gemini cung song tu sinh ngay 23 thang 5 - huevublog.com

Cung Song Tử – Gemini | Sinh ngày 23 tháng 5

Cung Song Tử – Gemini sinh ngày 23 tháng 5

Song Tử hay còn có tên gọi khác là Song Sinh hoặc là Song Nam. Đây chính là cung hoàng đạo của những bạn có ngày sinh vào 23 tháng 5 trong năm. Là một trong số 12 cung hoàng đạo, Song Tử là cung chiêm tinh thứ ba, kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 60 và 89 của kinh độ thiên thể. Cung hoàng đạo Song Tử cũng là một trong 4 cung biến đổi và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí. Biểu tượng của chòm sao Song Tử là 2 cậu bé sinh đôi đứng cạnh nhau, cũng có lúc là hai người đàn ông. Cặp song sinh trong hình ảnh biểu tượng đó là Castor và Pollux. Nói về hình ảnh tượng trưng thì tính cách của cặp song sinh này hoàn toàn trái ngược nhau.

Tính Cách Người Sinh Ngày 23 Tháng 5

Về tính cách của những bạn có ngày sinh 23 tháng 5, chúng ta có thể thấy họ là người thường không biểu hiện đầy đủ được tiềm năng của mình trong công việc hay là trong sự nghiệp. Họ cũng là những người nhạy cảm và không ưa cạnh tranh. Nhưng đổi lại họ lại khéo léo trong giao tiếp và có ý thức cộng tác. Vì vậy họ có thể thương thuyết và thỏa hiệp rất tốt.  Điểm cộng nữa trong tính cách của họ là biết lắng nghe ý kiến của mội người. Trong cuộc sống họ cũng có khuynh hướng dĩ hòa vi quý nên được lòng rất nhiều người. Đôi khi tính cách này của họ dẫn đến việc họ sẽ vì người khác nhiều hơn bản thân mình. Đặc biệt một đặc trưng trong tính cách của những người này là họ cảm nhận rất rõ về sự đúng sai.

Sự Nghiệp Người Sinh Ngày 23 Tháng 5

Những người sinh ngày 23 tháng 5 trong năm thích hợp với những nghề chăm sóc người khác. Do đó không khó hiểu khi họ rất thích những công việc liên quan đến công tác tình nguyện hay công tác xã hội. Một số công việc điển hình thích hợp với họ như: dịch vụ phục vụ, bác sĩ, y tá, công tác xã hội …..  Những người này cũng rất an tâm với công việc mà họ cảm thấy có ích cho nhiều người. Họ sẽ bỏ công việc đang làm nếu thấy có hơn đua, cạnh tranh và đố kỵ. Với những tính cách này, họ không thích hợp với bát kỳ công việc nào có tính cạnh tranh cao.

Tình Yêu Người Sinh Ngày 23 Tháng 5

Xem bói ngày sinh cho những người sinh ngày 23 tháng 5 về tình yêu: Họ là những người quan tâm và thành thật đối với đối phương, điều này khiến họ luôn hy vọng cũng được đáp lại như vậy. Cảnh giác với những lời hứa hẹn từ người xấu và nên nghiêm túc xem xét mối quan hệ của mình là lời khuyên dành cho những người này. Trong tình yêu họ luôn cố gắng và nỗ lực để có được kết quả tốt nhất. Nguyên tắc biết tôn trọng lẫn nhau, đánh giá đúng nhau là tiêu chí trong tình yêu của họ. Những người này sẽ cởi mở trong quan hệ khi họ cảm thấy vui vẻ và an toàn. Họ sống chan hòa với mọi người và khá hài hước dí dỏm nên dễ cảm tình với người khác và thường được nhiều người mến mộ. Nếu như mộng tình yêu của họ đổ vỡ, họ dễ căm thù đối phương và suy sụp.

 

Sức Khỏe Người Sinh Ngày 23 Tháng 5

Sinh hoạt ngoài giờ hay là việc làm việc quá sức, thường xuyên dễ bị ảnh hưởng tới sức khoẻ của những người này. Nếu gặp vấn đề về sức khỏe có khả năng phải trải qua một khoảng thời gian họ mới phát hiện ra.

Các Đặc Trưng Khác Của Người Sinh Ngày 23 Tháng 5

– Người có ngày sinh 23 tháng thuộc chòm sao: Song tử

–  Con số may mắn là: Số 5

– Đánh giá chung: Không nên xốc nổi bồng bột.

Lời Khuyên Chân Thành

Đừng nên quá vì người khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *