gemini cung song tu sinh ngay 28 thang 5 - huevublog.com

Cung Song Tử – Gemini | Sinh ngày 28 tháng 5

Cung Song Tử – Gemini sinh ngày 28 tháng 5

Nếu như những bạn sinh ngày này trong năm chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào thì có thể ghi nhớ chòm sao Song Tử. Vì đây chính là cung hoàng đạo của những người có ngày sinh từ 20/5 đến 21/6 trong năm. Song Tử còn có những tên gọi khác là Song Sinh hoặc là Song Nam. Điều đặc biệt của tên gọi này được lý giải qua truyền thuyết về cặp song sinh Castor và Pollux là con trai của Zeus, chúa tể trong tất cả mười hai vị thần ở trên đỉnh Olympus, cùng nữ hoàng của thành Sparta. Vì vậy cũng dễ lý giải khi hình ảnh biểu trưng của cung hoàng đạo này là cặp song sinh, hai anh em sinh đôi.

 

Tính Cách Người Sinh Ngày 28 Tháng 5

Về tính cách những người sinh ngày 28 tháng 5 có thể nhấn mạnh một số tính từ như: Thích sống đơn chiếc, thích ẩn dật, huyền bí, thích suy tư, ưa độc lập, có tính sáng tạo, hài lòng, nhạy cảm và dễ thông cảm, có thể thản nhiên quan sát, tự chủ. Có khả năng và sáng suốt đánh giá các sự việc xảy ra xung quanh. Họ có thể dành cho những người mình quen biết tình cảm ấm áp và sự đồng cảm. Để xem xét những khó khăn, cân nhắc những mặt lợi hại của bất kỳ tình huống nào họ luôn dành thời gian để tập trung trước khi đi đến kết luận. Họ ưa màu xám, ý muốn mọi thứ được hài hoà. Họ cũng là những người có thể thích nghi và dễ dàng chấp nhận cho phù hợp.

Người sinh ngày 28/5 thích thực hành kế hoạch mới và đem những suy nghĩ của bản thân để chuyển thành hành động. Họ cũng yêu thích sáng tạo cái mới giản đơn. Ngoài ra những người này cũng làm việc dứt khoát, có đức tính một lòng một dạ và thông thường đều thành công. Thành công của họ đều đến đột nhiên, chủ yếu là dựa vào khả năng, năng khiếu của họ.

Sự Nghiệp Người Sinh Ngày 28 Tháng 5

Xem bói ngày sinh về sự nghiệp cho những người sinh ngày 28 tháng 5 cho thấy. Phương pháp làm việc không giống mọi người. Họ làm việc chân thực và khá độc lập nên thường không được cấp trên và đồng nghiệp coi trọng vì vậy nên hay gặp trắc trở. Lời khuyên dành cho họ là làm việc không nên giữa chừng bỏ dở. Họ cũng cần phải thận trọng lựa chọn ngành nghề và mục tiêu từ đó sẽ nắm chắc cơ hội để có thể có được thành tựu quan trọng trong sự nghiệp của mình.

 

Tình Yêu Người Sinh Ngày 28 Tháng 5

Người sinh ngày 28 tháng 5 trong năm do quá say sưa với hoàn cảnh mới và kế hoạch mới của mình, nên thường xuyên chuyên tâm vào công việc vì vậy hay rơi vào trạng thái coi nhẹ những người bên mình. Đặc biệt họ cũng khó kết giao với bạn khác giới nên trong tình yêu không nhiều dễ dàng. Cần phải quan tâm đến những người bên mình nhiều hơn nhất là bạn khác giới thì tình yêu mới có cơ hội để phát triển tự nhiên được.

Sức Khỏe Người Sinh Ngày 28 Tháng 5

Những bạn sinh ngày 28 tháng 5 dễ có chuyện bất ngờ xảy ra, nên cần chủ ý đến an toàn giao thông và trong cả công việc hàng ngày. Họ lạc quan, nhưng vấp váp quá nhiều khó khăn, họ cũng có thể chịu không nổi và bị gánh nặng về tâm lý. Sự quan tâm chăm sóc và lời khuyên bảo của người nhà sẽ giúp ích họ rất nhiều trong cuộc sống cả về sự nghiệp, tình yêu hay sức khỏe.

Các Đặc Trưng Khác Của Người Sinh Ngày 28 Tháng 5

– Người sinh ngày 28/5 thuộc chòm sao: Song tử

– Sao chủ quản là sao: Thái Dương Thuỷ tinh

– Con số may mắn là: Số 1

– Đánh giá chung: Có chủ kiến. Có sáng ý. Thích leo lên trên.

Lời khuyên chân thành

– Không nên từ bỏ quá dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *