cần gì lo lắng.

Công Việc Và Tài Chính

Nói thì hơi dài dòng chứ khẩu hiệu của những cá sinh 19 tháng 3 là : “ Không phải lo lắng về lựa chọn “ Sao lại thế ? Bạn có xu hướng lựa chọn công việc cho mình ngay từ lúc nhỏ rồi. Biết được mình khả năng làm được và hạn chế của mình nên lựa chọn dễ dàng và phù hợp cộng thêm 1 chút đam mê nữa . Bạn làm chủ đồng tiền của mình vì thế bạn không dễ bị cám dỗ bởi nó dù biết rõ nó cần cho đời sống , bạn biết cách phải sử dụng nó sao cho hợp lí vì nó không dễ dàng kiếm được.

Quan Hệ Xã Hội

Yêu : Ngày này hơi phức tạp đấy , bạn có nhiều kỳ vọng , đôi khi trúng sét “ yêu từ cái nhìn đầu tiên “ . Bạn rất thích ôm ấp hun hít nửa kia của mình , tính cách mạnh mẽ luôn tạo cảm giác an toàn và ấm áp nói chung cho cả Song ngư nam và nữ .
Bạn có khi nào tự hỏi mình có quá “đặt yêu cầu quá cao và ảo tưởng về tình yêu ? “ – yeah – quá đúng cho đội bắn súng . Khi bạn tự hỏi mình câu này thì có 2 trường hợp xảy ra :

  1. Bạn đã trưởng thành rồi : nhận ra điều gì quý hơn là định kiến của mình , tập chấp nhận và cố gắng phấn đấu đạt thành công cho cái mà mình tin tưởng.
    Vd: “ Xin lỗi anh chỉ là người bán bánh giò “ —- cố gắng cố gắng – – – – > “ Xin chào, anh chỉ là người bán kim cương “
  2. Bạn còn quá con nít và ích kỷ : Bạn cho rằng chưa có ai đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu của tui , “ Tui đẹp trai/xinh gái tui phải được cái này cái kia “ . Xuống đi ~ được mặt trời chiếu sáng thôi không cần tự “ chói chang “ thế đâu .

Bạn bè : Với một người bạn tâm giao, bạn rất yêu thương, bảo vệ và tiếp nhận nhu cầu, nguyện vọng và mong muốn của họ . Nhưng đừng độc lập suy nghĩ của mình quá , bạn tuy dễ ũ rũ nhưng ai an ủi hỏi han là khai “ tuốt tuột”.

 Sức Khỏe

Bạn thích theo đuổi tham vọng của mình và điều đó ko tốt với sức khỏe của bạn . Đau đầu mất ngủ , stress , ngoài ra đôi khi còn bị dị ứng . Bạn nên thư giãn và ngủ vào bất cứ thời gian rảnh nào , nếu không bạn gục trước khi hoàn thành công việc đấy . Về ăn uống thì không cần lo , bạn tuy bận nhưng vẫn tự cân bằng chế độ dinh dưỡng của mình .

Điểm Mạnh Và Điểm Yếu

Điểm mạnh: chính của bạn nằm trong tài hùng biện thuyết phục bạn đang sở hữu và cố gắng không mệt mỏi của bạn. Luôn kiên trì là điều không thể thiếu . Bạn thường bị các điểm xấu sau đây khi quá mệt mỏi và căng thẳng .
Điểm Yếu: hách dịch, bướng bỉnh, thiếu kiên nhẫn và không để tâm đến lời người khác.

Ước Mơ Và Mục Tiêu

Giấc mơ của bạn được xây dựng trên sự thẳng thắn , sự tư duy và trực giác nhạy bén. Nhiều khi bạn chấp nhận hy sinh một cái gì đó để hoàn thành mục đích của mình , đừng hút thuốc lá bạn không bỏ được đâu . Bạn có những giấc mơ kỳ lạ về một thế giới công bằng lý tưởng và có thể là cơ hội để đi du lịch và giáo dục chính mình về những nền văn hóa khác nhau, đôi khi lại giản đơn như chỉ cần có một ngôi nhà đẹp và có con với một nửa của bạn.
Đại diện của bạn là Mặt trời , bạn luôn mơ mộng nhưng thực tế – lôi cuốn ,là mẫu người của các cung hoàng đạo khác ( không có nghĩa là Song ngư khác không “ đổ “ trước bạn ). Hãy rộng lượng và lạc quan , chú ý đến lời nói của mình vì có thể bạn sẽ chỉ đạo một tập thể đấy . Một suy nghĩ chung cho những người sinh ra vào ngày 19 là không nên làm mọi việc trở nên phức tạp, đơn giản hóa cuộc sống của bạn , ít căng thẳng và đừng có tự cao tự đại về mình .