gemini cung song tu sinh ngay 14 thang 6 - huevublog.com

Cung Song Tử – Gemini | Sinh ngày 14 tháng 6

Cung Song Tử – Gemini sinh ngày 14 tháng 6

Cung hoàng đạo của những bạn sinh ngày 14 tháng 6 nằm trong khoảng thời gian từ 20/5 đến ngày 21/6 nên chính là Song Tử. Ngoài tên gọi quen thuộc mà nhiều người vẫn biết đến là Song Tử thì cung hoàng đạo này còn có tên gọi khác là Song Nam hoặc là Song Sinh. Sở dĩ có tên gọi và chòm sao này, là do dựa theo truyền thuyết của Hy Lạp cổ đại về cặp anh em song sinh cùng mẹ khác cha.

 

Tính Cách Người Sinh Ngày 14 Tháng 6

Những bạn sinh ngày này yêu thích màu xanh lá cây vì là màu rất cân bằng mang đậm tính cách của những bạn sinh ngày này. Nhìn chung về tính cách họ là người sống tích cực và tốt bụng, có lẽ vì thế mà họ thường xuyên gặp may mắn trong cuộc đời mình. Họ khá nhạy cảm, biết giữ thế cân bằng, biết chịu trách nhiệm, thích giúp đỡ người khác, quan tâm tới người khác, chăm lo xây dựng tổ ấm gia đình, ưa sự hài hòa. Các bạn sinh ngày này là những người đáng tin cậy.

Họ cũng được đánh giá là người khá giỏi giao tiếp và luôn biết cách tìm ra sợi dây liên kết giữa mọi người với nhau. Mặc dù có khả năng mang lại sự nhiệt huyết và niềm tin cho mọi người xung quanh, nhưng nhược điểm của những người này là không thành thật với bản thân. Họ rất hay che đậy cảm xúc của mình nên người khác khó có thể nắm bắt những cảm xúc thật của họ mà chia sẻ. Vì thế họ toàn tự ủ nỗi buồn của mình vào bên trong. Hơn nữa họ cũng giỏi giải quyết khó khăn của người khác, nhưng khó khăn vướng mắc của bản thân lại là mớ bòng bong của chính họ.

Sự Nghiệp Người Sinh Ngày 14 Tháng 6

Các bạn sinh ngày 14 tháng 6 đều là người sống hòa thuận và khá tốt bụng hay nghĩ cho người khác có lẽ vì thế mà sự nghiệp với họ không phải là ưu tiên hàng đầu. Sự nghiệp chỉ là cái thứ yếu. Họ không có đầu óc cạnh tranh và cũng không thích làm công việc có sự cạnh tranh nên công việc khó mà thăng tiến. Đặc biệt những bạn này nên chú ý đến các công việc có thể kết hợp giữa tài năng và sự yêu thích của họ. Ví dụ như: về nghệ thuật, quảng cáo, nghề liên quan đến khả năng ứng xử, giáo viên, nghệ sỹ hóa trang, thiết kế thời trang, bác sỹ thẩm mỹ cũng là gợi ý dành cho họ….

 

Tình Yêu Người Sinh Ngày 14 Tháng 6

Xem bói ngày sinh cho thấy những bạn sinh ngày này có sức hấp dẫn về mặt tình dục cho dù họ có thừa nhận hay không. Trong các quan hệ tình cảm, các bạn sinh ngày này cần được nhiều âu yếm và yên tâm tin tưởng. Với họ tình yêu gặp nhiều khó khăn vì họ hấp dẫn tới mức khó mà tin tưởng được. Gia đình có tầm quan trọng nhất đối với họ và họ luôn tự hào về những thành tích của con cái và có thể vì vậy họ dễ trở thành ông bố bà mẹ áp đặt lên con cái của mình. Trong tình yêu những người này cũng rất nhẹ nhàng để giải quyết mâu thuẫn và không thích những xung đột bất hòa.

Sức Khỏe Người Sinh Ngày 14 Tháng 6

Nhìn bề ngoài họ có vẻ như tinh lực dồi dào, nhưng không phải vậy. Họ có những thói quen không tốt cho sức khỏe như hút thuốc lá hay uống rượu bia nhiều… Bên cạnh đó họ cũng hay ăn uống không khoa học nên dễ dẫn đến các bệnh về đường tiêu hóa.

Các Đặc Trưng Khác Của Người Sinh Ngày 14 Tháng 6

– Bạn sinh ngày 14/6 thuộc chòm sao: Song tử

– Sao chủ quản của các bạn sinh ngày này là: Thủy tinh.Hoả tinh

– Con số may mắn của họ là: Số 5

– Đánh giá chung: Tốt bụng. Sống hòa tuận. Sức hồi phục mạnh.

Lời Khuyên Chân Thành

Làm việc cần phải tập trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *