leo cung su tu sinh ngay 10 thang 8 - huevublog.com

Cung Sư Tử – Leo | Sinh ngày 10 tháng 8

Cung Sư Tử – Leo sinh ngày 10 tháng 8

Những người thuộc cung Sư Tử sinh ngày 10 tháng 8 là những người vui vẻ, có cái nhìn và thái độ sôi nổi với cuộc sống. Bạn lạc quan, yêu đời nên bạn luôn đáng mến trong mắt mọi người. Bạn có rất nhiều bạn và nhiều mối quan hệ gắn kết thân tình. Mặt khác, bạn biết tận dụng khả năng đặc biệt đó để làm cho cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn, kết nối tốt người với người lại với nhau.

Sư Tử sinh ngày 10 tháng 8 liệu có gì đặc biêt !

Biểu tượng : Sư Tử
Nguyên tố/hệ : Hỏa
Ngôi sao phù hộ : mặt trời và mộc tinh

[Tính Cách]

Sư Tử sinh ngày 10 tháng 8 bạn thừa hưởng sự lạc quan tự nhiên, cùng với 1 óc hài hước tuyệt vời. Những đức tính này sẽ giúp bạn luôn nhìn thấy khía cạnh tươi sáng hơn trong một tình huống… u sầu. Bạn nhìn thấy được cái hài hước trong những tình huống nghẹt thở hay đôi khi phát hiện những chi tiết rất ngớ ngẩn của một buổi tiệc long trọng. Chỉ có bạn, bằng góc nhìn vui tươi hóm hỉnh mới thấy được điều ấy mà thôi.
Bạn có khả năng xác định vấn đề tốt nhưng đồng thời bạn lại biết cách không nghiêm trọng hóa vấn đề. (Cái này là “cứ hồn nhiên rồi em sẽ như người điên…à nhầm…sẽ bình yên nè :D)
Tuy nhiên, do tính cách hòa đồng, vĩ hòa di quỷ và hay cả nể của bạn đôi lúc hay làm bạn mất thế thượng phong để làm chủ thời cuộc. Bạn có thể làm một nhân viên tốt, một trưởng nhóm tốt nhưng để leo cao hơn nữa trong sự nghiệp của mình, bạn cần một chút sắc -lạnh – uy quyền và quyết đoán của Leo. Không phải bạn “mất màu” của Leo, nhưng phần vì tính hài hòa đôi khi vừa là ưu điểm và cũng là khuyết điểm cho bạn.
Bạn rất tốt với bạn bè và những người xung quanh. Luôn là chỗ dựa đáng tin cậy của mọi người nhưng rất tiếc bạn không là một nhà tư vấn tốt. Đôi khi cuộc sống của Sư Tử sinh ngày 10 tháng 8 thiên về tình cảm khá nhiều và điều đó chi phối những mặt còn lại trong cuộc sống của bạn.
Sư Tử sinh ngày 10 tháng 8 có thể có sự thiếu hụt năng lượng “lửa” và “khí”. Kết quả là đôi khi bạn thấy thật uể oải lười biếng. Bạn ghét cuộc sống êm đềm nhàm chán nhưng lại tự chết chìm trong những ngày tháng đó vì bạn lười..thay đổi.
Bạn khoái nghỉ ngơi và hưởng thụ. Bạn có khuynh hướng nghỉ ngơi nhiều nhất có thể.và có khuynh hướng ko để ý tới lợi ích của việc tập thể dục (mí bạn Leo ngày 10/8 dễ mụp lắm à nha, lười đi rồi bụng vượt mặt nha). Bạn nên xem xét lại các chế độ tập luyện, bởi vì Leo 10/8 hay gặp vấn đề với lưngvà đặc biệt là cột sống của bạn. Ngày nào đang ngồi vui vui cụp lưng xuống mà ngóc đầu ko lên nổi là hiểu òi ha. Cứng khớp chứ gì nữa.
Mặc dù lười vận động nhưng bạn cực kỳ ham chơi. Bạn có 1 tinh thần ham dzui đáng nể và thích thú vào các hoạt động nhóm.(Nói huỵch tẹt là… .lại thích đàn đúm…)
Một phần của những người sinh ngày này liên quan tới các nghi lễ và tâm linh. Bạn sẽ thích bày tỏ sự kính trọng biết ơn những gì bạn yêu mến và cảm thấy có giá trị. Bạn tôn sùng những thứ mang lại kiến thức cho bạn. Tóm lại bạn thuộc loại người “ăn cây nào rào cây ấy nhưng cũng ko rảnh đi rào cây hàng xóm”.

[Màu Sắc]

Sư Tử sinh ngày 10 tháng 8 thích hợp với: xanh da trời hoàng gia (royal blue), đỏ, cam sáng, vàng (yellow) và hoàng kim (gold).

[Trang Sức]

Bạn thích các phụ kiện trang sức đính kèm. Thể nào nữ cũng đeo ngay bông tai, vòng cổ gì gì đó và nam ít nhất cũng có cái đồng hồ. (Không đeo chịu không nổi hay sao á =.=) Đặc biệt là vàng có 1 sức ảnh hưởng tuyệt vời với bạn. Đá quý “hematite” và “blue zircon” (google đê) là các loại đá giúp bạn duy trì cảm giác sống trong truyền thống.

[Phong Thủy]

về khoản nhà cửa, Sư Tử sinh ngày 10 tháng 8 thích nhà rộng rãi được thiết kế kiểu mái vòm giữa phòng khách và phòng ăn (nhà Sư Tử nào cũng phải bự. Đặc biệt nhà mấy Leo 10/8 nên bự gấp đôi, kết hợp lau nhà tập thể dục, đỡ bị béo phì, hehehe). Cửa sổ nhiều ánh sáng mặt trời là 1 yếu tố quan trọng, và bạn có thể thích kiểu cửa chớp của thành phố Venice. Phòng nên có khoảng rộng để bạn nhảy nhót khi phấn kích quá mức cũng là điều nên làm.
Cần nói thêm, phòng riêng của 10/8 (sào huyệt thì đúng hơn) thường nhìn như cái ổ chuột cỡ bự vì quá bề bộn. Tuy nhiên, đừng ai dại mà dọn dẹp vì các Leo 10/8 sẽ ré lên ngay rằng bạn đang làm…xáo trộn phòng của họ. Theo họ, đó là một sự “bề bộn có trật tự nhất định” (bó tay luôn)

[Con Số May Mắn]

Số ma thuật đặc biệt của bạn là 9 và 7
Số 9 biểu tượng cho sự hoàn thành đến nơi đến chốn và thành đạt Số 7 mang lại bạn 1 cảm giác ràng buộc và hứa hẹn phải thực hiện được đối với các phát ngôn của chính bạn. Bạn là một người rất nguyên tắc và giữ lời. Nói được, sẽ làm được. Đó là Sư Tử sinh ngày 10 tháng 8